หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดองผักกาดเขียว ง่ายๆ แต่อร่อยมาก สูตรนี้เป็นสูตรโบราณจากคุณแม่เปล่ง ทำง่ายอร่อยด้วย แถมขายดี

เนื้อหาโดย แม่เปล่งล้านวิว

วิธีดองผักกาดเขียวง่ายๆและอร่อย ล้างผักกาดเขียวให้สะอาดนะค่ะ วิธีทำก็ก็ง่ายมากๆ

เรามาดูส่วนผสมกันค่ะ 

ส่วนผสม

-ผักกาดเขียว 3 กิโลกรัม

-น้ำซาวข้าว 3 ลิตร

-เกลือเม็ด

-น้ำเปล่า และน้ำตาลปี้บ

 

เนื้อหาโดย: yupin007
https://youtu.be/4-hYIA6dKDU
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: yaisong007
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชามัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?คนงานก่อสร้างเล่านาทีระทึก!.... เครนรถไฟความเร็วสูงร่วงทับขบวนรถด่วนพิเศษ 21 ยอดดับพุ่ง-เจ็บระนาวธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งต้นส้มเนเทอร์ร่า: ไม้มงคลจิ๋วพลังแรง เสริมความเฮงรับปีมะเมียไฟ 2569รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้กัมพูชายํ้า ไทยต้องรับผิดชอบความเสียหาย ที่เกิดกับ ปราสาทพระวิหารอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองพบศwหญิงสาวถูกซ่อน ในผนังบาร์ที่ฮอกไกโด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กัมพูชายํ้า ไทยต้องรับผิดชอบความเสียหาย ที่เกิดกับ ปราสาทพระวิหาร"เจย์ โจว" เตรียมลงแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพ่นสื่อเขมรรายงานหลังหยุดยิงยืนยันทหารเขมรเสียชีวิต 30 นายส่วน ศพที่เสียชีวิต 3-4,000 นายเป็นศพของทหารไทยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่ ? "บัวหลวง" คือเมล็ดดอกไม้ที่อยู่ได้โดยขาดน้ำนานที่สุดในโลกห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดตุ๊กตาผีสิงที่น่ากลัวที่สุด และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากที่สุดหยิน-หยาง การวิเคราะห์จักรวาล ธรรมชาติ กลไกทางร่างกาย
ตั้งกระทู้ใหม่