ท่าจับมือถือ บอกนิสัยด้านความรัก และนิสัยที่แอบซ่อนอยู่

รู้ไหมว่าลักษณะท่าทางการพิมพ์มือถือของเรานั้นสามารถนำมาทำนายลักษณะนิสัยได้นะหรือแม้กระทั่งอย ากรู้ว่าคนที่เราอย ากรู้จักเป็น คนลักษณะ
นิสัยยังไงก็ให้ลองสังเกตุจากท่าพิมพ์มือถือของเขาคนนั้นดูนี่แหละจะได้ปรับตัวเข้าหาได้ถูกจ้างั้นเราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าคำทำนายจะออกมาเป็นเช่นไร

นิสัยที่ซ่อนไว้
บ่อยครั้งที่คุณมักจะเลือกที่จะอยู่เงียบๆแต่นั่นไม่ใช่เรื่องแย่เพราะมันถือเป็นด้านที่อบอุ่นของคุณคุณดูเป็นคนชิลล์ๆสบายๆ ไม่ชอบมีปัญหายอมที่จะเสียสละไม่ชอบให้ใครได้รับความเจ็บปวดสิ่งที่คุณต้องการคือการอะลุ่มอล่วยการทำตามความฝันและขอคนที่เข้าใจคุณก็พอ
นิสัยด้านความรัก
คุณไม่ชอบอะไรที่มันเวอร์วังอึกทึกไม่ชอบเรื่องอะไรที่มันจะกลายเป็นปัญหาใหญ่หรือต้องปรับตัวใหม่บ่อยๆดังนั้นคุณ จึงชอบบรรย ากาศสบายๆที่ตัวเองคุ้นเคยดีอยู่แล้ว
สำหรับเรื่องความรักก็เหมือนกันคุณมีจุดอ่อนที่เป็นคนขี้ใจอ่อนแม้จะถูกทำร้ายมาแล้วแต่แค่คนรักยอมขอโทษคุณก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไรแล้วโดยอย่ างยิ่งคุณไม่ชอบเห็นน้ำตาพอเห็นใครร้องไห้ก็จะสงสารและให้อภัยเสมอ

นิสัยที่ซ่อนไว้
สำหรับใครที่ตรงกับข้อนี้คุณเป็นคนที่แอบป๊อดอยู่หน่อยๆเป็นคนที่บางครั้งก็ไม่กล้าเสี่ยงจริงๆแล้วอยากจะทำ แต่ก็กลัวผิดหวังกลัวเจ็บปวดอยากจะขึ้นที่สูงแต่
ก็กลัวตกลงมาเพราะเหตุนี้คุณเลยเป็นคนที่ต้องการกำลังใจมากเป็นพิเศษสิ่ง ที่คุณต้องการจึงไม่มีอะไรเทียบเท่าความเข้าใจดังนั้นคุณจึงอยากจะเจอใครสักคนที่เข้าใจคุณจริงใจกับคุณและชอบตัวตนของคุณจริงๆ
นิสัยด้านความรัก
ความทรงจำที่เ จ็ บปวดมันย ากที่จะทำให้คุณนั้นลืมเลือนไปได้คุณจึงเป็นคนที่ค่อนข้างจะลังเลซึ่งจริงๆ แล้วคุณปรารถนาอย ากให้มีคนอยู่ข้างๆแต่จิตใต้สำนึกกลับสั่งตัวเองไม่ให้
ทำแบบนั้นเพราะคุณมักจะรักอีกฝ่ายมากเกินไปจนไม่อย ากให้เขาเกลียด ถึงแม้คุณจะรักมากๆและจริงๆแล้วอยากจะใกล้ชิดคนที่คุณรักตลอดเวลาอยากให้เขาเอาใจใส่มากกว่านี้อยากให้เขาทำให้คุณรู้สึกดีมากกว่า นี้แต่การแสดงออกของคุณก็อาจจะออกมาเป็นว่าทำเหมือนไม่ได้สนใจให้อีกฝ่ายคิดว่าคุณน่ะยังไงก็ได้เพียงเพราะว่ากลัวจะต้องเจ็บปวดอีก

นิสัยที่ซ่อนไว้ลึก ๆ
แล้วคุณเป็นคนที่แอบเรียกร้องอยู่เสมอคุณปรารถนาที่จะถูกปกป้องถูกปรนนิบัติถูกดูแลเอาใจใส่แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องด้วยความจริงใจ ด้วยคุณชอบความรู้สึกที่ว่าได้รับการยอมรับแต่บางครั้งคุณก็ดูเหมือนจะเป็นคนที่ดีเกินไปไม่ค่อยต่อต้านหรือแข็งข้อกับใครจึงมักถูกใช้ประโยชน์อยู่บ่อยๆ การจะชนะใจคุณได้นั้นไม่ใช่เรื่องยากเพียงแค่อีกฝ่ายซื่อสัตย์กับอารมณ์ของคุณเท่านั้น
นิสัยด้านความรัก
คุณไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่หรือไม่ก็เพราะแสดงออกไม่เก่งถ้าอีกฝ่ายเดาใจคุณก็ไม่สามารถเดาใจได้ถูกหมดถ้าอีกฝ่ายสังเกตได้ว่า สิ่งที่คุณชอบมากมีสามอย่ างแต่จริงๆ
แล้วเพราะคุณเป็นคนไม่ค่อยตรงไปตรงมากับความรู้สึกและแสดงออกมาได้น้อยกว่าที่ตัวเองรู้สึกจริงๆคุณเป็น คนปิดบังตัวเองไม่ใช่ว่าอย ากซ่อนหรือไม่มีอารมณ์แต่เป็นเพราะคุณทำเพื่อความรักต่างหากเลยไม่ยอมแสดงออกมา

นิสัยที่ซ่อนไว้
คุณไม่ใช่คนธรรมดาชิลๆเลยสักนิดถึงบางครั้งอาจจะดูเหมือนก็เถอะแต่ที่จริงแล้วคุณน่ะรู้ดีว่าใครดีกับคุณแล้วใครที่แย่กับ คุณคุณสามารถแบ่งแยกได้อย่ างชัดเจนรวมไปถึง
เรื่องความรักถ้าคุณรักใครจะรักมากแล้วถ้าเกลียดใครก็จะเกลียดมากด้วยอีกอย่างบางทีคุณ อาจจะเป็นคนปากไวมากไปหน่อยทั้งที่ความจริงแล้วคุณอาจจะไม่ได้คิดอะไรแบบที่พูดไปโดยลึกๆแล้วคุณปรารถนาให้โลกนี้สวยงามมีแต่ความสุข
นิสัยด้านความรัก
อย่ างที่บอกว่าคุณเป็นคนรักใครรักจริงถ้า เกลียดแล้วก็จะเกลียดมากจนอาจจะเรียกว่าแค้นได้เลยฉะนั้นในเรื่องของความรักหากคุณ ได้ลองรักใครและได้เชื่อใจใครสักคนแล้วคุณจะเชื่อเขาคนนั้นจนสุดหัวใจจนบางครั้งหากเกิดการ
ผิดหวังมันก็จะทำให้คุณเจ็บมากกว่าคนอื่น แต่คุณก็มีพลังในการป้องกันตัวเองสูงหากเมื่อคุณโดนทำร้ายมาสักครั้งแล้วคุณจะจดจำไปอีกนานและตั้งใจอย่างแรงกล้าว่าจะไม่มีวันโดนทำร้ายซ้ำสอง
อีกถ้าจะทำให้กลับไปเชื่อใจได้อีกล่ะก็ ยากเห็นแบบนี้แล้วคุณเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรู้สึกสุดๆหากคุณตกหลุมรักใครแล้วจะยอมเสียสละทุกอย่างเพราะคุณเป็นคนรักแสนดีที่หาได้ยาก
ที่มา : postsod
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
เขมร" ปั่นประสาท 2 มหาอำนาจ ชี้พิรุธเขมรทิ้งขีปนาวุธต้านรถถังให้ไทยยึด เพราะไม่มีรหัส แล้วหวังแก้เผ็ดสหรัฐ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
มารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทย
เขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
ดาราดัง "ยุน ซอก ฮวา" เสียชีวิตแล้ว
ยูเนสโก โดน แก๊งสแกมเมอร์ แอบอ้างหลอก เอาเงินลงทะเบียน
มารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทย
เขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
"อันวาร์" ร้ายลึก "ปานเทพ" แฉเส้นทางอาวุธใหม่จีน ที่ไทยยึดได้จากเขมร พบจีนขายให้แค่ "มาเลย์ฯ"
ดาราดัง "ยุน ซอก ฮวา" เสียชีวิตแล้ว
อย่าเพิ่งทิ้ง! ถูกลอตเตอรี่แต่ลืมไปขึ้นเงิน เช็กให้ชัดระยะเวลา 2 ปี นับจากวันไหนกันแน่?


