หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"จีซู" หรือองค์ชาย14 ออกมาขอโทษวีรกรรมสมัยเรียน ส่อหมดอนาคตจากวงการเกาหลี

Kim Ji Soo พระเอกเรื่อง River where the moon rises ที่กำลังฉายตอนนี้ มีอดีตวีรกรรมที่เลวร้าย

เชื่อว่าทุกครั้งที่ดูซีรีย์เกาหลี สิ่งที่มันรบกวนจิตใจและเกลียดที่สุด คือสังคมที่การถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนมหาวิทยาลัย ที่ทำงานรุนแรงมาก ระบบซีเนียริตี้ก็รุนแรง จนคนที่อ่อนกว่า ตำแหน่งน้อยกว่ายอมถูกทำร้าย คนรวยทำอะไรไม่ผิด จะตบตีทำร้ายใครยังไงก็ต้องยอม ดูแล้วโกรธมาก

คิมจีซูคือหนึ่งในผู้กระทำผิดนั้น จริงๆมีนักแสดงที่คนออกมาแฉเยอะมากนะคะ แต่ขอเล่ากรณีนี้เพราะมันล่าสุดในข่าวค่ะ

คนที่เคยโดนจีซูทำร้าย บูลลี่ แม้แต่ไถตังค์ไปอีก มันไม่ใช่แค่ล้อแบบอีเหา ไอ้เหา แบบน้อยหน่าโดนนะคะคุณ มันหนักกว่านั้นร้อยเท่า

เหยื่อที่เป็นเพื่อนร่วมชั้นจีซูตอนเรียน ม.ต้น ช่วงปี 2006 - 2008 เล่าไว้ว่า จีซูทั้งทำร้าย ไถเงินจากเพื่อนร่วมชั้น แม้แต่สาปแช่งพ่อแม่คนอื่น

"วันไหนที่โรงเรียนเสิร์ฟกิมจิหัวไชเท้า หรือมะเขือเทศลูกเล็ก วันนั้นคือวันที่จีซูจะหาเหยื่อเพื่อที่จะปามันใส่ ฉันเป็นหนึ่งในนั้นที่โดนจีซูกระทำจนเปื้อนไปทั้งหน้าและเสื้อผ้าหมด หลังจากแกล้งเพื่อนแล้ว ฉันยังจำรอยยิ้มแบบเดียวกับในจอทีวีได้อย่างไม่ลืมเลือน

ฉันไม่สามารถไปไหนนอกห้องเรียนได้เลย ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ โรงอาหาร หรือแม้แต่ทางเดินในโรงเรียน และเด็กทุกคนที่เจอแบบเดียวกันก็จะทำเหมือนกัน คือหลบอยู่แต่ในห้อง ไม่อย่างนั้นออกไปแล้วเจอจีซูเมื่อไหร่ มันจะลากไปตามมุมแล้วใช้ถ้อยคำหยาบคายด่าทอทันที มันทำให้ฉันและคนอื่นที่โดน หวาดกลัวขนาดว่า ต้องแอบกินรามยอน (มาม่าเกาหลี) หลังทีวีในห้องเรียน

ฉันไม่ต้องการคำขอโทษหรือพยายามจะแก้ไขใดๆ เพราะมันเกิดขึ้นไปแล้ว มันเอาคืนมาไม่ได้ มันคือความทรงจำที่เลวร้ายของผู้คนที่เคยถูกบูลลี่ ฉันแค่ทนไม่ได้ที่เห็นรอยยิ้มแบบบริสุทธิ์ผุดผ่องที่หน้าจอ "

ยังไม่จบนะคะ มีเคสที่เล่าเพิ่มเติมว่า จีซูขนาดว่าถ่ายคลิปตัวเองมีอะไรกับผู้หญิงไว้ตามห้องน้ำ โดยเอามาแชร์ต่อให้กับเพื่อนในแกงค์

ไม่พอเลวร้ายขนาดว่ามันบังคับให้นักเรียนผู้ชายหลั่งใส่หน้าผู้หญิง โดยที่เค้ายังมีบันทึกสนทนาเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานด้วยค่ะคุณ

  หลังจากคนออกมาแฉ ทางต้นสังกัดของจีซูก็บอกว่าจะดูเรื่องนี้ให้ สังคมก็กดดัน จนสุดท้ายจีซูเขียนจดหมายด้วยลายมือตัวเอง ขอโทษขอโพยกับเรื่องราวในอดีตไว้ในไอจีตัวเอง (@Actor_jisoo)

จีซูกล่าวว่า "ขอโทษและเสียใจอย่างสุดซึ้ง สำหรับสิ่งที่ตนเคยทำร้ายใครในอดีต ฉันไม่หาข้อแก้ตัวให้กับตนเองใดๆทั้งนั้น และรู้ว่ามันไม่สามารถที่จะให้อภัยได้

ฉันรู้ว่าตัวเองทำผิด และเสียใจกับมันอยู่ข้างในตลอดเวลา อดีตที่เลวร้ายที่ฉันได้ทำไป มันก็ตามมาหลอกหลอนฉันอยู่ตลอดเวลา ฉันรู้ฉันมันเลว และขอใช้ทั้งชีวิตนี้ชดใช้มัน

ที่สำคัญ ฉันรู้สึกแย่มาก กับคนที่ต้องมาได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ทั้งผู้กำกับ ทีมงาน นักแสดง ในละคร River where the moon rises โดยที่ทุกคนทำงานหนักเพื่อให้ละครเรื่องนี้ออกมาดี โดยที่ฉันหวังอย่างมาก ว่าการกระทำของฉันในครั้งนี้ จะไม่สร้างความเสียหายให้ละครเรื่องนี้ไปมากกว่านี้อีก

และสุดท้าย ขอคุกเข่าขอโทษสำหรับใครที่ฉันเคยทำร้ายทุกคน"

มันอยู่ที่ตัวคุณแล้วค่ะ ว่าจะให้อภัย กับการกระทำที่อาจจะไม่ได้คิดสมัยเค้าเด็กๆ หรือสงสารเหยื่อที่ถูกทำร้าย จนมันสร้างผลกระทบอยู่ข้างใน อย่างไม่มีวันหายดี สำหรับชั้น มันไม่ใช่แค่บอกว่าชั้นหน้าเหมือนหมา แม้ว่าการล้อเลียนกันไม่ว่าอะไรมันผิดหมดแหละ สารภาพเลยว่าตัวเองก็เคยทำ แต่นี่มันทำร้ายร่างกาย ไถตัง แถมยังล่วงละเมิดทางเพศไปอีก มันรุนแรงและยากจะเยียวยากับใครซักคนที่โดนซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนขุดมันกลับมาพูดทีไร ก็อดที่จะเจ็บกับมันไม่ได้ ตัวฉันมองเค้าแบบเดิม ให้อภัยไม่ได้จริงๆสงสารคนที่โดนมากกว่าค่ะคุณ

สงสารน้องโซฮุนด้วย น้องเป็นคนดี รักแฟนคลับทุกคน ไม่เคยมีเรื่องเสียหาย ละครต้องมาได้รับผลกระทบเพราะคนๆเดียว

รอดูกันต่อไปค่ะ ว่าละครจะได้ฉายต่อหรือเปล่า เนติเซ็นเกาหลีเดาไว้ว่า ไม่น่าจะได้ไปต่อไป เพราะเรื่องรุนแรงเกินเยียวยา

 

สำหรับซีรีส์ River Where The Moon Rises ที่นักแสดงนำ จีซู เกิดปัญหาใหญ่

แต่อยากจะมาโฟกัสเรื่องซีรีส์ในตอนนี้

อัพเดทล่าสุดวันนี้ซีรีส์งดการถ่ายทำ อันเนื่องจากปัญหาของจีซู นักแสดงนำ

ซีรีส์มีการถ่ายทำไปแล้วกว่า 90 % เหลืออีก 2 ตอนสุดท้าย

ด้านทีมงานเตรียมประชุมเพื่อปรึกษาหารือว่า จะหาทางออกให้กับเรื่องนี้อย่างไร

 

เราลองมาคาดการณ์กันดูว่าจะเป็นไปในทางไหน ?

1.เปลี่ยนนักแสดงดูไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย มันขาดความต่อเนื่องของคนดู

2.จะตัดบทให้พระเอกตายไปก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบทอีก

3.ถ้าจะให้จีซูแสดงต่อ สภาพจิตใจของเขาในตอนนี้จะมีสมาธิกับการแสดงหรือไม่

4.ถ้าจีซูแสดงจนจบจะมีผลอะไรต่อผู้ชมหรือไม่ เพราะยังไงก็ต้องดูที่ถ่ายทำไว้

เนื้อหาโดย: breaking news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: breaking news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, breaking news
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แบบนี้ก็มีด้วย!ลูกค้ามาสั่งของแม่ค้าแซนด์วิช สั่งเยอะจนผิดสังเกตชะนี​ฮืม!!! "อ๊อฟ​ ปองศักดิ์" เย้ยฟ้าท้าดิน​ สวีทกลาง​มหาสมุทร​เปิด เบื้องหลัง ความสำเร็จ ของ “น้องปุญ” ความฝัน ความตั้งใจ ความมุ่งมั่น20 สิ่งปริศนาชวงพิศวงจากผู้พบเจอ แต่พวกมันกลับได้รับคำตอบอย่าง่ายๆจากผู้ใช้อินเตอร์เน็ตรีวิว The man who killed troublesธนาคารซิตี้แบงค์ โบกมือลาประเทศไทยสังคมคอนโดมีเพื่อนบ้านผิดชีวิตรันทด!!ห้องข้างๆทำเสียงดังทะเลาะกับเมีย ลูกเคาะตามห้อง สารพัดไร้ความเกรงใจเพื่อนบ้านโยมพร้อมมั้ย? อาตมาพร้อมแล้ว โซเชียลพากันแชร์ โรงพยาบาลสนามบนศาลาวัดระห่ำทั่วโซเชี่ยล!เจอฟันคนในขนมของ“สตาร์บั๊ค” ผู้เสียหายไม่พอใจได้น้ำฟรีแก้วเดียว ชาวเน็ตเรียกร้องให้ร้านชี้แจง หวั่นจะเกิดเหตุสยองเช่นนี้อีกลุ้นระทึก ผลโควิด ก้อย อรัชพร พร้อมกักตัวยกทีม เพราะเรื่องนี้...?ผักสดมากเกิน จนได้งูตัวน้อยเป็นของแถม !!!เสือดาวขย้ำเหยื่ออย่างโหด..แต่ใครเห็นก็ต้องขำ..พี่เสือดาวรู้มีนอยด์นายกฯ เน้นย้ำกับผู้บริหารรัฐวิสาหกิจทุกแห่ง วางแผนพัฒนาให้สอดรับยุทธศาสตร์ชาติ 6 ด้าน และทฤษฎีเศรษฐกิจใหม่ โดยจะต้องสร้างรายได้ควบคู่บริการประชาชนการตัดหัวตัวเอง ถวายเป็นพุทธบูชา #พระมหาไพรวัลย์ โพสต์เตือนสติอย่าหลงเชื่อความเชื่อผิดๆ!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
[รีวิวหนังNetflix] The Trial of the Chicago 7 หนังเดือดจนดูจบแล้วนอนไม่หลับ เข้ากับสถานการณ์ในประเทศไทยก็อดซิลล่าปะทะคอง 390 ล้าน US$ แล้ว! จากอเมริกา 80 จีน 177รีวิว The man who killed troublesยุง3ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่