หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะไส้ผัก

เนื้อหาโดย ส้มป่อย

สวัสดีค่ะส้มป่อยมาแล้วค่ะ

วันนี้มากับเมนูที่ชื่อว่าปอเปี๊ยะไส้ผัดทอดนะค่ะ

บอกเลยว่าอร่อยมากทุกคน

ถึงแม้วันนี้เราไม่มีหมู ไม่มีไก่ ไม่มีกุ้ง

หรือขาดผัดไป1อย่างก็คือเห็ดหูหนูนั้นเองค่ะ

ลองดูคลิปนี้ก่อนนะค่ะ พลาดไม่ได้เลยนะค่ะ

ส่วนผสม
-กะหล่ำปลีม่วง 200 กรัม
-แครอท 100 กรัม
-วุ้นเส้น 200 กรัม
-ผงปรุงรส 1 ช้อนชา
-น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
-น้ำตาล 1 ช้อนชา
-แผ่นปอเปี๊ยะ 10 แผ่น
-พริกไทย 1 ช้อนโต๊ะ

และอย่าลืมกดติดตามให้ส้มด้วยนะค่ะ

เพื่อให้เป็นกำลังให้ส้มนะค่ะ

เนื้อหาโดย: ส้มป่อย
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ส้มป่อย's profile


โพสท์โดย: ส้มป่อย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด9 พิกัดลับสุดอันตราย: สถานที่ต้องห้ามทั่วโลกที่มนุษย์หมดสิทธิ์เข้าเยือนจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยคําขวัญจังหวัดไหน ยาวที่สุดในไทยประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่