หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

30 สิ่งประดิษฐ์ที่แปลกแต่ใช้งานได้จริงและน่าสนใจ

เขียนโดย แมวเอาแต่นอน

1. 2-in-1 รถเข็นเด็กและสเกตบอร์ด


2. ขวดน้ําเน็คไท


3. ถุงเท้าขนเท้า


4. ประตูโต๊ะปิงปอง


5. ร่มพร้อมแว่นตา


6. ชุดทารกทำความสะอาดพื้น


7. หมอน "กอดฉัน"


8. เตารีดถ้วยกาแฟ


9. เครื่องทํากล้ามเนื้อหน้าท้องแบบเร่งด่วน


10. ถุงอาหารกลางวันป้องกันการขโมย


11. เข็มขัดที่บอกขนาดรอบเอวได้ทันที


12. เครื่องให้อาหารนกจากเศษขนมปัง


13. เก้าอี้ฟุตบอล


14. หมวกถักเครา


15. ถุงนอนที่พร้อมทำกิจกรรม


16. ปลอกปากเป็ดสำหรับสุนัข


17. ร่มสุนัข


18. หมอนนกกระจอกเทศ


19. รถของ "ตัวเอง" ที่แท้จริง


20. กรรไกรพิซซ่า


21. ช้อนไม้และไม้ตีกลอง


22. ร่มปืนฉีดน้ํา


23. ฝาปากกาที่เป็นอุปกรณ์อาหาร


24. กรอบรูปเข้ามุม


25. หมวกอาบน้ําเด็ก


26. กระดิ่งเปียโน


27. ร่มทั้งตัว


28. ฟองน้ำไมโครโฟน


29. ถุงมือเด็ก "อย่าลืมฉัน"


30. รองเท้าแตะ LED

https://www.viralane.com/1303/30%e5%80%8b%e8%b6%85%e6%80%aa%e7%95%b0%e4%bd%86%e5%8f%88%e6%a5%b5%e5%af%a6%e7%94%a8%e7%9a%84%e6%9c%89%e8%b6%a3%e7%99%bc%e6%98%8e

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา:
https://www.viralane.com/1303/30個超怪異但又極實用的有趣發明
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 859 ครั้ง
เขียนโดย แมวเอาแต่นอน
แมวเอาแต่นอน นำเสนอข่าว เรื่องแปลกต่างๆ จากต่างประเทศมาแปลและเรียบเรียงเพื่อความเข้าใจง่าน โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็นส่วนๆ ให้น่าสนใจ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bgs, ขี้ลอยน้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำหุ้นมีเป็นพันตัว...แล้วมือใหม่ควรเริ่มจากตัวไหน?เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ต้นไม้ชนิดไหนปล่อยออกซิเจนมากที่สุดในโลกBluetooth ส่งข้อมูลผ่านอากาศได้อย่างไรแนวทางเลขเด็ด AI งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัว10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว“วูลเฟีย” พืชน้ำจิ๋วโปรตีนสูง ญี่ปุ่นเร่งพัฒนาเป็นอาหารแห่งอนาคตมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบหนุ่มรอดไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว เห็นเงาดำสูงขวางประตู ที่แท้คืออะไร?10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“ผู้หญิงบวชได้จริงหรือ?” เปิดมุมมองธรรมะ ประวัติศาสตร์ และความจริงในสังคมไทย5 เรื่องแปลกจากอดีต ที่ผู้คนทำเพื่อความสนุกและแสดงฐานะพระกัมพูชาอ้างเป็นอดีตทหารเขมรแดง ประกาศจะยึดคืน 37 พื้นที่จากไทยในภูมิประเทศที่อากาศร้อนสุด ๆ ผู้คนเขาใช้ชีวิตกันอย่างไร?เส้นลายมือเปลี่ยนตามอายุได้ไหม? ไขคำตอบทั้งมุมวิทยาศาสตร์และศาสตร์ลายมือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ทำไมเนื้อวัวจึงเสิร์ฟแบบไม่สุกได้ แต่เนื้อหมูดิบกลับอันตรายกว่า?รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 16/07/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆฝนพรำๆตั้งแต่เช้าเลยเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 07/07/69 วันที่อากาศดีๆ เมฆครึ้มๆนิดหน่อยจ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ เผลอแป๊บเดียวเข้าครึ่งหลังของปีแล้ว ทำงานกันให้เต็มที่ สิ้นปีจะได้มีโบนัสเด้อครับเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่