หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

27 ภาพของลั่วหยาง เหอหนานในปี 1984

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ลั่วหยางมีประวัติศาสตร์อารยธรรมมากกว่า 5,000 ปี ทั้งในฐานะเมืองและเมืองหลวง จักรพรรดิ 105 พระองค์ ได้กำหนดการเดินทางไปยังจิ่วโจว ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งกำเนิดของอารยธรรมจีนและชนชาติจีน เป็นศูนย์กลางสำคัญของ Grand Canal ในราชวงศ์ซุยและราชวงศ์ถัง

ไม่มีป้ายโฆษณาขนาดเล็กบนเสา ถนนสะอาดอย่างน่าประหลาดใจ บริเวณจุดชมวิวไม่มีคนพลุกพล่าน

แปลโดย: OneOne
ที่มา: http://www.qulishi.com/news/201512/56563.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ก็ไม่เล็กนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำการออกใบขับขี่ของญี่ปุ่นเข้มงวดมากขึ้น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากนักท่องเที่ยวต่างชาติชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ทำศัลยกรรมมากที่สุดในเอเชียสนามบินดูไบกลับมาเปิดให้บริการแล้วแต่ยังจำกัดเที่ยวบินทึ่งทั่วไทย : "วัดไผ่โรงวัว" วัดสวย มีชื่อ แห่งจ.สุพรรณบุรีเลขเด็ด "นกตาทิพย์" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 บินมาให้โชคแล้ว..รีบส่องด่วน!ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตความขี้เกียจ ความขี้เกียจ จัดการได้ง่ายกว่าที่คิด แค่เข้าใจสาเหตุ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เกาะลับกลางกรุงปอดสีเขียวแห่งเอเชียทึ่งทั่วไทย : "วัดไผ่โรงวัว" วัดสวย มีชื่อ แห่งจ.สุพรรณบุรี"ทนไม่ไหวแล้ว! แฉพฤติกรรม 'พ่อแม่รังแกฉัน' ปล่อยลูกกรีดร้อง-วิ่งเล่นในห้าง...ความเกรงใจหายไปไหนหมด!? ใครเจอแบบนี้จัดการยังไงดี?"จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่