อย่าหาทำ ตอนจีบสาว ถ้าไม่อยากโดนเท !
จีบสาวไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกับผู้ชายที่มือใหม่และขี้อาย ซึ่งไม่รู้ว่าจะเข้าสาวยังไง จีบยังไงดี จนหนุ่มๆหลายคนอาจจะเผลอทำสิ่งที่ไม่ควรทำไปก็มี จนสาวๆถอยหนี หนุ่มๆคนไหนที่กำลังตามจีบสาวๆอยู่ อย่าทำพฤติกรรมเหล่านี้นะคะ ไม่งั้นโดนเทแน่ๆ
1. ใจร้อน ตื้อมากเกินไป
หากว่าคุณรุกจีบเธอหนักเกินไป รีบไปบอกรักเธอ ขอเป็นแฟนตั้งแต่เจอกันครั้งแรก แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเธอ ทักไปชวนเธอคุยเกือบตลอดทั้งวัน หรือชวนเธอไปเดตแบบถี่ ๆ โดยไม่ถามความเต็มใจ ว่าเธอเต็มใจไหม ทั้งหมดนี้จะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของเธอมากเกินไป จนเธอเริ่มอึดอัดและรู้สึกอยากตีตัวออกห่างจากคุณแน่นอนค่ะ
2. เอาแต่พูดเรื่องตัวเอง
ในขณะที่คุยกับสาวๆที่คุณชอบ คุณอย่ามัวแต่พูดเรื่องตัวคุณเองฝ่ายเดียว ไม่ว่าจะปัญหาในครอบครัว หรือปัญหาเรื่องการงาน การเงิน เพราะอาจจะทำให้เธอรู้สึกอึดอัดและไม่อยากคุยกับคุณได้ ควรชวนคุยเรื่องทั่วไปที่ชิล ๆ ไม่ซีเรียส น่าจะดีกว่านะคะ
3. หากคุณเป็นฝ่ายเข้าไปจีบเธอนั้น นั่นก็หมายความว่าคุณจะต้องทำให้เธอรู้สึกดีกับคุณ แต่อาจไม่จำเป็นต้องถึงกับทำตามใจเธอไปหมดเสียทุกอย่าง แต่คุณก็ไม่ควรที่จะเป็นฝ่ายเอาแต่ใจฝ่ายเดียวนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพูดคุยที่ไม่ควรพูดแต่เรื่องของตัวเอง หรือการชวนไปเที่ยวไหน กินร้านไหน ทำอะไร ก็ควรจะถามความต้องการของเธอด้วยนะคะ
4. แชทคุยกับคนอื่นขณะอยู่กับเธอ
ในช่วงที่คุณกำลังเดตกับสาวๆอยู่นั้น คุณไม่ควรที่จะหยิบมือถือขึ้นมาคุยหรือแชตกับคนอื่นบ่อยเกินไป รวมไปถึงการเอาแต่ก้มหน้าเล่นโซเชียล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เธอกำลังพูดกับคุณอยู่ เพราะนั่นจะทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่ค่อยให้ความสนใจเธอ ในเมื่อคุณต้องการจะจีบเธอก็ควรแสดงความสนใจเธอให้มาก ๆ เสียหน่อย ลดอาการเสพติดมือถือติดโซเชียลลงบ้างนะคะ
5. อย่าพยายามถามคำถามที่ทำให้เธออึดอัด
ยิ่งรู้จักมากขึ้น คุณก็ยิ่งอยากรู้อะไรเกี่ยวกับสาวที่คุณชอบมากขึ้น อย่าพยายามยิงคำถามที่จะทำให้เธอรู้สึกอึดอัดมากไป พยายามใจเย็นๆ ค่อยๆเรียนรู้ศึกษากันไปจะดีกว่าค่ะ
หนุ่มๆทราบกันอย่างนี้แล้ว อย่าทำเด็ดขาดนะคะ ถ้าไม่อยากโดนสาวเท 😁 เอาใจช่วยหนุ่มๆทุกคนที่กำลังตามจีบสาวที่ชอบอยู่นะคะ 😁
ที่มา:https://lovemattersafrica.com/love-relationships/meeting-someone/flirting-dos-and-donts
Credit picture:freepik
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ภาพยนตร์ Avatar 3 กวาดรายได้ทั่วโลกมหาศาล ภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง!!
วินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึง
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ร่างกายส่งสัญญาณอะไรบ้าง เมื่อคุณกินวุ้นเส้นอย่างต่อเนื่อง?
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน
ลือหึ่ง!! ปูตินจะเปิด WW3 ด้วยการบุก 3 ประเทศนาโต้
ความทรงจำ 45 ปี เมื่อไมโครเวฟรุ่นคุณปู่เตรียมปลดเกษียณ สู่ตำนานในพิพิธภัณฑ์
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน
วินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึง
ธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้
สาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกัน
กินก้อยดิบ มันแซ่บชั่วคราว แต่ระวังสิบ่มีโอกาสได้แซ่บอีกเด้อ
สันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"
ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง
