ขนมญี่ปุ่นใหม่ของร้าน "ซูฮิโระอัน"
ร้านขนมญี่ปุ่น "ซูฮิโระอัน" ที่ก่อตั้งในคาวาซากิ ได้ผลิตขนมใหม่ที่ชื่อว่า "คารินโตะ แมนจู" และ เริ่มขายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...
แนวคิดของร้านคือ การส่งมอบรสชาติดั้งเดิมของขนมญี่ปุ่น ดังนั้นจึงใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี และ มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงรสชาติอยู่เสมอ
"ซูฮิโระอัน" ให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมอาหารของญี่ปุ่น รวมถึงอาหารตามฤดูกาล ดังนั้นพวกเขาจึงให้ความสำคัญกับ วัตถุดิบตามฤดูกาล พวกเขาพยายามที่จะ งดใช้วัตถุเจือปนอาหารให้มากที่สุด และ ส่วนผสมบางอย่างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ ได้แก่
- ถั่วอะซุกิ จากฮอกไกโด
- น้ำตาล ที่มีระดับความบริสุทธิ์ 99.9%
- แป้งหลายประเภท เพื่อให้เข้ากับขนมของพวกเขา
- ข้าวเหนียวดำ จากเอจิโกะชูโอะ
- แป้งถั่วเหลืองคั่วเอง
- น้ำตาลทรายแดง จากโอกินาวา
- มิริน จากบริษัท ฮากุซันสาเกเบวริ่ง
"คารินโตะ แมนจู" คือ ซาลาเปาทอดไส้ถั่ว แล้วก็เป็นหนึ่งในอาหาร จานพิเศษของร้าน "ซูฮิโระอัน" และ ตอนนี้คุณสามารถรับประทาน ขนมที่สดใหม่ได้ที่บ้านของคุณ และ เพลิดเพลินกับรสชาติที่มีคุณภาพสูง ของขนมญี่ปุ่นจากร้านชื่อดัง "ซูฮิโระอัน" พร้อมกับชาเขียวแสนอร่อย
"คารินโตะ แมนจู" มาในรูปแบบ การแช่แข็ง ดังนั้นคุณจะต้องทำคืออุ่นมันซะก่อน โดยการเอาเข้าเตาอบ อบในอุณหภูมิ 120 องศา เป็นเวลา 8 นาที
ราคาจำแนกได้ดังนี้
- 12 ชิ้น (6 ชิ้น x 2): 1,440 เยน + ค่าส่ง
- 18 ชิ้น (6 ชิ้น x 3): 2,160 เยน + ค่าส่ง
- 30 ชิ้น (6 ชิ้น x 5): 4,100 เยน (จัดส่งฟรี)
- 60 ชิ้น (6 ชิ้น x 10): 7,200 เยน (จัดส่งฟรี)
- 90 ชิ้น (6 ชิ้น x 15): 10,800 เยน (จัดส่งฟรี)
สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่เลยครับ
https://www.suehiroan.jp/fs/suehiroan/c/reitoukarintoumanzyu
ถ้าสั่งให้มาส่งไทย เขาจะส่งฟรีให้ไหมนะ?
ที่มา: https://grapee.jp/en/166167