หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

25 สิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น!

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

1. ปลั๊กที่สามารถถอดออกได้ด้วยการดึงเพียงครั้งเดียว

2. เตียงที่สามารถสอดแขนเข้าไปได้

3. คีย์บอร์ดพกพาสำหรับโทรศัพท์

4. ที่วางสบู่ที่ไม่เก็บน้ำ

5. แทรมโพลีนที่สร้างขึ้นบนพื้นดิน

6. มีดที่ออกแบบเป็นพิเศษ ที่คุณสามารถเช็ดซอสช็อกโกแลตทั้งหมดในขวด Nutella

7. เต้ารับไฟฟ้าที่ปลายเตียง

8. เขียงพร้อมฟังก์ชันชั่งน้ำหนักในตัว

9. กระเป๋าซักรองเท้า

10. หลอดไฟในกระเป๋า

11. เครื่องมือทาสีที่มุม

12. หม้อไอน้ำที่สามารถเทน้ำออกได้

13. มีดปิ้งเลเซอร์

14. หมอนที่ปรับระดับความสูงได้

15. หัวฝักบัวที่มีสีต่างกันแสดงถึงอุณหภูมิของน้ำที่แตกต่างกัน

16. กระเป๋าสัตว์เลี้ยง (นี่มันดีจริงๆเหรอ?!)

17. แป้นพิมพ์กันน้ำ 100%

18. กาต้มน้ำรองเท้าแตะ

19. โต๊ะที่ทำให้คุณไม่อยากลุกขึ้นอีกต่อไป

20. หมอนระยะไกล เมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งนอนหนุนหมอน อีกฝ่ายหนึ่งจะมีแสงไฟ

21. ตู้เย็นเยลลี่

22. ปูนปลาสเตอร์พิมพ์ 3 มิติ

23. Nutella ป้องกันการขโมยกิน

24. แหวนอาบน้ำ 360 องศาสำหรับสุนัข

25. หมากรุกไวน์ หมากโดนกิน 1 ตัวก็ดื่ม 1 แก้ว

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://www.viralane.com/8285/25個你超想要的新發明
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: GunTum, Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนสาวไทยใจเด็ด ใส่เดี่ยวกับงูจงอางตัวใหญ่จนชนะ ก่อนพาตัวเองมารักษาที่โรงพยาบาลขยี้ตาซ้ำ! เปิดโพย 26 ชื่อ-นามสกุลไทยสุดพีค ไวรัลสะเทือนทะเบียนราษฎร์ที่มีอยู่จริงมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้รัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เราสามารถสร้างรายได้จาก Postjung ได้อย่างไร? 💰Update ล่าสุด! วิธีสร้างรายได้กับ postjung (ฉบับละเอียด)รัฐมนตรีอาวุโสเขมรชี้สงครามจะเกิดหรือไม่เกิด ขึ้นอยู่กับคะแนนเสียงของคนไทย" ว่าจะเลือกพรรคใดมาเป็นอันดับ 1บ้านหลังงามที่สร้างเสร็จอย่างไวด้วยเครื่องพิมพ์แบบสามมิติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะรวม 30 มุกเด็ด!! จีบเด็กวันเด็กแซวมีเขินแน่นอน เซฟไว้ด่วน!!คำขวัญวันเด็ก 69 รวมคำขวัญวันเด็กที่มีทั้งหมดจากนายก มีอันก๊วนๆ บ้างไหมมาดูกัน!
ตั้งกระทู้ใหม่