หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่า "จั๊กจั่น" ในวันที่ใกล้ถึงบทสรุป

 "คุณปุ๊ก" คือใคร ?

 

ขอเกริ่นถึงคุณปุ๊กก่อนนะคะ เพราะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้

- คุณปุ๊กหรือ ‘คุณปุก’ เป็นคนดังโลกโซเชียล หลายคนอาจรู้จักเธอจากการเห็นเธอเป็น Top comment ตามเพจต่าง ๆ

- คุณปุ๊กคือผู้อยู่ในทุกดราม่า ตั้งแต่ดราม่าสกินแคร์ ดารา ยันการเมือง เหมือนเธอไม่เคยหลับไม่เคยนอน

- คุณปุ๊กเคยไปช่วยคนที่สั่งซื้อของจาก "พิมรี่พาย" แล้วได้ช้า จนพิมรี่พายทับใจ สายตรงไปขอให้มาเป็นหัวหน้าทีมติดตามของ

- เคยถูกสงสัยว่าเป็นแอดมินเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" และโดนบุคคลกลุ่มหนึ่งเอาชื่อไปแขวนด่า คุณปุ๊กตามไล่ฟาดไล่ฟ้อง เป็นที่มาของฉายา "เทพีสงคราม"

- อีกฉายาคือ “สรปุก” คาดว่าเป็นการสนธิกันของคำว่า “สรยุทธ + ปุก”

- คุณปุ๊กเป็นคนเดียวกับคนที่ฟาด "ต้อม ยุทธเลิศ" ในคลับเฮาส์เมื่อวาน ตอนเกิดดราม่าประชาธิปไตย

 

ห้องร้อนในคลับเฮาส์

 

1- กลับมาที่ดราม่าจั๊กจั่นนะคะ จากความอีรุงตุงนังในภาคแรก เมื่อคืน "คุณปุ๊ก" ยื่นคำขาดให้ "คุณซี" (นามสมมุติ) อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น ขอโทษจั๊กจั่นภายใน 24 ชม. ไม่อย่างนั้นจะเปิดห้องแฉในคลับเฮาส์

2- คุณปุ๊กบอกว่าเธอเตือนซีมาตั้งแต่ 15 ก.พ. แล้วว่าให้หยุด แต่ซีไม่ฟัง ตอนนี้ดารา ทนาย นักข่าว เขาคุยกันหมดแล้ว ซีต้องรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง

3- คุณปุ๊กบอกว่าที่ออกมาปกป้องจั๊กจั่น เพราะจากที่เคยเจอกัน พบว่าจั่นเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา น่ารัก และนี่ควรเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะได้มีความสุข ไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้

4- เมื่อไม่มีความเคลื่อนไหวจากซี คุณปุ๊กจึงเปิดห้องในคลับเฮาส์ขึ้นชื่อ "อีนี่มันแซ่บ : โลกสองใบ" มี "บุ๋ม ปนัดดา" กับ "หนุ่ม กรรชัย" มาร่วมแจม เปิดได้ไม่กี่นาทีห้องก็เต็ม (8 พันคน)

 

หนุ่มมั่นใจ ‘ตาล’ ไม่มีตัวตน

 

5- หนุ่ม กรรชัยประเมินว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมีความเป็นไปได้ 3 ทาง

- ทางแรก อาจจะมีคนปั่นซี เพราะซีบอกว่ามีคนส่งคลิป ส่งภาพต่าง ๆ มาให้ตลอด เช่น ภาพผู้หญิงกำลังเผาดอกกุหลาบ หรือโทรบอกว่าตอนนี้เคอยู่กับตาล เป็นต้น

- ทางที่ 2 ซีแต่งเรื่องขึ้นมาเอง อาจด้วยความรักความเป็นห่วงในทางที่ผิด หรืออาจด้วยความรู้สึกเชิงชู้สาวอย่างที่หลายคนตั้งข้อสังเกต

- ทางที่ 3 ตาลมีตัวตนจริง

6- หนุ่มบอกว่า แต่สำหรับเขาซึ่งได้ตรวจสอบข่าวนี้ในหลายทาง ๆ แล้ว เขาเชื่อว่าตาลไม่มีตัวตนจริง มีแต่ตาลทิพย์จากเมืองทิพย์

7- หนุ่มบอกว่าโทรคุยกับซีตลอด เตือนให้ซีหยุดฟังคนที่ส่งข่าวส่งข้อมูลให้ และต้องทำใจให้ได้กับเรื่องที่จั่นต้องไปมีชีวิตของตัวเอง ซึ่งล่าสุดซีบอกหนุ่มว่าจะหยุดแล้ว ไม่ยุ่งเกี่ยวแล้ว

 

บุ๋มเป็นห่วงซี

 

8- มีคนเอาข้อความที่ซีส่งหา "หนิง ปณิตา" มาอ่าน ซึ่งซีเขียนทำนองว่าจะเขียนเรื่องราวทิ้งไว้ทั้งหมด วันหนึ่งเมื่อตนไม่อยู่แล้วความจริงจะเปิดเผย

9- บุ๋มแสดงความกังวลว่าหากไปกดดันซีมากเกินไป ถ้าซีคิดสั้นใครจะรับผิดชอบ คุณปุ๊กสวนว่าแล้วทำไมไม่ห่วงว่าจั่นจะคิดสั้นบ้าง เวลาอันสวยงามของจั่นที่หายไป ใครจะรับผิดชอบ

10- เล่าย้อนหลังไปนิดนึงก่อนนะคะว่า ก่อนหน้านี้บุ๋มก็เจอดราม่าเหมือนกัน เพราะคนมองว่าเอาข่าวจั๊กจั่นมานำเสนอแบบขยี้และทิ้งบอมบ์ ทั้งที่ปากบอกว่ารักและเป็นห่วงจั๊กจั่นมาก

11- คนมองว่าบุ๋มนำเสนอข่าวโดยไม่ได้ตรวจสอบที่มาที่ไปว่าเท็จจริงแค่ไหน แล้วยังบอกว่าตาลมีตัวตน ซึ่งต่อมาบุ๋มก็ยอมรับว่ามีคนบอกมาอีกที

 

บุ๋มยอมรับโดนแกง

 

12- คุณปุ๊กถามบุ๋มว่า ยอมรับได้หรือยังว่าตัวเองโดนแกง บุ๋มบอกว่ายอมรับ แต่นักข่าวก็โดนแกงกันหมด ไม่มีใครรู้ว่าจริงหรือไม่จริง คุณปุ๊กบอกว่าถ้าไม่รู้ว่าจริงมั้ยก็ไม่ควรนำเสนอ

13- จากนั้นบุ๋มขอโทษจั๊กจั่นที่ทำให้คนเข้าใจผิด เธอยังรักจั่นมากเหมือนเดิม และอยากให้มองอีกแง่ว่ามันคือการนำเสนอข่าว ซึ่งเธอทำตามหน้าที่แค่ช่วงแรก แต่หลังจั่นให้สัมภาษณ์ เธอก็ไม่แตะข่าวนี้อีกเพราะรู้สึกว่าไม่ถูกต้อง

13- คุณปุ๊กย้ำว่า ซีจะหยุดอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องขอโทษด้วย เพื่อเคลียร์ทุกอย่างให้จั๊กจั่นได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

14- หนุ่มเห็นด้วยกับคุณปุ๊กว่าซีควรออกมาขอโทษและชี้แจงความจริง ไม่ว่าจะทำไปด้วยความรักหรือด้วยอะไรก็ตาม ซีไม่มีสิทธิ์บิดพลิ้วว่าตนไม่ผิด และซีไม่สิทธิ์ขโมยความสุขของจั๊กจั่น

 

ทนายนิด้ามาแจม

 

15- ต่อมา "ทนายนิด้า" เข้ามาแจมด้วย เนื่องจากซีเคยโทรหาทนายนิด้าหลังเคขอจั่นแต่งงานได้ไม่นาน อ้างว่ามีคนจะมาทำร้ายจั่น เมื่อทนายถามว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย ซีบอกว่าเล่าให้ฟังเฉย ๆ ซึ่งทนายรู้สึกแปลก ๆ ตั้งแต่ตอนนั้น

16- ต่อมาซีไปแอบอ้างว่าตาลติดต่อทนายนิด้าเพื่อฟ้องจั๊กจั่นแล้ว ซึ่งทนายบอกว่าไม่เป็นความจริง และเธอก็ไม่เชื่อว่าตาลมีตัวตนจริง

17- อย่างไรก็ตาม ซีปฏิเสธว่าไม่เคยโทรหาทนายนิด้า ทนายจึงบอกว่าเดี๋ยวจะไปขอข้อมูลการใช้โทรศัพท์แล้วเอามาโพสต์โชว์

 

สายตรงจั๊กจั่น

 

18- จากนั้นหนุ่มได้ต่อสายหาจั๊กจั่น ซึ่งจั๊กจั่นพูดเสียงเครือว่า...

"จั่นเป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน กำลังจะมีความสุข เป็นคนที่เคยผิดหวังกับความรักมาแล้ว แต่วันนี้เรื่องนี้กลับมาอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของชีวิตจั่น พอใครเสิร์ชชื่อจั๊กจั่นก็จะมีเรื่องนี้ขึ้นมา อย่างน้อยคนที่ทำก็ควรจะออกมาขอโทษบ้าง"

19- ก่อนปิดห้อง คุณปุ๊กได้อวยพรให้จั๊กจั่นมีความสุขในชีวิตแต่งงาน ซึ่งต่อมาจั่นได้เล่าให้เพื่อนของเธอ (จ๋า สิตาวีร์) ฟังว่า ที่ร้องไห้เพราะตื้นตันใจที่คุณปุ๊กพูดแทนเธอทุกอย่าง

20- ต่อมาบุ๋มได้โพสต์ขอโทษจั๊กจั่น โดยบอกว่าตนหลงเชื่อซีเพราะนึกไม่ถึงว่าจะมีคนทำอย่างนี้ และหลักฐานต่าง ๆ ที่ซีส่งให้ก็มีทั้งรูปถ่าย ใบจดทะเบียนรถ คลิปเสียง สัญญาว่าต่อไปจะนำเสนอข่าวอย่างระมัดระวัง และฝากถึงซีว่าอย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ให้ออกมาขอโทษจั่นเสีย

 

มหกรรมขุด

 

21- ในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็พากันขุดเรื่องราวในอดีตของซี เช่น พบว่าซีเคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ "พลอย เฌอมาลย์" แต่ในปี 2549 พลอยก็สั่งปลดผู้จัดการ โดยบอกว่านิสัยส่วนตัวมีปัญหา อยู่ด้วยแล้วประสาทเสีย และไม่กลัวผู้จัดการปล่อยข่าวเสียหายเพราะเคยโดนมาแล้ว

22- หรือที่ "แตงโม นิดา" เล่าในรายการโหนกระแสว่า เมื่อก่อนเธอกับจั๊กจั่นสนิทกันมาก แต่มีคนกลางทำให้ห่างกัน ซึ่งคนนั้นคือคนเดียวกับที่เป็นข่าว

23- สำหรับเรื่องแตงโม-จั๊กจั่นเกิดขึ้นในปี 2554 ก่อนหน้านี้ทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แต่มาผิดใจกัน ซึ่งแตงโมให้สัมภาษณ์ไว้ในตอนนั้นว่า ทุกคนที่เคยสัมพันธ์ใกล้ชิดจั่นจะรู้ว่าจั่นโดนเสี้ยมโดยคนคนหนึ่งอยู่ และเธอเชื่อว่าคนคนนี้ปั่นให้จั่นเข้าใจเธอผิด

24- ดาราสาวคนหนึ่งเล่าว่า ซีเคยพูดว่า “ดวงจั๊กจั่นมีแฟนหรือแต่งงานไม่ได้ ต้องอยู่กับหมากับแมว อยู่กับอาไปแบบนี้” (ซีแทนตัวเองว่าอา)

25- ดาราอีกคนที่เคยออกมาเล่าพฤติกรรมของอดีตผู้จัดการส่วนตัวก็คือ “พอลล่า เทย์เลอร์” ซึ่งเธอเล่าว่าเคยมีผู้จัดการที่ชอบทำตัวเหมือนแฟน ชอบควบคุมชีวิต และชอบกุเรื่อง พอลล่าจึงโบกมือลาหลังร่วมงานกันได้ 6 เดือน

 

 

 

 

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/poetryofb/posts/1841287062741185
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เวินเว้ออินยัวแอเรีย, มีร่า
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตเดือด! "#โตโน่" ติดทวิตเตอร์ เห็นค้าน "ว่ายน้ำข้ามโขง" ลั่น ภาคิน หรือ ภาระด่วน!! ตำรวจคลั่งกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตกว่า 30 คนข่าวด่วน!!! เรือดำน้ำนิวเคลียร์ รัสเซีย ออกปฏิบัติการ! สหรัฐฯ ประกาศใช้นิวเคลียร์ ต่อต้านนิวเคลียร์ของปูติน!อุทาหรณ์งูเข้าบ้าน ดีที่มันได้ฆ่ๅตัวตๅยไปก่อนไม่งั้นอาจซวยก็ได้!!"อนุทิน" ประกาศลั่น เลือกตั้งหน้า "ขอ ส.ส.120 เสียง" ยันตนพร้อมเป็นนายกฯ"คริส หอวัง" โพสต์เดือด หลัง "นิ้ง ชัญญา" โต้ข่าวลือมือที่ 3 "ทูสิราษฎร์" แค่เพื่อน !?7 อาหารที่ช่วยลดอาการปวดหัวได้กลุ่มนักเรียนหญิง "อิหร่าน" ถอด "ฮิญาบ" ชูนิ้วกลางให้ผู้นำสูงสุด พร้อมเดินขบวนประท้วงต้านรัฐบาลโหดร้ายสุด! เผยภาพ "สาวลาวประธานบริษัท" เป็นศwถูกฆ่ๅยัดใส่กระเป๋า ก่อนทิ้งลงน้ำโขง"ทนายรณณรงค์" แฉ "ดาราหล่อจนให้ผู้หญิงรุมแย่ง" หลอกนักศึกษาปี 1 สูญเงิน 15 ล้านผวาหนัก! ชายวัย 53 ปี ชาวอิสราเอล พาลูกสาวร้อง "ทนายตั้ม" หลังเมียคนไทยปันใจให้นายทหาร"โดม ปกรณ์ลัม" ออกโรงเอง ลั่นถึง "อิลสลิก" อยู่ในวงการมาเกือบ 40 ปี ยังไม่กล้าเรียกตัวเองว่าศิลปิน"ตูน บอดี้สแลม" เคลื่อนไหวแล้ว "ไม่สนดราม่าเดือด" โพสต์ภาพ ฉลองวันเกิดให้ "น้องทะเล" หลังถูก "อิลสลิก" พาดพิงบนเวทีให้ค่าแรงวันละ 3000 เอาไหม? ไปชมการสร้างถนนที่อันตรายที่สุดในโลก!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เร่งล่าตัว! ตัวรวจกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก ครู เด็ก อบต. เสียชีวิตเกลื่อนเปิดวาร์ป! ควันหลงเทศกาลกินเจ ต้าวเทพ "ม้าทรงงานดี" ชาวเน็ตแห่แซวเห็นแล้วอยาก "กินเจ" ทันทีด่วน!! ตำรวจคลั่งกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตกว่า 30 คน"คริส หอวัง" โพสต์เดือด หลัง "นิ้ง ชัญญา" โต้ข่าวลือมือที่ 3 "ทูสิราษฎร์" แค่เพื่อน !?
ตั้งกระทู้ใหม่