หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยกกระชับใบหน้าไม่ต้องผ่าตัดมีจริงไหม ทำเองได้หรือเปล่า?

อยากยกกระชับใบหน้าแต่ไม่ต้องการผ่าตัดมีไหม แล้วถ้าจะทำด้วยตัวเองได้หรือเปล่า 

 

บ่อยครั้งที่เวลาเราส่องกระจกมักเห็นความเปลี่ยนแปลงของใบหน้า โดยเฉพาะเรื่องความหย่อนคล้อย ซึ่งเป็นปัญหาที่สร้างความลำบากใจให้ไม่น้อย บางคนมีความกลัวและไม่ต้องการ จึงเกิดเป็นคำถามว่าถ้าต้องการยกกระชับใบหน้าไม่ผ่าตัดได้ไหม แล้วถ้าจะทำด้วยตัวเองได้หรือเปล่า เรื่องนี้เราไม่รอช้าได้ไปศึกษาและรวบรวมคำตอบมาไว้ให้แล้ว อยากรู้ตามไปดูเลย

 

อยากยกกระชับใบหน้า แต่ไม่ต้องการผ่าตัดมีไหม?

การผ่าตัดให้ใบหน้ากระชับอยู่ได้ถาวร แต่อาจต้องพักฟื้นนาน สำหรับคนที่ไม่อยากเจ็บตัว ก็มีวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดแต่ทำให้หน้ากระชับได้

กระชับใบหน้าด้วยตัวเอง ทำได้หรือเปล่า?

หลายคนอยากลองกระชับใบหน้าด้วยตัวเองก่อน ซึ่งจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร โดยวิธียกกระชับหน้าด้วยตัวเองสามารถทำได้ดังนี้

นวดหน้าให้กระชับแบบกดจุด

ให้กดจุดสำคัญบนใบหน้า 9 จุด ได้แก่ กึ่งกลางคาง, ปีกจมูกทั้งสองข้าง, เหนือริมฝีปาก, มุมปากทั้งสองข้าง, หัวคิ้ว (ให้ใช้นิ้วโป้งกด), กลางหน้าผาก, ลักยิ้ม, ขมับทั้งสองข้าง และไรผมตรงหน้าผาก โดยใน 9 จุดนี้ให้นวดวน ๆ ไป ครั้งละ 15 – 20 นาที ทำติดต่อกัน 7 วันทำอย่างน้อย 2 ครั้ง และอย่ากดแรงเกินไปอาจทำให้ผิวจุดนั้น ๆ ช้ำได้

นวดหน้าให้กระชับแบบญี่ปุ่น

การยกกระชับใบหน้าแบบชาวญี่ปุ่นให้ใช้ปลายนิ้วทั้ง 4 เริ่มต้นนวดจากกึ่งกลางหน้าผากแล้วค่อย ๆ นวดออกด้านข้างไปที่โหนกแก้ม ไล่ลงไปจนถึงปลายคาง จุดกลางคางให้ลูบขึ้นไปที่ริมฝีปาก ใต้จมูกให้ใช้สองนิ้วกดลาดขึ้นไปถึงสันจมูกแล้วไล่ไปหาปีกจมูก ส่วนจุดรอบดวงตาใช้นิ้วเดียวกด แล้วลากจากหางตาด้านล่างขึ้นไปที่ฐานใต้คิ้ว ทำอย่างละ 3 รอบ

นวดหน้าให้กระชับแบบมาตรฐาน

ให้เริ่มต้นลูบขึ้นด้านบนนวดหน้าทีละฝั่ง เริ่มต้นจากลูบจากปลายคางไปหาแก้มเพื่อเก็บเหนียง แล้วไปที่นวดมุมปากขึ้นโหนกแก้มไปทางสันจมูกด้านข้าง แล้วนวดจากหัวตาไปหางตา แล้วต่อด้วยลูบหนังคิ้วบน และนวดหน้าผากจากล่างขึ้นบน โดยทั้ง 2 ข้างให้ทำเซ็ตละ 10 ครั้ง

 

กระชับใบหน้าโดยแพทย์ ควรให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์

การเลือกยกกระชับบริเวณใบหน้าด้วยวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำได้ด้วยการไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แล้วเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับใบหน้า หากผลิตภัณฑ์เป็นของปลอมอาจมีความเสี่ยงในภายหลังได้ แนะนำให้ตรวจสอบด้วยแอปพลิเคชัน eZTracker ก่อนทำการฉีด เพียงแค่ดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือ เปิดใช้งานกล้องถ่ายรูป กดไปที่ไอคอนกล้องถ่ายรูป แล้วสแกน QR Code ข้างกล่องผลิตภัณฑ์ ก็จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ปรากฏขึ้นมาทันที

 

สำหรับราคาในการยกกระชับใบหน้านั้น ขึ้นอยู่กับวิธีที่เลือกด้วยเช่นกัน ราคามีตั้งแต่หลักพันบาท ไปหลักหมื่น ราคาสูงสุดอยู่ที่หลักแสนบาทก็มี ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ หรือรุ่นของผลิตภัณฑ์ ปริมาณที่ใช้ ความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์ รวมถึงเทคนิคการทำหัตถการ และอย่าหลงเชื่อคำโฆษณา หรือราคาที่ถูกเกินจริง เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาในภายหลังได้...

โพสท์โดย: jenniea
อ้างอิงจาก: https://www.galdermaaestheticsthailand.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: jenniea
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 มหาวิทยาลัยที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!ถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลกจังหวัดไหนในภาคอีสานที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด???เกาะกระดานคว้าอันดับ 1! และหาดไทย 5 แห่ง ติดอันดับ "ชายหาดที่ดีที่สุดในโลก"ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่?กรุ๊ปเลือดที่หายากที่สุดในประเทศไทย (ปี 2567)ตามต่องวดเลขเด็ดจากปฏิทินจีน 1 มีนาคม 2567จังหวัดที่มีนักท่องเที่ยว มากกว่าจำนวนประชากรในจังหวัด5 มหาวิทยาลัยเอกชนยอดนิยมในประเทศไทย!จังหวัดที่มีผลผลิตเมล็ดกาแฟ มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยผัว"ศิริชัย" ทำร้าย "น้องนุ่น" ก่อนเกิดเหตุฆๅตกรรม และนำศพไปอำพราง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีทำแกงคั่วหอยขมลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อเหลือไม่ถึงร้อย! เหยื่อแก๊งคอลฯ สูญเงินเก็บทั้งชีวิต 4 แสน จบชีวิตสลดเปิดแชตผัวโหด ก่อนรับสารภาพทำร้ายภรรยานำร่างไปเผาทิ้ง"รถฉุกเฉิน" (ฝ่าไฟแดง) แล้วไปชนรถคนอื่น สรุป!!! ใครผิด ใครถูกอยากอายุยืนยาวให้กินไข่แบบนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
โซเดียมลอริลซัลเฟต, ผงฟอง, ฟองเส้น, เอสแอลเอส, Sodium Lauryl Sulfate, SLS, โอลีโอเคมี, Oleochemicals, สารสลายคราบ, สารขจัดคราบไบโพลาร์ อารมณ์สองขั้ว สังเกตอาการและวิธีการรักษาไบโพลาร์ระบบผลิตน้ำประปา คืออะไร มีทั้งหมดกี่แบบ พร้อมบอกวิธีทำที่ได้มาตรฐานธุรกิจขายครีม ประสบความสำเร็จได้ ไม่ยากอย่างที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่