หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดึงผิดสายนี้งานเข้า เผยทริคแกะเชือกกระสอบยังไง ให้ดึงง่ายปรื๊ดเดียวหลุดออกหมด

เนื้อหาโดย phattch

เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทำเอาหลายคนสงสัยเป็นอย่างมาก และทำเอาหลายคนหงุดหงิดอยู่เหมือนกัน สำหรับ วิธีแกะเชือกปากถุงกระสอบ ถุงปุ่ย ถุงอาหารสัตว์ต่างๆ มีวิธีการเปิดยังไง เพราะว่าถ้าหากตัดผิดสายจะต้อง ตัดตามเชือกหรือด้ายเย็บปากถุงกระสอบซึ่งเหนียวและยาก ถุงกระสอบก็ขาดเอามาใช้ใหม่ก็ดูไม่สวย

ซึ่งล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพเชือกปากถุงกระสอบ พร้อมถามว่าควรที่จะตัดเส้นไหนถึงจะทำให้ดึงออกง่าย

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต 

ผิดสาย ต้องใช้มีดตัดยาวเลย

ดึงผิดงานเข้า

ซึ่งมีวิธีง่ายๆ มาฝากกัน โดยเริ่มจาก หันที่ตะเข็บหรือด้ายเย็บกระสอบที่เป็นด้านเดียว หรือรอยผับ เข้าหาตัว ตัดเชื่อกหรือด้ายเย็บกระสอบ มันจะมีด้ายเย็บสั้นๆ ทางด้านขวาออก แกะปลายเชื่อกหรือด้ายเย็บกระสอบทางด้านขวา แล้วดึงออกมา

โดยสรุปว่า ถ้าหากดึงด้ายเย็บปากถุงกระสอบด้านหนึ่งไม่ได้ เราก็เปลี่ยน ดึงอีกด้านหนึ่งครับ ถ้ายังไม่ได้ ก็เขี่ยปลายเส้นด้วยและดึงด้ายเย็บปากถุงกระสอบออกจากปมก่อน ถ้ายังไม่ได้ ก็กลับข้างอีกที เพราะมันเหมือนเงื่อนกระตุกน่ะครับ บางทีปลายเชือกหรือด้ายเย็บปากถุงกระสอบกระตุกมันสั้นและหลุดเข้าไปอยู่ในตำแหน่งที่กระตุกไม่ได้ต้องเขี่ยออกมาก่อน

อ้างอิงจาก:https://web.facebook.com/groups/475528906125308/permalink/1336988236646033

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phattch's profile


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทองอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกสูตรคำนวณงวด 2/1/69เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพทดสอบโทรทัศน์ "PM5544" ในตำนาน ที่ถูกใช้งานแพร่หลายที่สุดในโลก ในยุคส่งสัญญาณแบบอนาล็อกนั่นเองจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าว บทความ รวมสาระต่างๆ
เชื้อราสารแฝงอาหารแห้ง ตัวก่อมะเร็งตับบทเรียนดราม่าธุรกิจเสริมความงาม7 เทพแห่งโชคลาภจากญี่ปุ่น ความหมายที่มากกว่าเงินทองล่าแม่มดแห่งซาเลม
ตั้งกระทู้ใหม่