หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดราม่า "จั๊กจั่น" ในวันที่ใกล้ถึงบทสรุป

 "คุณปุ๊ก" คือใคร ?

 

ขอเกริ่นถึงคุณปุ๊กก่อนนะคะ เพราะมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้

- คุณปุ๊กหรือ ‘คุณปุก’ เป็นคนดังโลกโซเชียล หลายคนอาจรู้จักเธอจากการเห็นเธอเป็น Top comment ตามเพจต่าง ๆ

- คุณปุ๊กคือผู้อยู่ในทุกดราม่า ตั้งแต่ดราม่าสกินแคร์ ดารา ยันการเมือง เหมือนเธอไม่เคยหลับไม่เคยนอน

- คุณปุ๊กเคยไปช่วยคนที่สั่งซื้อของจาก "พิมรี่พาย" แล้วได้ช้า จนพิมรี่พายทับใจ สายตรงไปขอให้มาเป็นหัวหน้าทีมติดตามของ

- เคยถูกสงสัยว่าเป็นแอดมินเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" และโดนบุคคลกลุ่มหนึ่งเอาชื่อไปแขวนด่า คุณปุ๊กตามไล่ฟาดไล่ฟ้อง เป็นที่มาของฉายา "เทพีสงคราม"

- อีกฉายาคือ “สรปุก” คาดว่าเป็นการสนธิกันของคำว่า “สรยุทธ + ปุก”

- คุณปุ๊กเป็นคนเดียวกับคนที่ฟาด "ต้อม ยุทธเลิศ" ในคลับเฮาส์เมื่อวาน ตอนเกิดดราม่าประชาธิปไตย

 

ห้องร้อนในคลับเฮาส์

 

1- กลับมาที่ดราม่าจั๊กจั่นนะคะ จากความอีรุงตุงนังในภาคแรก เมื่อคืน "คุณปุ๊ก" ยื่นคำขาดให้ "คุณซี" (นามสมมุติ) อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น ขอโทษจั๊กจั่นภายใน 24 ชม. ไม่อย่างนั้นจะเปิดห้องแฉในคลับเฮาส์

2- คุณปุ๊กบอกว่าเธอเตือนซีมาตั้งแต่ 15 ก.พ. แล้วว่าให้หยุด แต่ซีไม่ฟัง ตอนนี้ดารา ทนาย นักข่าว เขาคุยกันหมดแล้ว ซีต้องรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง

3- คุณปุ๊กบอกว่าที่ออกมาปกป้องจั๊กจั่น เพราะจากที่เคยเจอกัน พบว่าจั่นเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา น่ารัก และนี่ควรเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะได้มีความสุข ไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้

4- เมื่อไม่มีความเคลื่อนไหวจากซี คุณปุ๊กจึงเปิดห้องในคลับเฮาส์ขึ้นชื่อ "อีนี่มันแซ่บ : โลกสองใบ" มี "บุ๋ม ปนัดดา" กับ "หนุ่ม กรรชัย" มาร่วมแจม เปิดได้ไม่กี่นาทีห้องก็เต็ม (8 พันคน)

 

หนุ่มมั่นใจ ‘ตาล’ ไม่มีตัวตน

 

5- หนุ่ม กรรชัยประเมินว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมีความเป็นไปได้ 3 ทาง

- ทางแรก อาจจะมีคนปั่นซี เพราะซีบอกว่ามีคนส่งคลิป ส่งภาพต่าง ๆ มาให้ตลอด เช่น ภาพผู้หญิงกำลังเผาดอกกุหลาบ หรือโทรบอกว่าตอนนี้เคอยู่กับตาล เป็นต้น

- ทางที่ 2 ซีแต่งเรื่องขึ้นมาเอง อาจด้วยความรักความเป็นห่วงในทางที่ผิด หรืออาจด้วยความรู้สึกเชิงชู้สาวอย่างที่หลายคนตั้งข้อสังเกต

- ทางที่ 3 ตาลมีตัวตนจริง

6- หนุ่มบอกว่า แต่สำหรับเขาซึ่งได้ตรวจสอบข่าวนี้ในหลายทาง ๆ แล้ว เขาเชื่อว่าตาลไม่มีตัวตนจริง มีแต่ตาลทิพย์จากเมืองทิพย์

7- หนุ่มบอกว่าโทรคุยกับซีตลอด เตือนให้ซีหยุดฟังคนที่ส่งข่าวส่งข้อมูลให้ และต้องทำใจให้ได้กับเรื่องที่จั่นต้องไปมีชีวิตของตัวเอง ซึ่งล่าสุดซีบอกหนุ่มว่าจะหยุดแล้ว ไม่ยุ่งเกี่ยวแล้ว

 

บุ๋มเป็นห่วงซี

 

8- มีคนเอาข้อความที่ซีส่งหา "หนิง ปณิตา" มาอ่าน ซึ่งซีเขียนทำนองว่าจะเขียนเรื่องราวทิ้งไว้ทั้งหมด วันหนึ่งเมื่อตนไม่อยู่แล้วความจริงจะเปิดเผย

9- บุ๋มแสดงความกังวลว่าหากไปกดดันซีมากเกินไป ถ้าซีคิดสั้นใครจะรับผิดชอบ คุณปุ๊กสวนว่าแล้วทำไมไม่ห่วงว่าจั่นจะคิดสั้นบ้าง เวลาอันสวยงามของจั่นที่หายไป ใครจะรับผิดชอบ

10- เล่าย้อนหลังไปนิดนึงก่อนนะคะว่า ก่อนหน้านี้บุ๋มก็เจอดราม่าเหมือนกัน เพราะคนมองว่าเอาข่าวจั๊กจั่นมานำเสนอแบบขยี้และทิ้งบอมบ์ ทั้งที่ปากบอกว่ารักและเป็นห่วงจั๊กจั่นมาก

11- คนมองว่าบุ๋มนำเสนอข่าวโดยไม่ได้ตรวจสอบที่มาที่ไปว่าเท็จจริงแค่ไหน แล้วยังบอกว่าตาลมีตัวตน ซึ่งต่อมาบุ๋มก็ยอมรับว่ามีคนบอกมาอีกที

 

บุ๋มยอมรับโดนแกง

 

12- คุณปุ๊กถามบุ๋มว่า ยอมรับได้หรือยังว่าตัวเองโดนแกง บุ๋มบอกว่ายอมรับ แต่นักข่าวก็โดนแกงกันหมด ไม่มีใครรู้ว่าจริงหรือไม่จริง คุณปุ๊กบอกว่าถ้าไม่รู้ว่าจริงมั้ยก็ไม่ควรนำเสนอ

13- จากนั้นบุ๋มขอโทษจั๊กจั่นที่ทำให้คนเข้าใจผิด เธอยังรักจั่นมากเหมือนเดิม และอยากให้มองอีกแง่ว่ามันคือการนำเสนอข่าว ซึ่งเธอทำตามหน้าที่แค่ช่วงแรก แต่หลังจั่นให้สัมภาษณ์ เธอก็ไม่แตะข่าวนี้อีกเพราะรู้สึกว่าไม่ถูกต้อง

13- คุณปุ๊กย้ำว่า ซีจะหยุดอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องขอโทษด้วย เพื่อเคลียร์ทุกอย่างให้จั๊กจั่นได้เริ่มต้นชีวิตใหม่

14- หนุ่มเห็นด้วยกับคุณปุ๊กว่าซีควรออกมาขอโทษและชี้แจงความจริง ไม่ว่าจะทำไปด้วยความรักหรือด้วยอะไรก็ตาม ซีไม่มีสิทธิ์บิดพลิ้วว่าตนไม่ผิด และซีไม่สิทธิ์ขโมยความสุขของจั๊กจั่น

 

ทนายนิด้ามาแจม

 

15- ต่อมา "ทนายนิด้า" เข้ามาแจมด้วย เนื่องจากซีเคยโทรหาทนายนิด้าหลังเคขอจั่นแต่งงานได้ไม่นาน อ้างว่ามีคนจะมาทำร้ายจั่น เมื่อทนายถามว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ย ซีบอกว่าเล่าให้ฟังเฉย ๆ ซึ่งทนายรู้สึกแปลก ๆ ตั้งแต่ตอนนั้น

16- ต่อมาซีไปแอบอ้างว่าตาลติดต่อทนายนิด้าเพื่อฟ้องจั๊กจั่นแล้ว ซึ่งทนายบอกว่าไม่เป็นความจริง และเธอก็ไม่เชื่อว่าตาลมีตัวตนจริง

17- อย่างไรก็ตาม ซีปฏิเสธว่าไม่เคยโทรหาทนายนิด้า ทนายจึงบอกว่าเดี๋ยวจะไปขอข้อมูลการใช้โทรศัพท์แล้วเอามาโพสต์โชว์

 

สายตรงจั๊กจั่น

 

18- จากนั้นหนุ่มได้ต่อสายหาจั๊กจั่น ซึ่งจั๊กจั่นพูดเสียงเครือว่า...

"จั่นเป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน กำลังจะมีความสุข เป็นคนที่เคยผิดหวังกับความรักมาแล้ว แต่วันนี้เรื่องนี้กลับมาอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของชีวิตจั่น พอใครเสิร์ชชื่อจั๊กจั่นก็จะมีเรื่องนี้ขึ้นมา อย่างน้อยคนที่ทำก็ควรจะออกมาขอโทษบ้าง"

19- ก่อนปิดห้อง คุณปุ๊กได้อวยพรให้จั๊กจั่นมีความสุขในชีวิตแต่งงาน ซึ่งต่อมาจั่นได้เล่าให้เพื่อนของเธอ (จ๋า สิตาวีร์) ฟังว่า ที่ร้องไห้เพราะตื้นตันใจที่คุณปุ๊กพูดแทนเธอทุกอย่าง

20- ต่อมาบุ๋มได้โพสต์ขอโทษจั๊กจั่น โดยบอกว่าตนหลงเชื่อซีเพราะนึกไม่ถึงว่าจะมีคนทำอย่างนี้ และหลักฐานต่าง ๆ ที่ซีส่งให้ก็มีทั้งรูปถ่าย ใบจดทะเบียนรถ คลิปเสียง สัญญาว่าต่อไปจะนำเสนอข่าวอย่างระมัดระวัง และฝากถึงซีว่าอย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ให้ออกมาขอโทษจั่นเสีย

 

มหกรรมขุด

 

21- ในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็พากันขุดเรื่องราวในอดีตของซี เช่น พบว่าซีเคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ "พลอย เฌอมาลย์" แต่ในปี 2549 พลอยก็สั่งปลดผู้จัดการ โดยบอกว่านิสัยส่วนตัวมีปัญหา อยู่ด้วยแล้วประสาทเสีย และไม่กลัวผู้จัดการปล่อยข่าวเสียหายเพราะเคยโดนมาแล้ว

22- หรือที่ "แตงโม นิดา" เล่าในรายการโหนกระแสว่า เมื่อก่อนเธอกับจั๊กจั่นสนิทกันมาก แต่มีคนกลางทำให้ห่างกัน ซึ่งคนนั้นคือคนเดียวกับที่เป็นข่าว

23- สำหรับเรื่องแตงโม-จั๊กจั่นเกิดขึ้นในปี 2554 ก่อนหน้านี้ทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แต่มาผิดใจกัน ซึ่งแตงโมให้สัมภาษณ์ไว้ในตอนนั้นว่า ทุกคนที่เคยสัมพันธ์ใกล้ชิดจั่นจะรู้ว่าจั่นโดนเสี้ยมโดยคนคนหนึ่งอยู่ และเธอเชื่อว่าคนคนนี้ปั่นให้จั่นเข้าใจเธอผิด

24- ดาราสาวคนหนึ่งเล่าว่า ซีเคยพูดว่า “ดวงจั๊กจั่นมีแฟนหรือแต่งงานไม่ได้ ต้องอยู่กับหมากับแมว อยู่กับอาไปแบบนี้” (ซีแทนตัวเองว่าอา)

25- ดาราอีกคนที่เคยออกมาเล่าพฤติกรรมของอดีตผู้จัดการส่วนตัวก็คือ “พอลล่า เทย์เลอร์” ซึ่งเธอเล่าว่าเคยมีผู้จัดการที่ชอบทำตัวเหมือนแฟน ชอบควบคุมชีวิต และชอบกุเรื่อง พอลล่าจึงโบกมือลาหลังร่วมงานกันได้ 6 เดือน

 

 

 

 

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/poetryofb/posts/1841287062741185
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เวินเว้ออินยัวแอเรีย, มีร่า
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ขลังขนาดไหน ก็เอาขึ้นเครื่องบินไม่ได้ !!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮือฮาว้าวๆๆๆ!! ช็อตเด็ดโผล่ในคลิปวิดีโอไม่ถึง 3 วิ ของชายหนุ่มหล่อผู้ใช้ TIKTOKOMG!หนุ่ม"tiktok"จัดหนัก ตูดเป็นตูด lอ็กซ์เกินห้ามใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รัฐบาลสนับสนุนงบฯ วิจัย 4 วัคซีนสัญชาติไทย กว่า 4.8 พันล้านบาทปลื้มโมเดล PPP รัฐได้ผลตอบแทนสุทธิกว่า 2แสนล้านบาทชื่นชมภาพรวมการท่องเที่ยว หลังเปิดประเทศไม่ถึงเดือนกองทุนผู้สูงอายุ ปล่อยกู้ยืม โดยไม่เสียดอกเบี้ยเลย
ตั้งกระทู้ใหม่