หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด🖉 ตั้งกระทู้ใหม่

เปิดไพ่ทำนายดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม ๒๕๖๔ อาจารย์เก๋ เทวีพยากรณ์ “ สื่อจิตพิฆาตดวง ”

เปิดไพ่ทำนายดวงรายเดือน

ประจำเดือนมีนาคม  ๒๕๖๔

 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ในเดือนนี้ต้องระวังปัญหาเก่าที่จะเข้ามารบกวนจิตใจ อาจมีเรื่องให้ท่านผิดหวัง ที่รอคอยกลับถูกยกเลิก ใครรองานหรือสมัครงานทิ้งไว้วันนี้เป็นโอกาสที่ดีของท่าน ลูกน้องบริวารยังต้องดูแลเอาใจใส่ อย่าปล่อยปละละเลยจนเกิดปัญหา

 การเงิน    มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ ระวังอย่าใช้เงินจนเพลินมีเกณฑ์ติดลบ 

ความรัก  ในคนโสด รักแล้วช้ำขออยู่เป็นโสดดีกว่า คู่รัก ปัญหาทุกอย่างรุมเร้า ต้องให้ขันติให้มาก อย่าใจร้อน 

 

เลขมงคล 9 8 4 เด่น 

 

………………………

ดวงคนเกิดวันจันทร์ :

เดือนนี้ต้องนิ่งให้มากๆ เพราะท่านจะรู้สึก เกิดอารมณ์เบื่อหน่าย ท่านที่ทำงานประจำจะรู้สึกอยากเปลี่ยนงาน คิดอยากจะลาออก  ส่วนท่านเจ้าของกิจการลูกน้องทำงานไม่มีประสิทธิภาพ ท่านเองต้องตามแก้ไขอยู่ตลอดเวลา

การเงิน...... ติดขัดมีปัญหา ระวังเกิดปัญหาความไม่เข้าใจกันในกลุ่มพี่น้อง หากมีใครมาขอหยิบยืมเงินควรปฏิเสธไปก่อน

ความรักในคนโสด......  เพื่อนสนิทอาจตกหลุมรักท่านอยู่ คู่รัก คนรักเอาแต่ใจ หึงหวงมากเป็นพิเศษ สุขภาพ ระวังปวดท้อง ท้องเสียเฉียบพลัน

เลขมงคล  1 5 2   เน้น 2

 

..........................................................

ดวงคนเกิดวันอังคาร :

เดือนนี้ หากมีการที่จะตัดสินใจทำอะไรให้มองให้รอบครอบก่อนที่จะลงมือทำ อย่าเอาแต่ใจจนเกินไป เกณฑ์ที่ท่านต้องเลือกระหว่างความถูกต้องและผลประโยชน์ หากต้องเดินทางให้ระวังเกิดอุบัติเหตุ 

การเงิน     มีเหตุที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ มีโชคเล็กน้อย

ความรัก    ในคนโสด จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง คู่รัก ช่วงนี้ระวังคำพูดของคนที่สามจะทำให้คุณมีปากเสียงกัน สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บไข้เล็ก ๆ น้อย ๆ ระวังโรคเก่ากลับมากำเริบ หากเจ็บป่วยควรรีบรักษา

 

เลขมงคล   3 4  2 เน้น 3

 

............................................

ดวงคนเกิดเกิดวันพุธ :

 การงาน ระวังเจอมิตรที่ตีสองหน้า อย่าไว้ใจใคร อาจเข้ามาตีสนิทเพราะหวังผลประโยชน์ การสื่อสารต่าง ๆ ระวังเกิดปัญหา ท่านที่มีหุ้นส่วนทำธุรกิจจะผิดใจกัน

 การเงิน  อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามา จะได้รับเงินแบบฟลุ๊ค

ความรัก   ในคนโสด ยังสนุกกับการทำงานยังไม่ขอโฟกัสเรื่องของความรัก ด้านคู่รัก ระวังคำพูดที่รุนแรง จะทำให้เกิดบาดแผลในใจ ด้านสุขภาพ ปวดหลัง หลีกเลี่ยงการยกของหนัก รวมถึงระวังลื่นล้มในห้องน้ำ

 

เลขมงคล  8 4  8

 

..............................................

คนเกิดวันพฤหัสบดี :

เดือนนี้อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ระวังโดนใส่ร้ายแต่ผู้ใหญ่ก็ยังเมตตาท่าน ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่สำคัญ

การเงิน    หาเงินได้มาเท่าไหร่มักหมดกับลูกหรือบริวาร ระวังใช้เงินจนเพลินอาจเกิดภาระหนี้สิน ความรัก   ในคนโสด พบรักต่างวัย อุปนิสัยใจคอดูเป็นผู้ใหญ่ที่แสนจะอบอุ่น คู่รัก อย่าเชื่อแต่คำคนรอบข้าง จนเกิดความหวาดระแวงกันเอง สุขภาพ เดินทางทางน้ำระวังลื่น หรืออุบัติเหตุตกรถ

 

เลขมงคล  1 9 5

 

......................................................

ดวงคนเกิดวันศุกร์ :

  การงาน   ท่านอาจต้องศึกษางานใหม่ ๆ พัฒนาทักษะความสามารถของความรับผิดชอบ

การเงิน      ไม่ราบรื่น หมดไปกับค่าซ่อมแซม ที่อยู่อาศัย หรือยานพาหนะ ส่วนแบ่งหรือผลประโยชน์ยังต้องรอไปก่อน ลูกหนี้มักผิดนัด หรือถูกชักดาบ เบี้ยวหนี้

 

 ความรัก    ในคนโสด หากไม่ใช่ถึงเวลาก็ต้องปล่อยไป คู่รัก ช่วงนี้คนรักของท่านดูแลตัวเองเป็นพิเศษ อย่าหวาดระแวงจนเกินไปนะจ๊ะ เพราะเขาหรือเธอแค่อยากทำตัวเองให้ดูสวยหล่อ สุขภาพ ถึงเวลาต้องตรวจเช็กสุขภาพอย่างจริงจัง จะเจ็บป่วยแบบไม่รู้สาเหตุ

เลขมงคล  2 6  4

 

..............................................

คนเกิดวันเกิดวันเสาร์ :

 การงาน     จะมีคนมาชี้ช่องทางในการหารายได้เพิ่ม หรือมีไอเดียในการทำงาน ระวังลูกน้องทำงานผิดพลาด ต้องคอยตรวจสอบอยู่สม่ำเสมอ หากเกิดปัญหาอึดอัดในกลุ่มเพื่อนร่วมงานต้องรีบปรับความเข้าใจ

 

 การเงิน      อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากท่านที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วยเหลือ หรือบางท่านอาจต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญเพื่อเป็นการเสริมดวงการเงิน

 

 ความรัก    ในคนโสด พบรักถูกใจ ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น  คู่รัก พ่อแง่แม่งอน ทะเลาะกันเรื่องเล็กน้อย เพราะต่างคนต่างไม่ยอมกัน สุขภาพ เครียด เก็บกด ช่วงนี้ต้องดูแลสภาวะจิตใจให้ดี ระวังเป็นโรคซึมเศร้า

 

เลขมงคล 1 7  8

 

...............................................

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดราม่า ไม่ต้อนรับข้าราชการหัวเกรียนเข้าร้าน!!เปิดภาพปัจจุบัน "ชาเลต ฮิลเดอบรานด์" พระเอกดังยุค 90ที่ใส่อาหารแปลกๆ จะฮาดีมั้ย?ตะลึง พบงูจงอางตัวใหญ่มาก แผ่แม่เบี้ยรัฐบาลเมียนมา ไล่ทูตยูเอ็นออก หลังชู3นิ้วนกกระทุง จอมงับ งับทุกอย่างจริงๆชีวิตล่าสุด "กาละแมร์" หลังออกจากงานในวงการขำขันก่อนบ่าย ตอน "ไปไม่ถึงดวงดาว"หนุ่ม 16 ถาม มีคนเดินมาขอตังกินข้าว เเต่ไม่ให้ผิดไหม?พังยับ รถบรรทุก ชนด่านค่าผ่านทางนายกฯ ชี้ วันประวัติศาสตร์ของไทยที่สำคัญกว่าคือวันที่ CoViD19 ออกไปจากไทย บ้านเมืองสงบ และการเมืองมีเสถียรภาพชาวเน็ตโวย สมุทรปราการ แบริ่งไปสำโรง ต้นไม้หายเกลี้ยง แต่ป้ายโฆษณาพรึบเพลงกำลังมันเลยคับครู!!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
แชร์ 2 ไม้มงคลปลูกแล้วรวย 2564 นี้ จบปัญหาทางการเงินสาวอังกฤษป่วยเป็นโรคประหลาด มีเลือดไหลอย่างไม่ทราบสาเหตุ10 ความฝันเห็นเหล่านี้ คุณกำลังจะได้เป็นเศรษฐีเรื่องหลอนๆ กลางน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่