หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

7 ภาพ ขอทานในช่วงปลายราชวงศ์ชิงและสาธารณรัฐจีนตอนต้น

เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ขอทานในช่วงปลายราชวงศ์ชิงและสาธารณรัฐจีนตอนต้น



คนเดียวกินอิ่ม ทั้งครอบครัวไม่หิว



ในฤดูหนาวปี 2454 ขอทานน้อยที่เมืองชิงหลงฉ่าง



ในปีพ. ศ. 2444 ณ คุนหมิง ขอทานหนุ่มหล่อ เขาถือ "ไม้ตีสุนัข" ไว้ในมือขวาแน่น มือซ้ายของเขาถูกเสื่อฟางผืนเล็กคลุมไว้อย่างมิดชิด อาหารที่หามาได้ยาก (เป็นรางวัลสำหรับการถ่ายภาพหรือไม่?) - กะหล่ำปม ทำไมเขาถึงตกอยู่ในชะตากรรมเช่นนี้ ทั้งที่เขายังหนุ่มและดูเหมือนจะแข็งแรง บางทีคำตอบอาจอยู่ใต้เสื่อฟางผืนเล็กนั้นก็ได้



ในปีพ. ศ. 2443 ณ คุนหมิง พ่อลูกขอทานพิการ



ในปีพ. ศ. 2444 ณ คุนหมิง ในงานวัด ขอทานหญิงกลุ่มหนึ่งรอรับอาหาร



ขอทานหนุ่มที่แต่งตัวดีพอสมควร




แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://www.fqsjw.com/zh-cn/lsjp/ndxz/9852.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 716 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยก๋วยเตี๋ยวมาเสิร์ฟ อย่าเพิ่งปรุงทันที 3 จุดที่ควรมองก่อนกินรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดายุงกัดแล้วคันมาก อย่าเพิ่งเกา วิธีลดคันแบบง่ายที่ช่วยถนอมผิวมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยไหว้ครูต้องมี 4 อย่างนี้ ดอกเข็ม หญ้าแพรก ดอกมะเขือ ข้าวตอก หมายถึงอะไรบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 2569 รอบนี้ “คนตกหล่น” ต้องรีบเช็ก ก่อนปิดระบบ 21 มิ.ย.สีผ้าผูกคอลูกเสือบอกอะไร ทำไมแต่ละจังหวัดไม่เหมือนกันคณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาดแตงกวาขมเพราะอะไร ไม่ได้แปลว่าเสียเสมอไป เช็กจุดนี้ก่อนกิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ยุงกัดแล้วคันมาก อย่าเพิ่งเกา วิธีลดคันแบบง่ายที่ช่วยถนอมผิว😊 ชวนเข้ามาดูรูปภาพที่น่าทึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพลังแห่งธรรมชาตินำหน้าเราเสมอ 😁แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยอาชีพที่คนภายนอกคิดว่ารวย แต่คนในวงการบอกว่าไม่จริง?ดอกสแนปดรากอน ทำไมดอกสวยรูปมังกรจึงกลายเป็นฝักคล้ายกะโหลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
Nakagin Capsule Tower เมื่อบ้านแห่งอนาคตกลายเป็นบทเรียนเรื่องความโดดเดี่ยวของคนเมืองยุงกัดแล้วคันมาก อย่าเพิ่งเกา วิธีลดคันแบบง่ายที่ช่วยถนอมผิวสถานที่ท่องเที่ยวในไทยที่คนไปแล้วอยากกลับไปซ้ำมากที่สุด เพราะอะไรถึงครองใจนักท่องเที่ยวได้เสมอต้นไม้จอมโหดแห่งพงไพร Pisonia umbellifera และกลไก “กับดักนก” แห่งธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่