หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยู่บ้านเฉยๆ สามีไม่ให้เงินเลยสักบาท ควรไปหางานทำเองใช่ไหมคะ?


เขียนโดย NIXA

ตามหัวข้อเลยค่ะ มาอยู่บ้านสามี มีลูกด้วยกัน1คนสามีไม่ได้ทำงาน เเม่สามีเค้าส่งเงินให้ค่ะ เเต่เราไม่มีอะไรเลย มาเเต่ตัว จะทำงานอะไรเเม่สามีก็ไม่ให้ทำ เค้าบอกไม่ต้องอยากรวยหรอก เค้าทิ้งเงินไว้ให้ สามีถือหมด บางทีจะขอเค้าสัก 100 ก็ยังลำบากเลย ซื้อของลูกเราเข้าใจนะคะ เเต่เราบางทีมีสิ่งที่อยากได้ก็ขอเค้าไม่ได้ ตอนนี้ตัดสินใจจะไปทำงาน เเล้วจะไม่ได้เจอลูก จะมีคนมองว่าเราทิ้งลูกรึป่าวคะ คิดถึงลูกมากค่ะ เเต่ยังไงก็เป็นเเค่สะใภ้ที่มาอยู่บ้านเค้า เเม่สามีเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เราอึดอัดค่ะ ยอมรับว่าเครียด เงินซื้อเสื้อผ้ายังไม่มีเลย

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/40541296
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 825 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bgs, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้นิสัยจากวันเกิดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นางสงกรานต์ ปี2569 ชื่อนางรากษสเทวี เสวยโลหิตเป็นภักษาหารไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดสหรัฐฯ เผยรายชื่อ "12 ผักผลไม้สกปรกที่สุดปี 2026" พบสารพิษตกค้างเพียบ หลายชนิดคนไทยกินทุกวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
Apple ตอบแล้ว หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 26.4 ทำแบตเตอรี่หมดเร็ว มือร้อนขึ้น?"เหนื่อยไหมกับค่าไฟเดือนนี้? มาเปิดตัวเลขสู้กันหน่อย ของใครทะลุเพดานไปเท่าไหร่แล้ว"ชีวิตวันนี้…(ดีหรือไม่) ,เช็งเม้งไม่ใช่แค่ไหว้บรรพบุรุษ แต่คือ “วันรวมญาติ” ที่ไม่มีใครกล้าขาด
ตั้งกระทู้ใหม่