หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ย้ายบ้านเก่าอายุ 139 ปี ในซานฟรานซิสโก

แปลโดย Fukurou

ย้ายบ้านเก่าอายุ 139 ปี ในซานฟรานซิสโกไปอยู่ที่อื่น


27 ก.พ. 2564

ผู้คนหลายร้อยคนเรียงรายอยู่ตามท้องถนน เพื่อดูขบวนย้ายบ้าน 2 ชั้น ที่มีเอกลักษณ์เพื่อไปยังที่อยู่ใหม่ บ้านหลังนี้ใช้เวลาอยู่ในใจกลางเมือง Golden City 139 ปี แต่ก็ร้างมาหลายปี

เจ้าของบ้านจ่ายเงิน 400,000 ดอลลาร์ เพื่อถอนรากถอนโคนและย้าย Englander House จากที่อยู่เลขที่ 807 Franklin St. ไปที่ 635 Fulton St.

ใช้เวลาในการย้ายมากกว่า 4 ชั่วโมง บ้านหลังนี้สร้างด้วยไม้ จากต้นไม้ที่มีอายุ 800 ปี มี 6 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/_QeC3Z9tlWY
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกกาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาทำไมต้อง "กบต้องร้องในฝนเดือนหก" เปิดความลับที่ซ่อนอยู่ในเพลงรักฉบับ "รุ่งเพชร แหลมสิงห์"เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี"เลขเจาะใจ ลุงหวัง" งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 25695 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมทำไมกระปุกออมสินส่วนใหญ่ ทำเป็นรูป "หมู"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวหนังดัง PREDATOR BADLANDS พรีเดเตอร์ แดนเถื่อนชนสนั่นจุดยูเทิร์นเมืองสุราษฎร์ นักเรียน ม.5 เสียชีวิต“Noodle Tree” มีราคาแพง และหายากมาก มีลักษณะภายนอกเหมือนข้าวโพด ข้างในเหมือนเส้นบะหมี่สำเร็จรูป!!มนุษย์เกิดจากลิงจริงหรือไม่? บรรพบุรุษของเราคือใครกันแน่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่