หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น้ำยำสารพัดยำ ทำง่ายๆ อร่อยทุกเมนู

เนื้อหาโดย chatree 65

น้ำยำสารพัดยำ อร่อยทุกเมนู ส่วนผสม

น้ำมะนาว 6 ช้อนโต๊ะ

น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ

น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ

น้ำตาลมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ

ซอสพริก 1 ช้อนโต๊ะ

พริกจินดา 10 เมล็ด

กระเที่ยม 10 กลีบ

น้ำกระเทียมดอง 1 ช้อนโต๊ะ

น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ

รากผักชี 3 ราก

เนื้อหาโดย: chatree 65
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chatree 65's profile


โพสท์โดย: chatree 65
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วจังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ไม่มีอะไรที่มอสสาดทำไม่ได้!เมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่