หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักเลสเบี้ยนผู้หญิงรักกัน

เนื้อหาโดย Pamy

เปิดใจ #เพศที่สาม#
ไม่มีใครอยากเกิดมาเพศไม่ตรงสภาพหรอกครับ! มันเป็นเรื่องที่อธิบายยาก แต่โดยรวมๆแล้วหลักๆจะเป็นเรื่องรสนิยมสะมากกว่า รสนิยมเนี่ยเป็นความชอบในการเลือกคบหากันระหว่างคนสองคนเท่านั้น
ซึ่งเราไม่สามารถกำหนดได้ว่าตัวเราจะเปลี่ยนแปลงไปแบบไหนยังไง เพราะความรักมันไม่ได้ออกแบบมาให้หญิงและชายครองคู่กันจนแก่เฒ่าเสมอไป
อธิบายง่ายๆว่าไม่มีอะไรยั่งยืนหรอกครับ แม้แต่คู่หญิงชาย ความสมบูรณ์แบบหาได้ที่ไหนทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครหาเจอเลย เพราะในท้ายที่สุดแล้วใครๆก็อยากได้แค่คนดีทั้งนั้น
คนดีก็ใช่ว่าจะเหมือนกันทุกคน เพราะคนเราดีพอสำหรับใคร และใครดีพอสำหรับเรา ก็ไม่สามารถรู้ได้อีก คืออยากจะบอกใครๆที่กังวลว่าลูกคุณจะเป็นเพศไหน ช่วยสอนลูกๆให้เป็นคนดีก็พอ เพราะท้ายที่สุดแล้วลูกคุณก็เป็นคนที่เลือกคู่เองอยู่ดีครับ
ปล.ตัวเราเองพยายามที่จะฟืนใจมาแล้วแต่ไม่สามารถทำได้จริงๆ พ่อแม่ผิดหวังแต่ก็เลี้ยงดูพ่อแม่มาได้ และก็คิดว่าไม่น่าจะเสียหายอะไรที่จะรักใคร เพราะชีวิตเราต้องการแค่ให้ได้เห็นใครสักคนในชีวิตที่จะผ่านเรื่องราวดีร้ายไปด้วยกัน แชร์ความคิดแชร์เรื่องราวในแต่ละวันได้ก็พอ
ฝากถึงใครอีกหลายๆคนที่ไม่กล้าหรือกลัวการเป็นตัวของตัวเอง คิดให้ดีว่าคุณจะเป็นตัวเองหรือจะเป็นตามคำสั่ง ชีวิตคนเรามันสั้น เลือกเป็นตัวเองดีกว่าอย่างน้อยก็ได้ทำตามหัวใจตัวเองแล้ว ทุกข์บ้างสุขบ้างก็มีทุกคู่จะแบบไหนก็มีทั้งนั้น

เนื้อหาโดย: Pamy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Pamy's profile


โพสท์โดย: Pamy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สูตรคำนวณงวด 2/1/69นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจโยชิ..อัพเดทชีวิตหลังโสดมานาน 4 ปีพ่อนอกใจเป็นชู้ กับแฟนสาวของลูกชายอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทหารกัมพูชา รับจ้างรีวิวสินค้าพร้อมปักตะกร้าในแนวหน้า ระหว่างสู้รบกับทหารไทยหนุ่มเผาบ้านวอด เหตุเพราะแม่ไม่ยอมกินข้าวที่เขาทำกัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมรู้จัก "มาเฟีย" สาวไทยในปอยเปต..กับเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดาทายนิสัยจากการ ‘ตักข้าวกิน’“Bodakko Meshi” ข้าวกล่องสุดโต่งแห่งจังหวัดอากิตะ เมื่อปลาชิ้นจิ๋ว สยบข้าวสวยทั้งกล่อง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โยชิ..อัพเดทชีวิตหลังโสดมานาน 4 ปีวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวกัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมทำไมคนยุคนี้ถึงชอบดูคลิป “ชีวิตช้า ๆ” (Slow Living) มากขึ้นรู้ไหมว่า QR Code ที่เราใช้ในปัจจุบันมีเจ้าของลิขสิทธิ์?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
บทสุดท้ายหรือปลายทางฝัน ตอนที่1ความน่ารักของเลสเบี้ยนีรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันพุธที่ 16/07/68 ที่ท้องฟ้าครึ้มๆเด้อครับเด้อวิธีเช็กใครเป็นเลสเบี้ยน (ฉบับน่ารัก) 💕
ตั้งกระทู้ใหม่