หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทุกวันนี้ตื่นขึ้นมาปวดเนื้อปวดตัวมาก ไปหาหมอดีไหมคะ?

เขียนโดย NIXA

ขอคำปรึกษาค่ะทุกวันนี้ตื่นขึ้นมาปวดเนื้อปวดตัวมาก ต้องไปหาหมอดีไหมคะ

 

 

 

 

โพสท์โดย: NIXA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,145 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: earnearn2545, totikky, เวินเว้ออินยัวแอเรีย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5อันดับเลขเด็ดมาแรงงวด1 กรกฎาคม 2569ทำไมเวลาเหงาถึงรู้สึกหนาว วิทยาศาสตร์อธิบายความเย็นจากข้างใน5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยรายการทีวีเหล่านี้เคยเล่าไว้เล่น ๆ แต่ดันคล้ายโลกจริงจนน่าขนลุกเบื้องหลัง Ghostbusters หนังล่าผีที่โลกยังจำไม่ลืมฝุ่นอวกาศอาจไม่ได้พาแค่แร่ธาตุ แต่อาจพกชิ้นส่วนแรกของชีวิตมาด้วย3 คณะที่โดนรีไทร์มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69อาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติทำไมฝรั่งเศสไม่ค่อยติดแอร์? ดราม่าปารีสตอบโต้อเมริกากลางคลื่นความร้อน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5อันดับเลขเด็ดมาแรงงวด1 กรกฎาคม 2569ทำไมเวลาเหงาถึงรู้สึกหนาว วิทยาศาสตร์อธิบายความเย็นจากข้างในรายการทีวีเหล่านี้เคยเล่าไว้เล่น ๆ แต่ดันคล้ายโลกจริงจนน่าขนลุกความลับของแมงกะพรุนอมตะ สัตว์ใต้ทะเลที่ย้อนวัยตัวเองได้เปิด 10 อันดับเลขเด็ดขายดี งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องเลย เลขไหนมาแรง!!คุณชอบนอนท่าไหน? ท่าที่คุณเลือก อาจบ่งบอกมุมหนึ่งของบุคลิกและความต้องการภายใน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่