หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตจับไต๋ #พลอยเฌอมาลย์ เที่ยวทิพย์ หรือเที่ยวจริง เลยติดโควิดมา

เนื้อหาโดย Noxx

หลังข่าวออก พลอย เฌอมาลย์ ติดโควิด หลังตรวจรอบที่ 4 ไทม์ไลน์ระบุเพิ่งกลับจากเที่ยวเกาะสมุย และไม่มีอาการ ทุกคนต่างให้กำลังใจขอให้หายป่วยไวๆ แต่พอมาเช็คดูไหม์ไลน์แล้ว พบว่านักแสดงสาวไปเที่ยวมาตลอด ทั้งๆ ที่จังหวัดสุราษฎร์เป็นพื้นที่เสี่ยงต้องมีการกักตัว

ไม่ใช่แค่ตรวจรอบ 4 แล้วเจอเชื้อนะ ถ้าดูไทม์ไลน์มันคือการตรวจเจอครั้งแรกหลังจากไปเที่ยวพื้นที่เสี่ยงมามากกว่า

• 25 เมษายน-8 พฤษภาคม เดินทางไปเกาะสมุย สายการบิน Bangkok airway PG129 (สุวรรณภูมิ)/ ไปเกาะพงัน / เข้าพักหลายโรงแรม

• 8 พ.ค. กลับกทม. / บ่ายไปตรวจโควิดอีกครั้ง

• 9 พ.ก. ทราบผลติดเชื้อ เข้ารักษา hospitel

ทำให้แท็ก #พลอยเฌอมาลย์ ร้อนแรง โดนวิจารณ์ โดนเอามาเปรียบเทียบเคสของดีเจมะตูมเลย ที่ดาราอภิสิทธิ์ชนเที่ยวกันไม่แคร์มาตราการ พรบ.ฉุกเฉินกันสักนิด ทั้งๆ ที่คนในพื้นที่ต้องอึดอัดทรมานกักตัวไปไหนต่อไหนไม่ได้

- อย่าเรียกว่าตรวจครั้งที่4 *ให้เรียกว่าตรวจครั้งที่1 หลังกลับจากไปเที่ยว จะได้ไม่เกิดความเข้าใจผิดสำหรับปชช ส่วนตัวเราอ่านตอนแรกตกใจมาก นึกว่าเห้ย ไมมันนานขนาดนั้น พอมานับวัน อ้าวเห้ย ระยะเวลามันค่อนข้าง10 +วันอยู่ พอบอกตรวจครั้งที่4 ยิ่งทำให้คนสับสน

- ไม่เรียกตรวจครั้งที่4 สิ เพราะตรวจครั้งที่1-3 ผลเป็นลบ และ3ครั้งกักตัว พอครบ3ครั้ง ไปสมุยและพะงัน กลับมากรุงเทพ มาตรวจใหม่ มันก็ต้องนับ1ใหม่เนอะ มันจะทำให้คนสับสน

- ข่าวลงแบบเหมือนระยะฟักตัวช้า ตรวจหลายรอบถึงจะเจอ จริงๆ คือมาติดตอนหลังมากกว่า

- เที่ยวเก่ง “ติดคนรวย ซวยคนจน” ของแท้!!! แม่ค้าพ่อค้า ที่ๆคุณไปเที่ยว พนง.โรงแรม ซวยกันให้หมด

- เปิดtimelineอย่างละเอียด “เป็นสิ่งที่ควรทำ” แต่ไม่ใช่สิ่งที่ควรชื่นชม เพราะทุกชื่อร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ ที่อยู่ในนั้นต้องปิดทำความสะอาด เสียเงินฉีดฆ่าเชื้อ พนักงานบุคคลที่อยู่ในนั้นอาจจะต้องหยุดงาน กักตัว คนไม่กล้าไป ผลกระทบมันมากเกินกว่าที่จะได้รับคำชื่นชม

ยอดล่าสุด

 

เขายืนยันว่าเขาดูแลตัวเองดีแล้วจริงๆ นะ

 

ว่าแต่จะโดนลงโทษอะไรไหมน๊า ที่ไม่กักตัวเนี่ย งานนี้ #Saveชาวพะงัน น่าจะเหมาะกว่า

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: Lady Gagun, zerotype, แสร์, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนแนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูฝรั่งขับรถปีนเกาะกลางในภูเก็ตหนีรถติด ไม่สนกฎจราจร แถมยืนเยี่ยวกลางถนนจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”Flash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ผลไม้ 5 ชนิด ที่มีปริมาณไขมันสูงที่สุดที่พบในธรรมชาติHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”😃 ชวนลองเข้ามาดูสิ่งของแปลก ๆ ที่จู่ ๆ ผู้คนก็ได้ค้นพบมันในบ้านของพวกเขาเอง 😁
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
2 หนุ่มนักดนตรีเข้าป่าไปเก็บประสบการณ์ แต่ดันได้ "ความรัก" กลับมาแทน"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้จุดเด่นของซีรียส์จีนแนวตั้ง ธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จและมาแรงในตอนนี้เอามากๆแนะนำหนัง Wind Breaker นักเลงผู้พิทักษ์ Live Action
ตั้งกระทู้ใหม่