หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ก็อดซิลล่าปะทะคองทำสถิติรายได้สูงสุดในอเมริกาในยุคโควิดจบสัปดาห์ที่สองรายได้รวมเกือบ 70 ล้าน US$ ที่จีนได้รวม 136 ล้าน US$ รวมทั่วโลกขณะนี้ 357 ล้าน US$

เขียนโดย Nitithep Khounkump

ตั้งแต่กลางดึกของเมื่อคืนนี้(เข้าวันใหม่บ้านเราแต่ที่อเมริกายังคงเป็นวันที่ 11) สื่อมวลชนพร้อมใจกันลงข่าวก็อดซิลล่าปะทะคองทำสถิติรายได้สูงสุดในอเมริกาในยุคโควิดแพนดามิกเหนือเทเน็ต จบสัปดาห์ที่สองรายได้รวมเกือบ 70 ล้าน US$ ที่จีนได้รวมถึง 165 ล้าน US$ รวมทั่วโลกขณะนี้ 357 ล้าน US$

 

Godzilla Vs Kong ครองตำแหน่งภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดของโลกประจำปีนี้และขึ้นไปเป็นอันดับ 3 ของโลกไปแล้วตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วด้วยตัวเลข 285 ล้าน สุดสัปดาห์ที่เพิ่งผ่านไปทำรายได้เพิ่มและเป็นอันดับ 1 ที่อเมริกาต่ออีก 1 สมัยด้วยตัวเลขประมาณ 13.4 รวม 2 สัปดาห์เป็น 69.5 ทำให้แซงเทเน็ทที่ทำได้ตลอดโปรแกรม 58 ล้าน รับตำแหน่งภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดที่อเมริกาในยุคโควิดแทนที่ไปแล้วเรียบร้อย ส่วนที่จีนทำรายได้รวมสามสัปดาห์ได้มากที่สุดในโลกคือ 136.5 ล้าน US$ สำหรับจีนเป็นอันดับ 1 สัปดาห์แรกสัปดาห์เดียว เพราะในสัปดาห์ต่อมาหนังทุนต่ำเด็กกำพร้าสองพี่น้องเรื่อง SISTER ปราบสองสัตว์ประหลาดยักษ์คู่นี้ลงได้อย่างง่ายดาย

 

ขาดอีกเพียง 300 ล้านเศษก็จะขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของโลกประจำปีนี้แทนหนังพี่จาพนม (แฮ่ อันนี้หยอก) ขาดอีกเพียง 30 ล้านก็จะเป็นหนังฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดของโลกในยุคโควิดแทนที่เทเน็ท(แซงในอเมริกาแล้วแต่ยังไม่แซงในโลก) และจะมีรายได้รวมเหนือกว่า GODZILLA: KING OF MONSTERS หนังภาคที่แล้วที่แม้ยังไม่มีโควิดก็ยังทำได้ทั่วโลกไม่ถึง 400 ล้าน

โปรดให้กำลังใจพี่โอ๋นิติเทพหรือพี่รามอารยาผู้บรรยายโพสท์นี้ด้วยการกดโหวดและแสดงความเห็น ติดตามกันเพิ่มเติมนอกจากโพสท์จังได้ที่ www.YouTube.com/OKnitithep และเพจ www.FaceBook.com/OKnitithep ช่วยกดติดตามยูทุบและไลค์เพจให้ด้วยนะครับ มาเป็นเพื่อนเฟสคุยกันขำๆ ก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ

โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
อ้างอิงจาก: Box Office Mojo/ Variety/ Hollywood Reporter/ IMDb
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nitithep Khounkump's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 220 ครั้ง
เขียนโดย Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นเผยสถิติการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี..งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69กู้ภัยได้เงินเดือนเท่าไหร่? เปิดรายได้อาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในประเทศไทยเจาะคัมภีร์สถิติต้อนรับครึ่งปีหลัง: วิเคราะห์แนวโน้มตัวเลขงวด 1 กรกฎาคม 2569 จากฐานทุนงวดล่าสุดทำไมนกร้องกลางคืนถึงถูกมองเป็นลาง? เปิดความเชื่อไทยกับคำอธิบายทางธรรมชาติเปลี่ยนงานทุก 2–3 ปี อาจไม่ใช่ความเสี่ยงเสมอไป ถ้ามีแผนและทักษะชัด3 ตำบลที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทย7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ มีที่ไหนบ้าง และทำไมหลายคนยังเข้าใจคลาดเคลื่อนทำไม “เฮลซ์บลูบอย” ยังอยู่ในครัวไทย แม้โลกเครื่องดื่มเปลี่ยนไปมากความรักที่ทำให้ต้องระวังตัวตลอดเวลา อาจไม่ใช่รักที่ปลอดภัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะคัมภีร์สถิติต้อนรับครึ่งปีหลัง: วิเคราะห์แนวโน้มตัวเลขงวด 1 กรกฎาคม 2569 จากฐานทุนงวดล่าสุด7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ มีที่ไหนบ้าง และทำไมหลายคนยังเข้าใจคลาดเคลื่อนเผยสถิติการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี..งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69ไมโล VS โอวัลติน ทำไมเครื่องดื่มสองแก้วนี้ถึงกลายเป็นความทรงจำวัยเด็กของคนไทยศรีลังกาพังเพราะตระกูลเดียวจริงไหม มองให้ครบทั้งคน นโยบาย และวิกฤตโลกจังหวัดที่มีผู้หญิงเยอะที่สุด เมื่อเทียบกับประชากรทั้งจังหวัด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ว้าวมาก! "ทราย สก๊อต" นักอนุรักษ์ชื่อดัง สลัดลุคจับปืน ประเดิมซีรีส์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ "หน้าที่ ศรัทธา มาตุภูมิ"รีวิวหนังดัง WUTHERING HEIGHTS วัทเตอริ่ง ไฮต์สLISA ขึ้นโชว์พิธีเปิดฝั่งสหรัฐฯ ฟุตบอลโลก 2026 ทำไมคนไทยจับตาGokaiger vs Shinkenger ทำไมแฟน Sentai รุ่นเดอะยังรักสองขบวนการนี้ไม่เลิก
ตั้งกระทู้ใหม่