งามหน้า!! จับคนไทยขนยาไอซ์ ทางผ่านหรือผลิต คราวที่แล้วซุกในหม้อ คราวนี้ซุกในถุงอาหารเสริมอาหาร
จะทำเป็นอาชีพแล้วหรือไร ............
31 พ.ค. 2564 – สื่อชื่อดังเกาหลีใต้ รายงานอัยการรายหนึ่งว่า สามารถจับชาวไทยที่ลักลอบขนเมทแอมเฟตามีน เข้ามาในเกาหลีใต้ อายมั้ยละไทยขายแป้งปันอีกแล้ว
สำนักงานอัยการเขตซูวอน ทางตอนใต้ของกรุงโซล ระบุว่า ชายไทย อายุ 32 ปี ที่โดนจับกำลังถูกส่งฟ้องไปยังศาล ในข้อหา พยายามนำเข้าสารต้องห้ามจำนวนมากจากประเทศไทย ผ่านการขนส่งทางอากาศเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา
โดยที่ชายต้องสงสัยชาวไทยคนดังกล่าว ถูกตั้งข้อหานำยาไอซ์น้ำหนัก 4 กิโลกรัม หรือราว 134,000 เม็ด มูลค่า 1.34 หมื่น
ล้านวอน (ราว 363 ล้านบาท) ซุกมาในถุงผลิตภัณฑ์โปรตีนเสริมอาหาร เมื่อวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา
ขณะที่ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้รับการเสนอเงินเป็นจำนวน 200,000 บาท ในการนำสารดังกล่าวมาส่งในครั้งนี้
สำนักข่าวดังเกาหลี ยังระบุเพิ่มว่า ระหว่างปี 2547-2562 เจ้าหน้าที่เกาหลีใต้ยึดยาไอซ์ได้เฉลี่ยปีละ 33 กิโลกรัม โดยยาที่ยึดได้จากคนไทย คิดเป็น 12% ของทั้งปี
มุกเยอะดีจัง ซุกมาในถุงผลิตภัณฑ์โปรตีนเสริมอาหาร คราวที่แล้ว ออสเตรเลียสกัด รัฐนิวเซาท์เวลส์ เจอยาไอซ์ กว่า 2.4 พันล้านบาท ที่ขนส่งมาจากไทยซุกในหม้อ
พบว่าสินค้าเหล่านี้ถูกขนส่งมาจากประเทศไทย และมาถึงที่ท่าเรือพอร์ตโบตานีเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา







https://www.google.com/search?q=ออสเตรเลียสกัด เจอยาไอซ์
เขียนโดย ลูกสาวอบต
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย
ใหญ่กว่าอนาคอนดา 2 เท่า! เผยโฉม "ไจแอนโทฟิส" อสรพิษยักษ์ครองโลกเมื่อ 40 ล้านปีที่แล้ว
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน
ถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป
เกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ

