หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รังไหมลึกลับที่มีรั้วล้อม

แปลโดย สายหมอก ยามเช้า

นักวิจัยสำรวจป่าฝนในอเมซอนตอนใต้ของเปรู พบสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นรังไหมใหม่ที่ลึกลับ รังไหมไม่เหมือนกับสิ่งที่นักชีววิทยาเคยเห็นมาก่อน โดยแนะนำอย่างยิ่งให้รู้จักสายพันธุ์ใหม่ที่ยังไม่เคยค้นพบมาก่อน

รังไหมที่แปลกใหม่มียอดแหลมตรงกลางเช่นเมย์โพลล้อมรอบด้วยรั้วไม้ที่เสริมด้วยรางแนวนอน โครงสร้างทั้งหมด - เต็นท์และรั้ว - ร้อยเข้าด้วยกันด้วยสายไฟแนวรัศมี ลักษณะคล้ายหยดนมที่มีชื่อเสียงของ Harold "Doc" Edgertonโครงสร้างวัดได้น้อยกว่า 2 ซม.

อะไรก็ตามที่ฟักออกมา ดูเหมือนจะอยู่ภายในเต็นท์และรั้วเพื่อป้องกันรังไหมจากสัตว์เลื้อยคลานที่กินสัตว์อื่น เช่น มด

ทรอยอเล็กซานเดอร์จาก Rainforest Expedition ผู้พบเห็นสิ่งสร้างแปลกประหลาดนี้ได้โพสต์ภาพถ่ายของการค้นพบของเขาไปยัง / r / whatsthisbug ซึ่งเป็น subreddit ที่อุทิศให้กับการระบุแมลงและงานฝีมือของพวกมัน

“ฉันเคยโพสต์ข้อความเหล่านี้ครั้งหนึ่งแล้วและไม่ได้รับคำตอบใดๆ แต่ในขณะนั้นฉันเคยเห็นเพียงฉบับเดียวและแนะนำว่าอาจเป็นการเริ่มต้นของรังไหมหนอนผีเสื้อที่เน่าเปื่อย” เขาเขียน “ต่อมาฉันเห็นอีกสองสามตัว และพวกมันก็เป็นแบบนี้เสมอ ไม่มีอีกแล้ว ฉันคิดว่ามีไข่อยู่ที่ฐานของเสาเมย์โพลอยู่ตรงกลางคอกม้า แม้ว่ามันอาจจะเป็นสิ่งที่ดักแด้ ได้โปรด มีความคิดใด ๆ ไหม? "

“ตอนนี้ฉันได้แบ่งปันสิ่งนี้กับนักกีฏวิทยาหลายคนโดยไม่มี ID ที่แน่นอน ทฤษฎีที่ฉันชอบ: มีไข่แมงมุมอยู่ที่ฐานของเสาและลูกแมงมุมก็ปีนเสาและล่องเรือไปบนร่มชูชีพที่ทำด้วยผ้าไหมซึ่งได้รับการปกป้องด้วยรั้วตลอดเวลา”

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดจังหวัดที่มีรายได้น้อยที่สุด เป็นอันดับที่หนึ่งในประเทศไทย"ฮุนเซน" ฝาก "เตีย บันห์" บอก "ไทย"..ให้เชื่อใจเขมร จะไม่เป็นเหมือนเดิมแล้ว!งานก่อสร้างลานจอดรถ นำไปสู่การค้นพบฟอสซิลไดโนเสาร์ครั้งประวัติศาสตร์กรมการค้าฯ ชี้แจงแก้กม.สต๊อกข้าว หลังการ ดีเบตของ 2 พรรคใหญ่นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกากษัตริย์หลุยส์ที่ 14 อาบน้ำ 3 ครั้งในชีวิตประธานใจป้ำแจกอพาร์ทเมนต์ให้พนักงาน160คน มูลค่าห้องตั้งแต่3ล้านถึง10ล้าน นักประดิษฐ์ชาวสวิสผู้คิดค้นแคปซูลฆ่าตัวตๅย ได้พัฒนา "แคปซูลคู่" ที่ช่วยให้คู่รักสามารถทำการุณยฆๅตพร้อมกันได้กระเพาะปลาที่หายากที่สุด และมีราคาแพงมากที่สุดในปัจจุบันเกมไทยที่โด่งดังที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดในระดับโลกผู้ประกอบการไม่ง้อเขมร..เล่ห์เหลี่ยมเยอะ หันจ้างเมียนมา มอญ และลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประธานใจป้ำแจกอพาร์ทเมนต์ให้พนักงาน160คน มูลค่าห้องตั้งแต่3ล้านถึง10ล้าน ทัวร์ฮาร์บินนรก ไม่จ่ายค่า รร. ทิ้งลูกทัวร์ เสียหายกว่า 7 แสนเกมไทยที่โด่งดังที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดในระดับโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
🌉 Life OS 2.0: ใช้โลกวุ่นๆ เป็นปุ่ม Unlock สู่ความนิ่ง (The God Mode Expansion) (เครดิต: ศิษย์พี่)บ่อน้ำแร่ร้อนเซเชนอี (Széchenyi Thermal Bath) หนึ่งในแลนด์มาร์กชื่อดังของกรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการีเกมไทยที่โด่งดังที่สุด และประสบความสำเร็จมากที่สุดในระดับโลกกระเพาะปลาที่หายากที่สุด และมีราคาแพงมากที่สุดในปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่