หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อแมนด้าและทางกองประกวด งงถูกปลด ยันไม่ได้ไปร้องขอตำแหน่ง "ทูตด้านสุขภาพจิต"


เขียนโดย Noxx

โซเชียล เดือด! หลัง “กรมสุขภาพจิต” ปลด “อแมนด้า” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จากทูตด้านสุขภาพจิต ตั้งข้อสงสัย เพราะเจ้าตัวเคยแสดงจุดยืนทางการเมือง หรือไม่..?? จนเจ้าตัวเองก็ออกมาแถลงข่าวด้วยตัวเองทันที

นักข่าว: หลังจากนี้จุดยืนทางการเมืองของอแมนด้าเป็นยังไง
อแมนด้า: แน่นอนด้าสนับสนุนประชาธิปไตย ตามหลักหลักสิทธิมนุษยชน เพราะเราคือคนเหมือนกัน

นักข่าว: ยังทำโครงการต่อไหม
อแมนด้า: ด้าทำก่อนที่จะไปหาเค้าอีกใครไม่ทำด้าทำ จะพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ทำให้เสียงของด้าดังขึ้น

 

   

"ปุ้ย ปิยาภรณ์" เจ้าของเวที #missuniversethailand แปลกใจทำไมกรมสุขภาพจิตปลดอแมนด้า ยัน ไม่ได้ไปร้องขอตำแหน่ง

   

 

อแมนด้า ยันทำโครงการของตัวเองต่อไป แม้กรมสุขภาพจิต ไม่ร่วม ยืนยันใครไม่ทำเราทำ ไม่คิดว่าการถูกยกเลิกบทบาท ทูตสุขภาพจิต จะทำให้เสียงเบาลง เพราะยืนยันในจุดยืนเรื่องสิทธิมนุษยชน ประชาธิปไตย และทุกคนเท่าเทียมกัน

ถึงแม้ว่ากรมสุขภาพจิตยุติบทบาทไป แต่ก็จะทำต่อไป โครงการนี้ทำมาก่อนที่จะไปคุยกับเขาซะอีก จะเสียใจมากกว่าถ้ากองประกวดไม่เห็นความสำคัญกับเรื่องนี้...

.

ทางด้าน UN ออกมาทวีตข้อความที่เห็นไปในทางเดียวกันเกี่ยวกับเรื่องการใช้ความรุนแรงกับประชาชน

#Thailand: เรากังวลอย่างยิ่งกับความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นในการประท้วงในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา กระสุนยางแก๊สน้ำตาและปืนฉีดน้ำอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและควรใช้ความยับยั้งชั่งใจสูงสุด เราขอเรียกร้องให้รัฐบาลมีส่วนร่วมในการเจรจาที่มีความหมายกับขบวนการประท้วง

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 495 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: เด้งดึ๋ง, อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน, Noxx, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC117 ค่าใช้จ่ายบ้านปี 2569 ที่คนไทยมักลืมเช็กก่อนเงินรั่ว4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้ดับฝันเลือกตั้งใหม่
ตั้งกระทู้ใหม่