หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขำขันยามเที่ยง ตอน Fire Barber "คนหัวไฟลุก"

เขียนโดย กล้วยไม้ชายเล

เมื่ออาบังเข้าร้านตัดผม และทางร้านใช้วิธีเรียกลูกค้าโดยการสร้างความตื่นเต้น ลุ้นระทึกให้ลูกค้าแต่ละท่าน เราตามไปดูอาบังกันค่ะว่า จะรอดหรือผมเกลี้ยงหัวก่อนกัน😅

เนื้อหาโดย: กล้วยไม้ชายเล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กล้วยไม้ชายเล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 468 ครั้ง
เขียนโดย กล้วยไม้ชายเล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านคู่มือทำแกงกะหรี่แบบง่าย ทำกินเองได้ ต่อยอดทำขายก็ดี10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดต้นไม้รู้ได้อย่างไรว่ากำลังถูกแมลงกัด“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”10 สถานที่ในไทยที่ผูกกับตำนานผีและเรื่องเล่าลี้ลับทำไมปากถึงร้องโอ๊ยก่อนจะรู้สึกเจ็บทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรงเลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569ตัวเลขใต้ขวดพลาสติก คืออะไร? รู้ไว้จะได้เข้าใจว่าขวดทำจากพลาสติกชนิดไหน9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดประวัติศาสตร์ฉบับย่อยง่าย: ทำไมทีมฟุตบอลแถบสแกนดิเนเวีย ถึงถูกเรียกว่า "ทัพไวกิ้ง"?10 อาชีพที่คนไทยมองว่าดูดี และมีเสน่ห์จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
ทำไมช็อกโกแลตถึงเป็นพิษกับสุนัขและแมว แต่คนกินได้สบายพระธุดงค์คือใคร ทำไมหลายคนยังออกเดินป่าท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนไป10 อันดับสิ่งที่ทุกคนเคยทำ แต่ไม่มีใครยอมรับขับรถมาเป็นสิบปีทำไม "ล้อหลัง" ถึงวิ่งไล่ตามล้อหน้าไม่ทัน
ตั้งกระทู้ใหม่