หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี 3-9 พฤษภาคม64 การเงินการงานความรักดวง

สวัสดีค่ะ วันนี้เราเอาดวงรายสัปดาห์ สำหรับ 12 ราศีมาฝากกัน เราไปดูกันดีกว่าว่าดวงในแต่ละราศีเป็นอย่างไรกันบ้าง 

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีมังกร เตรียมตัวรับมือกับการแข่งขัน หรือต้องฝ่าฟันให้ได้งาน หรือยอดตามเป้า ทำอะไรช่วงนี้ เสนออะไรก็ดูจะใช้พลังในการเจรจาเยอะ เจออุปสรรคที่อยากให้ราบรื่น แต่ก็ไม่ได้ดั่งใจเลย เพื่อนร่วมงานชวนสร้างปัญหา จนคุณอาจเผลอเหวี่ยงจนทำคนหมั่นไส้ โดนกลั่นแกล้งได้ง่าย เอาเป็นว่าช่วงนี้ระวังเรื่องอารมณ์ไม่คงที่ที่อาจสร้างปัญหาให้งานไม่ราบรื่นได้ ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้คงต้องคิดให้รอบคอบ อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นใหญ่ อย่าตัดสินใจ คิดที่จะลาออกโดยที่ยังไม่มีงานรองรับ

คนว่างงาน :มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนประสานงาน หรือคนชวนให้ทำงานด้วย สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ในสัปดาห์นี้ต้องตัดสินใจ หรือตัดใจเด็ดขาดว่าจะลุยต่อหรือจะหยุด ทางที่ดีถ้าลงทุนแล้วเจ็บตัวเพิ่มมากขึ้น ลองหยุดเพื่อไตร่ตรองหาช่องทางอื่นจะดีกว่า

การเงิน :อยู่ในช่วงที่ต้องคิดวางแผน อยากหาช่องทางรายได้เพิ่ม หรือเตรียมจะเข้าไปเจรจาตกลงเรื่องผลตอบแทนเพื่อมาประคองการใช้จ่ายในช่วงนี้ มีแนวโน้มที่ดี

ความรัก : คนโสด เกิดความเครียด เกิดความวิตกกังวลใจกับความสัมพันธุ์ที่ยิ่งคบยิ่งหาความสุขไม่เจอ คนมีคู่ มีแต่เรื่อง มีแต่ปัญหาเข้ามาบั่นทอนจิตใจ

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 12 มี.ค.)

การงาน : ชาวราศีกุมภ์ ในสัปดาห์นี้ ถือว่า ทำงานหรือได้รับมอบหมายงานอะไรก็ออกมาราบรื่นดี เป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้ มีเกณฑ์ทำงานได้ตรงตามเป้าหมาย หรือตามยอดที่วางเอาไว้ และยังมีโอกาสที่จะได้งานเสริมสร้างรายได้เข้ามาให้เก็บออม ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่เป็นช่วงที่จะได้พบโอกาสดี ๆ ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานก็อยู่ในช่วงต่อรองผลตอบแทนที่จะได้รับ

คนว่างงาน: ยังดีที่มีงานเข้ามาสร้างรายไดให้บ้าง ทำงานฟรีแลนซ์ถือว่ามีโอกาสดี ๆ อยู่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย เป็นสัปดาห์ที่ยังประคับประคองไปได้ดี ราบรื่น มีกำไรเข้ามาแม้ว่าจะได้ไม่ได้ปัง แต่ยังดีว่าไม่มีเลย

การเงิน : ระวังการใช้จ่ายที่ขาดการไตร่ตรอง ใช้เงินตามอารมณ์มากเกินไป ช่วงนี้ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดี ๆ

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรือมีคนใหม่ ๆ เข้ามาให้รู้จัก แต่กว่าจะผ่านอุปสรรคได้คบกันไม่ง่าย คนมีคู่ ช่วงนี้ระวังเจอปัญหาเข้ามาให้ต้องจัดการแก้ไขร่วมกัน

ราศีมีน (13 มี.ค. - 12 เม.ย.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีมีน มีโอกาสที่จะได้ทำงานที่แปลกใหม่ สร้างความท้าทายความสามารถ หรือได้สร้างไอเดียใหม่ ๆ และยังมีเกณฑ์ได้เจอคนใหม่ ๆ เพื่อนร่วมงานใหม่ที่จะช่วยสร้างผลงานไปสู่ความสำเร็จได้

คนว่างงาน: เตรียมรับโอกาสที่ดีได้เลย มีเข้ามาให้ได้เลือกอย่างที่ต้องการบ้างแล้ว สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ได้ออเดอร์ หรือมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น และยังมีโอกาสที่จะได้คอนเน็กชั่นเพิ่มเติมให้ธุรกิจราบรื่น

การเงิน : มีเกณฑ์ได้โชคลาภ ลาภลอยเข้ามาให้เก็บออม มีเงินใช้คล่องตัว ราบรื่น แต่ก็อย่าใช้เงินเกินตัว มีมากก็ใช้น้อยไว้บ้าง เอาที่จำเป็น

ความรัก : คนโสด เจอคนใหม่ที่มีลักษณะเป็นคนที่มีเหตุและผล คนมีคู่ ระวังขาดการตัดสินใจด้วยเหตุผลจนทำความรักบั่นทอน ระวังเข้าไปเอี่ยวกับคดีความ หรือช่วยคนอื่นจนเดือดร้อนทั้งคู่

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : สัปดาห์นี้ระวังบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานอายุน้อยกว่าสร้างปัญหาให้ปวดหัว หรือเกิดความหนักอกหนักใจ ต้องหาทางแก้ไขปัญหา ระวังข่าวลือข่าวไม่ดีเข้ามากระทบทำให้เกิดความเครียด หรือเกิดความวิตกกังวลใจ จนอาจเกร็งไปหมด ทำอะไรไม่ราบรื่นเท่าที่ควร

คนว่างงาน :อย่าดื้อรัน อย่าเอาแต่ใจตัวเอง อย่าเอาแต่เลือกงาน อะไรทำได้ทำไปก่อน สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ระวังบริวารเข้ามาสร้างปัญหาให้ธุรกิจยุ่งยาก เกิดติดขัด ไม่ราบรื่น

การเงิน : เป็นสัปดาห์ที่ยังถือว่าการเงิน สภาพการเงินคล่องตัว มีคนค่อยช่วยเหลือในยามติดขัด หรือขัดสน แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายที่เกินตัว ใช้มือเติบเกินไป

ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ที่กว่าจะชัดเจนในความสัมพันธ์ใช้เวลานาน คนมีคู่ ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ร่วมกัน แต่กว่าจะสำเร็จไปได้อาจเกิดการทะเลาะกันได้ ระวังคำพูดคำจาไว้บ้าง

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

การงาน : เตรียมรับมือกับความเครียดได้เลย มีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ ๆ หรือได้โปรเจ็กใหม่ที่สร้างความท้าทาย งานที่ผู้ใหญ่คาดหวังจนอาจสร้างความเครียดให้กับ ชาวราศีพฤษภ แต่ถ้าตั้งใจ มุ่งมั่นไม่มีอะไรที่ทำไมได้ แค่ไม่ได้ราบรื่นเหมือนราศีอื่น ๆ ฟันฝ่าสักหน่อย สู้ต่อไปแล้วผลลัพธ์ความสำเร็จจะดีเอง ใครคิดจะเปลี่ยนงาน ถือว่าสัปดาห์นี้มีโอกาสที่จะได้รับการติดต่อ หรือดีลผลตอบแทน

คนว่างงาน :เตรียมรับข่าวดีเกี่ยวกับงานได้เลย มีเกณฑ์สัมภาษณ์ผ่านออนไลน์ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย อย่าท้อถอย เจออุปสรรคแค่ไหน ห้ามท้อ เพราะมีเกณฑ์ได้ออเดอร์ แม้ขั้นตอนจะยุ่งยาก ลูกค้าจุกจิก เหนื่อยหน่อยแต่ได้ผลตอบแทน กำไร เข้ามาหายเหนื่อย

การเงิน : ใช้คล่องพอตัว มีเกณฑ์ได้รับค่าตอบแทน หรือกำไรจากการลงทุน เงินปันผล ไปจนถึงโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ

ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์จบลงไปแล้ว เริ่มเข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ เปิดใจเพื่อรับสิ่งที่ดีกว่า คนมีคู่ ระวังปัญหาเดิม ๆ เข้ามาสร้างความบั่นทอนให้ความรักไม่ราบรื่น อย่าเอาแต่เรื่องเดิม ๆ มาพูด แค่สถานการณ์โรคระบาดก็เครียดอยู่แล้ว

 

ราศีเมถุน (16 มิ.ย. - 15 ก.ค.)

การงาน : ถือว่า เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีเมถุน มีเกณฑ์ได้โอกาสดี ๆ มีความสำเร็จจากการทำงาน ทำอะไรก็ราบรื่น ได้รับการยอมรับทั้งจากเพื่อนร่วมงาน บริวาร เจ้านาย ไปจนถึงลูกค้า ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานสัปดาห์นี้ถือว่ามีเกณฑ์ที่ดีที่จะได้รับการติดต่อ หรือตกลงผลประโยชน์ ดิวข้อเสนอผ่านฉลุยอย่างที่ต้องการ

คนว่างงาน: ได้งานใหม่ งานที่ถูกใจ เหมาะกับ Skill ความสามารถที่มีอยู่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ได้ลูกค้า ได้ออเดอร์เข้ามาชนิดที่คุณเองก็ไม่คาดคิด แต่ก็อย่าประมาท ทำคุณภาพทุกขั้นตอนให้ดีที่สุด และยังมีเกณฑ์ได้พาร์ทเนอร์ หรือหุ้นส่วน ลูกค้าที่ดีสนใจดีลร่วมลงทุน

การเงิน : งานดีแต่สภาพคล่องทางการเงินต้องระวังสักนิด ใช้จ่ายอะไรช่วงนี้คงต้องคิดให้รอบคอบ เพราะอาจมีเกณฑ์ใช้เงินติดขัดไม่คล่องมือ มีรายจ่ายเข้ามาให้ต้องจัดการ

ความรัก : คนโสด เจอหนุ่มสาวสายเปย์ ทุ่มเทกับคุณไม่อั้น คนมีคู่ อย่าเอาแต่ใช้จ่ายเกินตัว เบรก ๆ กันบ้างนะเพราะสถานการณ์แบบนี้ช่วยกันเก็บออมดีกว่า

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. - 15 ส.ค.)

การงาน : เป็นสัปดาห์ที่ ชาวราศีกรกฎ อยู่ในช่วงที่ราบรื่น ทำงานตามตรงเป้า หรือที่วางแผนเอาไว้ และยังมีโอกาสได้งานใหม่ ๆ หรือได้เริ่มงานใหม่ที่ตรงกับความสามารถมาก ๆ มีโปรเจ็กเข้ามาให้รับผิดชอบทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว แต่ต้องระวังเรื่องภาวะทางอารมณ์ที่อาจกลายเป็นปัญหาในการทำงานได้ อย่าเอาแต่ใจ อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองจนไม่เปิดใจ หรือเปิดรับความคิดใหม่ ๆ จากเพื่อนร่วมงาน บริวาร ใครคิดเปลี่ยนงานถือว่า มีสัญญาณที่ดีได้รับการติดต่อ เป็นงานที่ตรงกับความถนัดของคุณมาก ๆ

คนว่างงาน :เตรียมรับข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ มีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ได้ลูกค้าใหม่ ได้ออเดอร์เข้ามาแบบรัว ๆ บริหารจัดการให้ดี ๆ อย่าให้เกิดความผิดพลาด ไม่อย่างนั้นเสียทั้งลูกค้า และผลตอบแทน

การเงิน : มีเกณฑ์เสียเงินไปกับรายจ่ายที่ไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่วางเอาไว้ ระวังถูกยืมแล้วไม่ได้คืน หรือคิดจะค้ำประกันใครระวังเดือดร้อนใจ

ความรัก : คนโสด ความสัมพันธ์ที่คิดไม่พัฒนาเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ปล่อยให้เวลาเป็นตัวช่วย คนมีคู่ รอแค่เวลา ให้ใจเย็น สถานการณ์ที่คลุมเครือเริ่มคลี่คลาย ชัดเจนไปในทางที่ดีขึ้น

 

ราศีสิงห์ (16 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : สัปดาห์นี้ ชาวราศีสิงห์ เจอปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ไข เกิดความเครียดต่อสถานการณ์รอบข้างที่คุณเองเกิดความลังเล หรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะจัดการอย่างไรให้ผ่านพ้นไปได้ ทางที่ดีลองค่อย ๆ คิด ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ แก้ปัญหาทีละอย่าง อย่าเหมารวมทุกอย่าง จะตัดสินใจรับงานอะไรช่วงนี้เอาที่มั่นใจว่าคุณถนัด ไม่อย่างนั้นทำงานที่ไม่ถนัดเกิดความเครียด งานเกิดล่าช้าได้

คนว่างงาน: เกิดอาการลังเล ตัดสินใจไม่ได้กับการเจรจารับงาน ไม่มั่นใจอะไรเลย จนอาจพลาดโอกาสดี ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ในสัปดาห์นี้ไม่ราบรื่น มีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องจัดการ ส่งของไปแล้วเกิดการล่าช้า ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ควบคุมไมได้ ต้องเอาแต่แก้ปัญหา

การเงิน : อย่าเอาเงินเก็บออกมาใช้จนหมด หรือกำลังจะใช้เงินไปกับการซ่อม รีโนเวท หรือซื้อที่ดิน ช่วงนี้จะใช้เงินคงต้องคิดให้รอบคอบ เพราะสถานการณ์ไม่มีอะไรแน่นอนมากนัก

ความรัก : คนโสด ได้เพื่อน หรือได้ที่ปรึกษามาเป็นคนรู้ใจ คนมีคู่ เป็นอีกสัปดาห์ที่ต่างคนต่างช่วยหาทางออกกับสิ่งที่เผชิญอยู่

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ใหม่ ๆ มีการปรับการทำงาน หรือความรับผิดชอบ หรืองานใหม่เข้ามาให้คุณได้ลงมือทำ อาจไม่ค่อยถนัดมากนัก อาจมีอุปสรรค ใครปรับตัวได้ก่อนก็อยู่รอดได้ก่อน อดทนสักนิดกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ต้องปรับตัวเยอะ แต่ผลลัพธ์ที่จะได้คุ้มค่าเหนื่อยแน่นอน ใครทำงานด้านเซลล์ มีโอกาสที่จะได้ลูกค้าเพิ่ม แต่ต้องลงแรง มันสมองไอเดียเยอะ ตามตื๊อเยอะ

คนว่างงาน: มีเกณฑ์ได้งานใหม่เข้ามาให้ทำ หรืองานจ๊อบสั้น ๆ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือได้ลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามา ปังเข้ารัว แต่ก็ทำให้ดีที่สุด

การเงิน : ได้รับการช่วยเหลือ หรือสนับสนุนเรื่องเงินๆ ทองๆ จากผู้ใหญ่เพศหญิง แต่ก็ระวังการใช้เงินที่เกินตัว มีรายได้เข้ามาเยอะ แต่ก็อย่าใช้เยอะ จะลงทุนต้องคิดดี ๆ

ความรัก : คนโสด ไม่ค่อยมีเวลาดูแล หรือเปิดรับใครใหม่เข้ามา เพราะต้องรับผิดชอบเรื่องอื่นมากกว่า คนมีคู่ พยายามหาช่องทางในการสร้างความมั่นคง ความรักเลยหมดโปร

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 15 พ.ย.)

การงาน : ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เคร่งเครียด มีแต่ปัญหา หรือข่าวลือเข้ามาให้กังวลใจ เกิดความวิตกกังวล ทำงานอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่เป็นไปอย่างที่วางแผนเอาไว้ อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชวนอึดอัดใจ แต่ต้องฝืนอดทนไปก่อน อยากอิสระ อยากออก แต่ทำไมได้

คนว่างงาน: เคร่งเครียด ไม่มีงาน หรือการเจรจาเงียบ ไม่มีคำตอบ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย มีแต่ปัญหา สถานการณ์รอบข้างไม่ปกติ ไม่เป็นไปอย่างที่คิด เจรจาลูกค้า หรือหายอด มีแต่ขาดทุน

การเงิน : มีเกณฑ์เสียเงินไปกับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ หรือเสียเงินไปกับสิ่งที่คุณวาดฝัน ตั้งเป้าเอาไว้ จนเงินที่มีหมดเร็ว ทางที่ดีใช้เงินในเรื่องที่เป็นประโยชน์ดีกว่า

ความรัก : คนโสด ได้เจอคนที่มีหัวคิดทางธุรกิจ เป๊ะกับการใช้ชีวิต คนมีคู่ อย่าเอาแต่คิดใช้เงิน ให้คิดหาเงินกันบ้าง

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : เข้าสู่สถานการณ์ที่ ชาวราศีพิจิก ประเมินอะไรไม่ได้ บางวันก็เจองานที่ราบรื่น บางวันก็เจองานที่มีปัญหา ทางที่ดีปรับตัวให้ได้ และตั้งใจกับสิ่งที่ทำให้ดี แล้วผลลัพธ์ที่ดีย่อมเกิดขึ้นแน่นอน ถือเป็นช่วงที่ ชาวราศีพิจิก ถ้าทำเรื่องถูกต้องก็ไม่ต้องกังวลอะไร

คนว่างงาน: มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเข้ามาในช่วงที่มืดมน หาทางออกไม่เจอ สำหรับธุรกิจส่วนตัว กิจการ ค้าขาย ควรปรับตัวไปตามสถานการณ์ที่ที่เป็นอยู่ อย่าทำอะไรที่เกินตัว อย่าลงทุนโดยไม่ศึกษาสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ตัว

การเงิน : มีเกณฑ์ได้ลาภลอยก้อนโต มีโชคเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือมีงานสร้างรายได้เสริมดีเข้ามาบ้าง หมั่นเก็บออมไว้นะ

ความรัก : คนโสด อย่ารีบตัดสินใจ ปักใจรักใครรวดเร็วจนขาดการศึกษา คนมีคู่ ช่วงนี้อารมณ์ร้อนนะ ระวังเกิดปากเสียง คนรักงอนได้

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

การงาน : มีเกณฑ์ที่ ชาวราศีธนู ถูกผู้ใหญ่เพศหญิงเรียกคุย หรือต้องประสานงาน ทำงานร่วมกัน การเตรียมพร้อม การอ่อนน้อมจะช่วยให้งานราบรื่น อย่าเอาแต่ใจ อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเพราะคุณอาจยิ่งทำงานยากขึ้นกว่าเดิม คนว่างงาน ช่วงนี้คงต้องไถ่ถาม หรือติดต่อผู้หลักผู้ใหญ่เก่า ๆ ของานดู อาจได้รับการช่วยเหลือ สำหรับธุรกิจส่วนตัว

 

การเงิน : เกิดความวิตกกังวลกับรายได้ รายจ่ายที่ไม่เป็นไปอย่างที่คิด เงินไม่พอใช้ หนี้ก็เยอะ ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ หาวิธีแก้ หมั่นใช้เงินอย่างประหยัด

ความรัก : คนโสด เจอคนที่หวังผลประโยชน์ ระวังเสียใจทีหลัง จะเปิดรับใครเข้ามาศึกษาให้นาน ๆ คนมีคู่ ช่วงนี้ต่างพยายามหาลู่ทางในการสร้างความมั่นคง หรือหาช่องทางเพิ่ม จนไม่มีเวลาให้กันและกันเท่าไหร่

 

 

โพสท์โดย: แม่เปล่งล้านวิว
อ้างอิงจาก: ดวงเฟสบุ้ก
แม่เปล่งล้านวิว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: แม่เปล่งล้านวิว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลเมืองดีพบเห็นเงินตกเกลื่อนถนนปากทางเข้าสมาคมแต้จิ๋ว ตำรวจ สภ.สุไหงโก-ลกเข้าตรวจสอบ“ในหลวง” ทรงแข็งแรงดี ทรงออกกำลังพระวรกาย ทุกๆวัน และ ทรงติดตามสถานการณ์โควิดฯ เพื่อพระราชทานความช่วยเหลือรู้ทันงูเหลือมก่อนเป็นอาหาร#สัตว์เลี้ยงชีวิตไม่แน่นอน!พบ"ลูกสาวเฉินหลง"ผอมเหลือแต่กระดูก นอนห้องเช่าคืน300 ตัดขาดพ่อ-แม่ร้านขายของชำใจเด็ดเรียนรู้ที่จะสู้"เซว่น"บุรีรัมย์ เข้มงวดเอาจริง!! ออกคำสั่ง "กลุ่มเสี่ยง" ไม่ฉีดวัคซีนเจอคุกคุณอาจไม่เคยรู้! นักฟุตบอลดังระดับโลก เหล่านี้นับถืออิสลาม และมีศรัทธาอย่างแรงกล้า ไปร่วมงานเมกกะมาแล้วชาวบ้านแฉเอง! น้องโวลท์จนทิพย์ ทนไม่ไหวหลังรู้ได้เงินกว่าสามล้าน ลั่นไม่จนจริง ยืนยันเป็นเจ้าแม่หวย!วิธีการลงบทความในเว็บ Postjung เพื่อสร้างรายได้น้องจูนได้ 180,000 ขอหยุดรับบริจาคแล้วอรอุมา ขอโทษ ส่วนหมอทวีศิลป์ ส่งจุ๊บๆ ให้12 ภาพ เซเลปดังในอดีตและภาพอื่นๆคืนวันพระใหญ่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความลับทับทิม 2564 ไม้มงคล ปลูกทิศไหนเสริมดวงชะตาทางการเงินเรื่องหลอนๆ ของรักของหวงเล่าเรื่องผี EP. 5|หมู่บ่านผีพิธีกรรมประหลาด เอาชีวิตรอด| จับเข่าเล่าเรื่องผีระวังฮวงจุ้ยชีวิตคู่มีปัญหา โชคลาภไม่มีเข้า แก้ง่าย
ตั้งกระทู้ใหม่