หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ข่าวจริง พม. ขยายเวลายื่นขอเงินกู้สำหรับคนพิการ ถึงวันที่ 31 พ.ค. 64

ข่าวจริง 💚

พม. ขยายเวลายื่นขอเงินกู้สำหรับคนพิการ ถึงวันที่ 31 พ.ค. 64

 

เนื่องจากที่มีข่าวปรากฏอยู่ตามสื่อออนไลน์ต่างๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง พม. ขยายเวลายื่นขอเงินกู้สำหรับคนพิการ ถึงวันที่ 31 พ.ค. 64

ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ได้ทำการดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดย กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็น " ข้อมูลจริง " 💚 ค่ะ

 

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) โดยกรมส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ (พก.) ได้ให้บริการกู้ยืมเงินฉุกเฉินเพื่อประกอบอาชีพ (คนพิการหรือผู้ดูแลคนพิการ) วงเงินกู้รายละไม่เกิน 10,000 บาท และไม่มีดอกเบี้ย โดยผ่อนชำระภายใน 2 ปี

 

สำหรับคนพิการที่มีบัตรประจำตัวคนพิการ หรือผู้ดูแลคนพิการ ซึ่งขยายระยะเวลาการยื่นกู้ยืมเงินฉุกเฉินถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 จากเดิมที่หมดเขตในวันที่ 31 มีนาคม 2564

 

สำหรับผู้พิการที่สนใจสามารถยื่นคำร้องผ่าน 2 ช่องทาง คือ


1. ยื่นออนไลน์ https://efund.dep.go.th/


2. ยื่นด้วยตนเอง สำหรับกรุงเทพ ที่ศูนย์บริการเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียวสำหรับคนพิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ส่วนต่างจังหวัด ติดต่อที่ศูนย์บริการคนพิการประจำจังหวัด สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด

 

เพราะฉะนั้น ข้อความที่ถูกเผยแพร่ และแชร์ต่อกันอยู่ในขณะนี้ จึงเป็นข้อมูลบิดเบือน ขอความร่วมมือของเพื่อนๆ อย่าได้แชร์  หรืออย่าส่งต่อข้อความดังกล่าวนี้

 

 และหากเพื่อนๆ ต้องกาาได้รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม จากกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์  เพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.m-society.go.th หรือโทร 1300 ค่ะ

 

หน่วยงานที่ตรวจสอบ : กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Bubble tree
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” ทรง นำ ทหารหน่วยม้าทรงฯ-ทหารม้า พล.ม.2รอ.-ทหารเรือ กองเรือยุทธการ บริจาคโลหิต ให้สภากาชาดไทยหาดูยาก! มาดูเหล่าดารารุ่นใหญ่ที่แต่ก่อนพวกเขาเคยเป็นแฟนคบหากันขนาดชายแท้ยังหลงรัก!ส่อง“นิก โจน”ผู้หล่อเหลาน่ารักหุ่นดีก้นสวยเพอร์เฟคที่สุดในวงการรพ.วิภาวดี ยกเลิกซื้อวัคซีน MODERNA (วัคซีนโมเดอร์นา)เปิดศึกเดือดปมพระรับเงิน! อดีตพุทธะอิสระ VS พระมหาไพรวัลย์สังขารไม่เที่ยง! สภาพปัจจุบันนักแสดงจาก transformers หนังยอดฮิตยุค 2000sเปิ้ล นาคร โอดรายจ่ายร้านอาหารหลักล้าน แต่รายรับหลักพัน พิษโควิดกระทบอีกรอบตุ๊กแก สีทองมีสองหางทึ่งอึ้ง!! ลูกละ 1 แสนบาท !!! ทุเรียนกบชายน้ำ สีเหลืองทองใครปลูกกัญชาได้บ้าง!!เหล้าขาว 40 ดีกรี สามารถใช้ฆ่าเชื้อโควิด19 ใด้ไหมเฮียหนุ่ม กรรชัย เผลอลงทะเบียนรอวัคซีน รพ.เอกชน ที่แท้ยังไม่มีแจ๊ค แฟนฉัน ยกมือไหว้ประกาศขายบ้านทั้งน้ำตา ย้ำไม่ได้เล่นมุก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
9 ภาพสาวนักเต้นเมื่อปี 1958“หนี้การหลับ” ที่เราต้องชดใช้เมื่อพักผ่อนน้อยเกินไป และ “การนอนที่เหมาะสมในแต่ละช่วงวัย”9 ภาพ เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ ในวัย 20 ปีอย่าได้ดมผ้าห่มตากแดด เพราะคุณอาจสูดซากไรฝุ่นเข้าไปโดยไม่รู้ตัว!!!
ตั้งกระทู้ใหม่