หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้ยัง?โฟรโมสต์ออกนมรสใหม่ พิกัด7-11เท่านั้น!


เขียนโดย

ฮัลโหลค่า วันนี้อากาศแจ่มใสถึงร้อนมาก ฮ่าๆๆ

เดินเข้า 7-11 ไปเอาแอร์ให้เย็นสักหน่อย ว้ายยย งานเข้าอิชั้นค่าา เหลือบไปเจอของดีนมออกใหม่ !! สีสันสดใส รสกล้วยและรสพีช แน่นอนค่ะว่าแอดจะต้องคิดถึงลูกเพจทุกคนเพื่อมารีวิวให้ทุกคนได้ทราบกัน คว้าตะกร้าได้รีบหยิบแล้วไปจ่ายตังค์ทันที

ด้วยราคาที่สบายกระเป๋า กล่องละ 15.- บาท

 

ก่อนอื่นเลยขอพูดถึงแพคเกจจิ้งหวานแหววสีชมพูด #รสพีช

รสนี้ดูเก๋อ๊าาาา มีความครีเอทและลงตัว แอบนึกถึงสมัยอยู่จีนแล้วกินรสพีช เออ เหมือนกลับไปจีนอีกครั้ง อิอิ รสชาติใช้ได้เลยค่ะ

แต่โดยส่วนตัวแอดมองว่าแอบหวานไปนิด แต่ถ้าใครชอบหวานแอดว่าน่าจะชอบค่ะ

คะแนนที่ 8/10 นะคะ

 

ต่อมา #รสกล้วย รสนี้ต้องไปตีแย่งชิงขอชิมจากหลาน ฮ่าๆๆ

เพราะนางชอบบบบสีกล่อง นางเลยขอ แอดเลยได้ชิมไปครึ่งนึง รสชาติใช้ได้น้าา หอมกลิ่นกล้วย อร่อยกลมกล่อม ( เด็กๆชอบ ) คะแนนที่ 8/10 เหมือนกัน

เหมือนว่าทั้ง 2 รสเนี่ยจะกินกันไม่ขาดเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็แล้วแต่คนชอบค่ะ ถ้าเลือกไม่ได้ก็จัดมันสองกล่องโลดเด้อ ถ้าเหลือเราก็เอาไปทำขนมกัน หุหุ

 

วันนี้ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้ ใครสนใจพุ่งตัวไป 7-11 ด่วนๆ เพราะเค้ามีขายแค่ที่เซเว่นเท่านั้นนะ!

 

หากใครชื่นชอบรีวิวดีๆ แบบนี้อย่าลืมติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
FB:https://www.facebook.com/aquiverthai
IG:@aquiverwiththai

เนื้อหาโดย: aquiverthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aquiverthailand's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 454 ครั้ง
เขียนโดย aquiverthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: aquiverthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเปิดที่มา “30 บาทรักษาทุกโรค” เปลี่ยนคนไข้อนาถาเป็นผู้มีสิทธิการรักษาเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุทำไม CJ MORE มีพนักงานสูงอายุ? เบื้องหลัง “ร้านชุมชน” ที่เปิดโอกาสให้คนวัยเกษียณทำงานย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เปิดโลก "เหล้าขาว 40 ดีกรี" เครื่องดื่มติดดินที่มีเรื่องราวเบื้องหลังไม่ธรรมดา10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ3 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่? ไม่ใช่แค่ไทยที่กินข้าวเหนียว! เปิดรายชื่อ9ประเทศที่นิยมกิน "ข้าวเหนียว"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บิล มอร์แกน ชายผู้รอดชีวิต ก่อนขูดลอตเตอรี่ถูกรางวัล 2 ครั้งย้อนวัย "แท้งค์น้ำปูนในโรงเรียน" ความทรงจำเย็นฉ่ำที่เด็กยุคก่อนไม่มีวันลืม!3 แมลงกินได้จากธรรมชาติที่หายากและมีราคาสูงที่สุดในประเทศไทยทำไม 7-Eleven ถึงไม่มีเวลาปิดแชร์เทคนิคเขียนบทความ Postjung จากคนที่ลองผิดลองถูกเองเปิดกลไกลความอึดสุดยอด แมลงสาบหัวขาดแล้วยังรอดชีวิตได้เป็นสัปดาห์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ความลับเบื้องหลังความกรอบอร่อยของของทอดที่ทำให้น้ำลายสอปลาสองแผ่นดิน : เมนูพิสดารป่าเถื่อนและไร้มนุษยธรรมเคี้ยวเหมือนปลาหมึก แต่ไม่ใช่หมึก! เบื้องหลังเนื้อเด้งของ “หมึกกรุบ”ชาวาร์มา เสน่ห์แห่งเนื้อย่างหมุนจากตะวันออกกลาง
ตั้งกระทู้ใหม่