หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ดตั้งกระทู้

แต่งตัวโป๋ยั่วออกสื่อไปทั่วไม่ได้สร้างปัญหาให้ใครจริงๆเหรอ?

คือเมื่อเร็วๆนี้มีดาราแต่งตัวโป๊มาก โพสท่าแบบค่อนข้างจะเน้นเห็นตรง3เหลี่ยมนั่นมากเลยโดยมีชุดว่ายน้ำปิดพาดอยู่นิดตรงนั้น ตามแบบชุดว่ายน้ำ one piece ที่ตรงนั้นเว้าเข้าไปมากหน่อย
แล้วก็มีคนไปแสดงความเห็นในทางไม่ค่อยดีกับรูปนั้น เธอก็บอกว่า แต่งตัวยังไงมันก็สิทธิ์ของเรา เพราะไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก็เลยสงสัย งงๆ แบบว่า อ้าวว..มันสรุปกันแล้วเหรอว่าการแต่งตัวโป๊ๆไม่ได้สร้างปัญหาอะไร คือสมัยนี้มันเยอะมากออกมาโพสโป๋ๆ ทั้งรูปทั้งคลิป มันคอยจะกระตุ้นอารมณ์ผช.อยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นดาราหรือไม่ใช่ดารา
ก็เลยสงสัยเลยลองหาข้อมูลดู ก็จะมีความเห็นเป็น 2 ฝ่าย เลยลองตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาถามตามชื่อกระทู้ "การแต่งตัวโป๊ยั่วออกสื่อไปทั่วไม่ได้สร้างปัญหาให้ใครจริงๆเหรอ?" ก็โหวตกันได้ครับ
แล้วก็ช่วยแสดงเหตุผลประกอบด้วยจะดีมาก โดยเฉพาะพวกที่บอกแต่งโป๊ไม่ได้สร้างปัญหาอะไร หรือเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม ฯลฯ ก็แจงมาได้ ส่วนด้านที่ไม่ดีมันสร้างปัญหาได้ ผมเข้าใจเยอะอยู่แล้ว แต่งงกับพวกที่คิดว่าการแต่งตัวโป๊ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และผมเน้นที่โพสออกสื่อแล้วกัน คือถ้าแต่งตัวโป๊ยั่วแฟนยั่วสามีอยู่บ้านก็คงไม่มีใครไปว่าอะไรอยู่แล้ว หรือไปแถวชายหาดก็พอ Ok นะ แต่นี่ออกสื่อยั่วผช.ไปทั่ว

ผช.เราโดนกระตุ้นบ่อยๆๆๆๆๆ(สื่อยั่วยุทางเพศสมัยนี้มันเยอะมากกกกจริงๆ) ก็อาจต้องไปหาที่ระบาย แล้วปัญหามันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ตรงจุดนี้หล่ะ ผช.จะไประบายแบบไหนยังไง ถ้าแบบพื้นฐานไม่มีใครเดือดร้อน ก็ใช้มือ ซึ่งจริงๆก็ไม่ใช่จะไม่ทำให้ใครเดือดร้อนซะทีเดียวเพราะถ้าทำมากไปก็เป็นปัญหาได้อีก

ถัดจากมือก็เป็นแบบไประบายกับแฟนหรือภรรยา ซึ่งทั่วๆไปก็ไม่มีปัญหา แต่ก็มีปัญหาได้อยู่ดีถ้าเมีย/แฟนมีความต้องการต่างกัน ไปทำให้แฟนเขาสามีเขาต้องการบ่อย ผญ.สนองไม่ได้ หรือ ผญ.หุ่นหน้าตาความsexyต่างๆ สู้ในรูปในคลิปไม่ได้ ผช.ก็อาจไปใช้บริการข้างนอก พวกนวดแอบแฝง พวกside line สวยๆsexyๆ รุ่นๆ ฯลฯ ที่มีอยู่เยอะมากกก... หาได้ง่ายมาก สะดวกมาก ด้วยเทคโนโลยี่การสื่อสารที่ง่ายดายรวดเร็วสะดวกจริงๆ พวกคุณผู้หญิงไม่มีทางรู้/แน่ใจได้เลยว่าจะทันแฟน/สามีคุณ
ก็กลายเป็นปัญหาครอบครัวแตกแยก แฟนเลิกรากันไป หรือไปกระตุ้นพวกวัยรุ่นวัยอยากรู้อยากลอง กลายเป็นปัญหาท้องในวัยเรียน ฯลฯ
หรือไปกระตุ้นพวกโรคจิตที่มีปะปนอยู่ในสังคมเรา(เพราะเธอๆทั้งหลายเล่นแต่งโป๊ยั่วออกสื่อไปทั่วซึ่งมันไม่สามารถควบคุมใครจะดูได้เลย) พอมันมีอารมณ์มันก็ไประบายไปข่มขืน ไประบายกับเด็ก ฯลฯ ที่ใกล้ตัวและสบโอกาส
ก็น่าจะเห็นและเข้าใจได้ไม่ยากว่าการแต่งตัวโป๊ยั่วออกสื่อมันสามารถมีส่วนหรือเป็นตัวเริ่มของเรื่องแย่ต่างๆได้

แต่คิดว่าคงมีเรื่องผลประโยชน์มาเกี่ยว ธุรกิจยั่วผู้ชายนี้มันคงมีมูลค่ามหาศาลก็เลยทำอะไรไม่ได้ ทั้งพยายามเบี่ยงเบนข้อเท็จจริงคือเห็นเคยมีจัดนิทรรศการพลังสังคมหยุดคุกคามทางเพศ #DontTellMeHowToDress(อย่ามาบอกฉันว่าต้องแต่งตัวยังไง) เนื้อหาหลายๆส่วนของนิทรรศการก็ดีนะแต่มีตรงจุดที่บอกว่าการแต่งตัวไม่เกี่ยวคือเอาชุดของคนถูกข่มขืนมาซึ่งมีหลายชุดเป็นชุดไม่ได้จะโป๊อะไรเลยแต่ก็โดนข่มขืนแบบจะสื่อว่า ผู้หญิงจะแต่งตัวยังไงก็ได้ไม่ได้เกี่ยวกับการแต่งตัวเลยที่ทำให้โดนข่มขืน คือยกความจริงมาแค่บางส่วน ไม่ดูความจริงทั้งหมด เช่นอย่างที่ผมเขียนมาข้างบน คือแต่งโป๊ยั่วมันก็ไปกระตุ้นอารมณ์ผช.ไง แล้วถึงเป็นขั้นตอนต่อว่าผช.จะระบายยังไง คือมันก็เป็นความจริงง่ายๆว่าปรกติผช.ก็ใช้ตาดูรูปโป๊แล้วก็ใช้มือทำกับตัวเองเพื่อระบาย งั้นนิทรรศการน่าเอาแค่เฉพาะมือไปโชว์ด้วยนะแล้วก็บอกไม่เกี่ยวกับผญ.แต่งโป๊

และพวกเธอที่แต่งโป๊ก็ทำหน้าที่เหมือนเป็น presenter ของธุรกิจยั่วผช.พวกนี้ เพื่อกระตุ้นผช.ไปใช้บริการ พวกคลับเล้าจน์ มีผญ.สวยๆแต่งตัวsexyๆมานั่งดื่มๆแก้วนึงต้องเสียให้เธอเป็นพัน หรือพวกside line รายได้เดือนละเป็นแสนๆ ก็มี ก็ไม่รู้พวกเธอทั้งหลายที่แต่งโป๋ๆออกสื่อได้รับเงินตรงๆจากธุรกิจพวกนี้หรือเปล่า??? แต่คงก็มีบ้างอยู่แล้วที่ได้รับจ้างมาตรงๆ มาแต่งโป๋ออกสื่อโชว์ไปทั่ว
และคงมีเยอะที่ผญ.ไม่ชอบให้ผช.ดูรูปโป๊ แต่ก็ทำอะไรกับขาใหญ่อย่างสื่อไม่ได้ ก็ต้องมาห้ามแฟนหรือสามีตัวเอง อย่าดูนะ ซึ่งก็อาจห้ามไม้ได้อีกก็อาจต้องจำยอมให้พวกเขาดูไป ซึ่งคุณผญ.ก็ไม่รู้หรอก ดูบ่อยๆๆๆแล้วมันอาจจะไม่หยุดแค่ดูน่ะซิ ถึงมีที่เที่ยวอย่างว่าของผช.เยอะแยะมากกก...
ทั้งทางด้านศาสนา
+++++++++++++++++++++++++++++
พระอานนท์ทูลถามพระพุทธเจ้าว่า “พวกข้าพระองค์จะปฏิบัติต่อสตรีอย่างไร พระพุทธเจ้าข้า”
พระผู้มีพระภาคตรัสตอบว่า “อย่าดู” “เมื่อจำต้องดู จะปฏิบัติอย่างไร พระพุทธเจ้าข้า” “อย่าพูดด้วย”
“เมื่อจำต้องพูด จะปฏิบัติอย่างไร พระพุทธเจ้าข้า” “ต้องตั้งสติไว้”
+++++++++++++++++++++++++++++
ทุกวันนี้ถึงต้องพยายามแต่งโป๊ยั่วผช.กันเหลือเกินสำหรับผญ.บางคนบางกลุ่มในบางธุรกิจ
ก็คงไม่ได้คิดจะให้ไม่มีโป๊เลย แต่อย่ามากกก...ไปมันไม่ดี น่าจะมีหน่วยงานอะไรมาคุมปริมาณสื่อโป๊ ความโป๊หน่อย ไม่งั้นมันก็สร้างปัญหาให้ผช.ได้แล้วก็ไปสร้างปัญหากับผญ.ต่อก็กลายเป็นทำร้ายผญ.กันเองนี่แหละ อย่ายั่วเยอะมากกก โป๊ก็โป๊พองามครับ

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
จริง,ไม่ได้สร้างปัญหา
0
ไม่จริง, มันสร้างปัญหา
6
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Sign-In เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: lorda
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: lorda
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: lo73l1
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตรียมรอเลย! Saint Seiya : Knights of the Zodiac ฉบับคนแสดง ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยลิซ่า ปล่อยคลิปท่าเต้นเพลง Money แค่วันแรกฟาดแล้วไปกว่า 10 ล้านวิวร้านน้ำพริกนิตยา เจริญรอยตามโรงแรมศรีพันวา ห่อหมกคุณแม่คุณม้า ขนมเปี๊ยป๋าเทพฯลฯ ที่ถูกกลุ่ม 3 นิ้ว หรือเสื้อแดงโจมตี เรียกร้องให้แบน แต่กลับกลายเป็นกระแสชาวเน็ตบ่นอุ่บ!"ลิซ่า"ไม่ยอมซ่อมถนนเข้าบ้านแม้รวยระดับโลก บุ๋ม ฟาดกลับ!เจอตอใหญ่!"หมอปลา"หมดทางสู้ โพสต์สิ้นหวัง อาจต้องติดคุกน้ำท่วมวัดเล่งเน่ยยี่ หลังฝนตกหนักเพียงชั่วโมงเดียว เฝ้าระวังฝนเยอะ น้ำท่วมช่วงนี้อดีตนักร้องดัง! "หมออั้ม อิราวัต" เทียบความต่างระหว่าง "ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ-น้ำพริกนิตยา" หลังมีดราม่ากลายเป็นข่าวดังนักสืบชาวเน็ตจับผิด!! หนุ่มใส่เครื่องแบบทำกิจกรรมบางอย่างใน Onlyfans ไม่ใช่ ตำรวจแน่นอนเดี๋ยวแม่จัดการเอง! "บุ๋ม ปนัดดา" เดือดฟาดแทน "ลิซ่า BLACKPINK"หลังมีคนโวย "ดังขนาดนี้ แต่ไม่ยอมซ่อมถนนบ้านเกิด"!?27 ก.ย. จับตา ศบค. เคาะผ่อนคลายกิจการ 10 ประเภท ลุ้นเล่นดนตรีในร้าน-กักตัวเข้าประเทศเหลือ 7 วันขายทั้งโลก! 7-eleven เปิดขาย "เกี้ยวยอด-รัดเกล้ายอด" เครื่องประดับไทย ชาวเน็ตลั่น "แทบจะไม่ใช่ร้านสะดวกซื้อแล้ว"เกิดที่ใดไม่สำคัญ....เพราะ...มันคือสรวงสวรรค์..ส่อง#โหนกระแส หมอปลาคงต้องถอย ผู้ปกครองเทหมอปลา ตำรวจโบ้ยอาสาตำรวจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คนติดโซเชียลโดนแฟนทิ้ง!!เ หมือนอยู่คนเดียวทั้งโลกลูกสะใภ้ใจเหี้ยม! คลิปทำร้ายแม่ผัวเพื่อให้ผัวรีบกลับบ้านวิจารณ์สนั่น ! จนท. ททท. ปิดร้านสังสรรค์ โซเชียลงง ไม่เว้นระยะห่าง - ดื่มไวน์ ทำได้ด้วยหรอ?รถรางไฟฟ้าไทยมาก่อนอังกฤษ 9 ปี!!แห่งแรกของโลก
ตั้งกระทู้ใหม่