หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนยื่นคำขาด ถ้าเธอเลือกเลี้ยงแมว(แฟนเก่า) ฉันจะเลิกกับเธอ...


เขียนโดย LOVE


สาวทาสแมวแต่ก็มีหัวใจ หลังเลิกราแฟนเก่าซึ่งรับเธอได้ที่เลี้ยงแมว แถมสร้างพยานรักโดยการซื้อแมวมาเลี้ยงเพิ่มอีกตัวเลี้ยงด้วยกัน แต่พอเลิกรากันทิ้งแมวไว้ให้เธอ...เธอก็เลี้ยงต่อมาเพราะแมวคือแมวไม่เกี่ยวกับแฟนเก่า

   แต่ต่อมาเธอสร้างต้นรักต้นใหม่กับแฟนคนปัจจุบัน เธอก็เล่าเรื่องของเธอ ว่าเธอเลี้ยงแมวหลายตัวนะ เขาก็รับได้ ...

   

   แต่แล้วพอผ่านมา 4 เดือน แฟนบอกแพ้ขนแมวไม่ชอบบบบ ยื่นคำขาดให้เอาออกไป!!

  ซึ่งตัวที่เป็นที่ให้ทิ้งตัวเดียว คือ...

   เลือกระหว่างแมวที่เป็นตัวแทนแฟนเก่า กับตน จะเอาเก็บใครไว้ในชีวิต..


แต่ตอนนี้เรามีปัญหา กับแฟนใหม่  เนื่องจากแฟนบอกเป็นภูมิแพ้ อยากให้เอาแมวไปปล่อย หรือให้คนอื่นๆ ซึ่งเราทำใจไม่ได้ ที่จะต้องให้ใครไป


แต่จริงๆ เราไม่ค่อยได้อยู่กับแฟนนะ อยู่กันคนละจังหวัด

เราจะไปหาเขาซะส่วนใหญ่

ที่นี้แฟนยื่นคำขาดให้ เอาแมวไปปล่อยเนื่องจากเขาไม่ชอบ 

ทะเลาะกันบ่อยมากๆ และเขาก้อขอเลิกกับเรา

ลืมบอกไปค่ะเราเพิ่งคบกับแฟน ใหม่ได้ประมาณ 4 เดือน 


แต่เขา ชอบว่า เห็นสัตว์ดีกว่าคน

ซึ่งเขาเป็นคนนะ และเป็นแฟน ขอร้องแค่นี้ทำไมทำให้ไม่ได้ ไม่กล้าตัดสินใจอนาคตถ้าต้องเลือกเราจะเลือกเขาไหม

เราไม่รู้จะทำยังไง แมวก้อไม่อยากให้ใครหรือเอาไปปล่อย ส่วนตัว แฟนเองเราก้อรักเขา พยายามคุย ให้เขาใจอ่อน เขาไม่ยอมสักที
เราทำยังไงดี อ่ะไปไม่ถูกเหมือนกัน

ข้อมูลเพิ่มจากคอมเม้น

 

ขอบคุณข้อมูล

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 426 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งลูกลดภาษี หรือพ่อแม่ได้บัตรรัฐ? มหากาพย์คำถามใหม่ที่หลายบ้านต้องคุยกันก่อนยื่นคดีพลิก! "ชาวอียิปต์โบราณไม่ได้ขี่อูฐ" เผยความจริงที่ฮอลลีวูดหลอกเรามานานนับปีแนวทางเลขมงคล 3 สำนัก "ตารางมหาทักษา" ประจำวันที่ 16/6/69โรงเรียนช่างกลที่เคยโด่งดังและมีชื่อเสียงมากในประเทศไทยโรคความดันโลหิตสูง ฉายา "ฆาตกรเงียบ"10 ต้นผลไม้ที่สามารถปลูกหน้าบ้านได้ ให้ร่มเงา กินได้ และยังเป็นมงคลรู้หรือไม่? ว่ามีสัตว์ที่ไม่ต้องดื่มน้ำตลอดชีวิต มีอยู่จริงนะปริศนาจากวินาทีถูกประหารด้วยการ "ตัดศีรษะ" : ตัวรู้สึกว่าหัวหายไป vs หัวรู้สึกว่าตัวไป?5 โรงเรียนช่างกลเก่าในความทรงจำ ที่เลิกเปิดสอนไปแล้วพูดคนเดียวไม่ได้น่ากลัวเสมอไป แต่มีบางสัญญาณที่ควรรู้3 ห้างยุคบุกเบิกของพัทยา จากไมค์ถึงรอยัล การ์เด้น พลาซ่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Regent International ตึกพักอาศัยจีนที่ถูกพูดถึงว่าคนอยู่หนาแน่นที่สุดแห่งหนึ่งของโลกยอดเขาในไทยที่ปีนไปถึงได้ยากที่สุด ท้าทายและอันตรายมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่