หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไปเดินเล่นที่ตลาดประตูน้ำ บ่ายวันเสาร์ (วันนี้ 27 กุมภาพันธ์ 2564)

แปลโดย Fukurou

ไปเดินเล่นที่ตลาดประตูน้ำ บ่ายวันเสาร์ (วันนี้ 27 กุมภาพันธ์ 2564)

ผมเริ่มเดินจากตึกใบหยกไปทางถนนเพชรบุรี บริเวณนี้มีร้านขายเสื้อผ้ามากมาย ผมเคยถ่ายทำที่นี่เมื่อ 2-3 เดือนก่อนและเงียบมาก วันนี้เห็นทีจะมีคนมากขึ้น

ตลาดประตูน้ำวันนี้เป็นวันที่ดี คุณสามารถสำรวจตลาดและไปดูวิวที่ตึก Bayoke Tower

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/qZN_KivxIb0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก5 เครื่องครัวต้องห้าม! ห้ามใช้น้ำยาล้างจานล้างโดยเด็ดขาด ผู้เชี่ยวชาญเตือน เสี่ยงวัสดุเสื่อม-สารเคมีปนเปื้อนอาหารจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติรวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่ออินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหก"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง..."ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?7 รายละเอียดที่จะช่วยให้คุณ เลือกซื้อกางเกงยีนส์คุณภาพดีและใส่แล้วดูดีนักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีนสหรัฐฯยอมยกเลิกการอาญัติกองทุนน้ำมันอิหร่านกว่าสองแสนล้านบาท เพื่อแลกกับนักโทษ 5 คน
ตั้งกระทู้ใหม่