ไอศครีมที่ไม่ละลาย
ไอศกรีมรสหวานเย็นเป็นอาหารจานโปรดของใครหลายๆ คนเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อน น่าสนใจ แต่สำหรับคนกินช้า ไอศกรีมไม่น่าสนใจเลย เพราะความประมาทเพียงเล็กน้อย ไอศกรีมรสอร่อยเริ่มต้นจะไหลลงแม่น้ำภายใต้แสงแดดที่ร้อนระอุ นั่นเป็นเหตุผลที่นักประดิษฐ์ Rob Collignon ได้คิดค้น Gastronaut ไอศกรีมที่ไม่มีวันละลาย
แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในท้องตลาด Gastronaut ผลิตโดยกระบวนการปิดที่พิเศษมาก คุณร็อบเปิดเผยก่อนว่าเขาจะแช่แข็งไอศกรีมที่อุณหภูมิที่เหมาะสมแล้วจึงดำเนินการสูญญากาศ ดังนั้นเขาจึงยืนยันอย่างมั่นใจว่านี่จะเป็นครีมออร์แกนิกที่ดีที่สุดในโลก
นอกจากนี้ นักประดิษฐ์วัย 34 ปียังกล่าวอีกว่าไอศกรีม Gastronaut จะวางตลาดใน 3 รสชาติหลัก ได้แก่ ช็อกโกแลตเม็กซิกัน บิสกิต และช็อกโกแลตมิ้นต์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่กรอบและเป็นรูพรุนอันเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับไอศกรีมนี้ในห้องของคุณโดยไม่ต้องกังวลว่าไอศกรีมจะละลาย
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Rob Collignon เป็นนักวิจัยจากเมืองบรู๊คลิน รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อให้สามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์พิเศษนี้ได้ เขาใช้เวลามากกว่า 3 ปีในการวิจัยและทดสอบ หลังจากเสร็จสิ้นการรณรงค์หาทุนในหน้า Kick Starter เขาได้รวบรวมเงินจำนวน 7,199 ปอนด์ คาดว่าผลิตภัณฑ์จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ในราคา 4.5 ปอนด์ (มากกว่า 130,000 VND