หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ซุคฮอย ซู-35 (อังกฤษ : Sukhoi Su-35) สมรรถนะไม่แพ้เครื่องบิน F-35 เผื่อเข้ามาทดแทน F16 ADF ที่ปลดประจำการไปแล้ว

ซุคฮอย ซู-35 (อังกฤษ : Sukhoi Su-35) (นาโต้ใช้ชื่อรหัสว่าแฟลงเกอร์-อี) เป็นเครื่องบินขับไล่ที่พัฒนามากจาก ซู-27 แฟลงเกอร์เป็นเครื่องบินขับไล่ที่นั่งเดี่ยว , สองเครื่องยนต์ , ความคล่องตัวสูง และ หลากหลายบทบาท. มันถูกออกแบบโดนบริษัทซุคฮอยและสร้างโดย บริษัท KnAAPO

เครื่องบินลำแรกถูกออกแบบช่วงปี ค.ศ.1980s, เมื่อบริษัทซุคฮอยพยายามที่จะพัฒนาเครื่องบินประสิทธิภาพสูง ซู-27 แฟลงเกอร์ , และในช่วงแรกรู้จักกันในชื่อ ซู-27เอ็ม. ในภายหลังมีการออกแบบใหม่เป็น ซู-35 , การออกแบบใหม่นี้ได้รับ การปรับแต่ง อากาศพลศาสตร์ และความคล่องตัวที่เพิ่มมากขึ้น , การปรับปรุงระบบการบิน , พิสัยการบินที่ไกลกว่าเดิม , และเครื่องยนต์ที่แรงมากขึ้น. เครื่องทดสอบของ ซู-35 ลำแรก ดัดแปลมาจาก ซู-27 , และขึ้นบินครั้งแรกวันที่ 28 มิถุนายน ค.ศ.1988. หลังจากนั้นมันถูกสร้างขึ้นอีกมากกว่า 12 ลำ, มีบางลำถูกใช้โดยฝูงบินผาดแผลง รัสเซียน ไนท์ซู-35ลำแรกถูกดัดแปลงกลายเป็น ซู-37 เทอร์มิเนเตอร์ ด้วยครอบครองเครื่องยนต์แบบปรับทิศทาง ซู-37 ถูกใช้ในฐานะตัวทดสอบเทคโนโลยีของ ซู-35. ช่วงสิ้นปี ค.ศ.1990s ซู-35ยูบี เป็นเครื่องบินฝึกสองที่นั่งได้ถูกสร้างขึ้นจำนวนหนึ่งลำ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ ซู-30 อย่างมาก

ในปี ค.ศ.2003 บริษัทซุคฮอยลงมือปรับแต่งความทันสมัย ซู-27 ครั้งที่ 2 เพื่อผลิตเครื่องบินขับไล่ยุค 4++ เพื่อเป็นรอยต่อระหว่าง เครื่องบินขับไล่ที่เป็นมรดกตกทอดและเครื่องบินยุค 5 ซุคฮอย พีเอเค เอฟเอ ที่กำลังจะเข้ามา. การปรับแต่งนี้จะละทิ้ง ปีกคาร์นาด และ เบรกอากาศ , และยังนำ การปรับปรุงระบบการบิน , เรดาร์เครื่องยนต์แบบปรับทิศ และ หน้าตัดเรดาห์ที่น้อยลง. ในปี 2008 มีการปรับปรุงอีกครั้ง, มีการตั้งชื่อ ซู-35บีเอ็ม อย่างผิดพลาดในสื่อ , ตั้งแต่มันเริ่มโครงการบินทดสอบที่เกี่ยวข้องกับเครื่องทดสอบทั้งสี่ลำ , หนึ่งในพวกมันได้หายไปในปี ค.ศ. 2009.

กองทัพอากาศรัสเซียได้สั่งซื้อซู-35จำนวน 98 ลำ, โดยกำหนดซู-35เอส, เป็นรุ่นที่ปรับปรุงใหม่ล่าสุดของซู-35 [1] ซู-35 ทั้งสองแบบถูกนำไปเสนอขายให้กับหลายประเทศ, เช่น บราซิลจีนอินเดียอินโดนีเซีย, และเกาหลีใต้; มีเพียงแค่จีนเท่านั้นที่ได้สั่งซื้อจำนวนมาก โดยกำหนดการสั่งซื้อจำนวน 24 ลำ ในปลายปี ค.ศ.2015. อินโดนีเซียแสดงเจตนาที่จะซื้อ ซู-35เอส ประมาณ 8-10 ลำในปี ค.ศ.2015, แต่ยังไม่ได้ลงนามสัญญาซื้อขั้นสุดท้าย. ส่วนประเทศอื่นนั้นได้จัดซื้อเครื่องบินลำอื่นหรือไม่ก็หมดความสนใจกับ ซู-35. แต่เดิมบริษัทซุคฮอยมีแผนที่จะส่งออกซู-35จำนวน 160 ลำ ไปทั่วโลก, แต่ว่าการขายซู-35ถูกตัดเพราะว่ารุ่นใหม่ของ ซู-30,และการพัฒนาเครื่องบินล่องหนยุค 5,รวมไปถึงซุคฮอย พีเอเค เอฟเอ ของบริษัทซุคฮอยเอง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหยียดไม่หยุด!ชาวเน็ตฟิลิปิน? แห่รุมด่านางงามผิวสี “นึกว่าผี,น่ากลัว,นังดำ ฯลฯ” จนเจ้าตัวทนไม่ไหว โต้กลับสุดแรงสุดอาย!ลูก“ทอม แฮงค์”ขอเงินแฟนคลับ 200 ก็เอา จนโดนแคปหน้าจอประจานไม่ใช่แค่ฆ่าตัวตาย “สาวชุดแดง” ปีนออกมาเต้นก่อนโดดจากระเบียง คนเช่าตึกแห่ย้ายออกให้ลูกค้าจ่ายเงินค่าอาหาร ด้วยคริปโตเงินดิจิทัลเจอของจริง!หนุ่มกำลังสนุกกับสพานหวาดเสียว อยู่ๆลมพัดกระจกปลิวลอยหายเกือบหมด20 ภาพเปรียบเทียบ!! ที่เห็นแล้วต้องทึ่งแน่นอน​วิธีส​มัค​ร​สิ​นเ​ชื่อก​รุงไทย ให้กู้ 50,000 ผ่อนเดื​อนละ 1,324 ไม่ค้ำ​ประกั​นศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานยอดผู้ติดเชื้อโควิด19 วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564เยลลี่ลูกตา..ถ้าไม่ปลอดภัยก็ไม่ต้องสั่งมาให้ลูกทานดีสุดสปป. ลาวเอาจริง ไล่ออก 2 ตำรวจ เหตุพัวพัน 2 หนุ่มไทยแพร่เชื้อโควิดในลาวชาวเมืองในมาดริด/บาร์เซโลน่าออกมาเฉลิมฉลองและรวมตัวกันบนถนน เมื่อเคอร์ฟิวโควิดสิ้นสุดลงทั่วประเทศ8 พฤติกรรมที่คุณควรเปลี่ยน เพื่อพัฒนาชีวิตให้ดีกว่าเดิมนักข่าวดัง“อดิสรณ์”ทวิตหวังแซะรัฐบาล ก่อนโดนเกรียนเล่นงาน บอกเลยไม่มีใครยอมใคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
อากาศยานของกองทัพรัสเซีย ที่ใช้ในการสวนสนามทางอากาศในวันที่ 9 พฤษภาคมเปิดแล้ว V-Avenue ห้าง VR เสมือนจริง แวะไปเช็คอินกันได้น้าวีอเวนิวคืออะไรคะ สงสัยจริงๆ เหมือนจะเป็นของทาง ais ซะด้วยค่ะญี่ปุ่นสุดล้ำ WOTA อ่างล้างมือ และ ล้างมือถือ
ตั้งกระทู้ใหม่