หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไอเดียแบบบ้าน บ้านน่าอยู่ Kovacs House

โพสท์โดย อภิศักดิ์ คงศรี

ไอเดียแบบบ้าน บ้านน่าอยู่ Kovacs House แบบบ้านสวยๆอันเป็นที่อยู่ของผู้สูงวัย และไม่สูงวัย ไอเดียแบบบ้านแบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ แบบบ้านสองชั้นมีขนาดพื้นที่ใช้สร้อย 240ตารางเมตร ภายในประกอบด้วยฟังก์ชั่น 3ห้องนอน 3ห้องน้ำ ไอเดียแบบบ้านโมเดิร์นภายใต้การออกแบบของ Base Urbana, Pessoa Arquitetos ในประเทศ บราซิล.

           

โพสท์โดย: อภิศักดิ์ คงศรี
อ้างอิงจาก: www.ideananan.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: dorotee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียเปิดภาพล่าสุด “อสังหาฯทุนจีน” สนามบินน้ำ หลัง ปปง. สั่งยึดทรัพย์เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินรวย รวย" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..ส่องเลย รวยก่อนใคร!!จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
ราคาประเมินค่าก่อสร้างอาคาร พ.ศ. 2569 (ธันวาคม 2568)จากเงินติดบัญชี 5,000 บาท สู่พอร์ตอสังหาฯ 100 ล้าน ผมทำได้อย่างไร?สงครามกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ทำเลที่พึงระวังปี 2569 ในกรุงเทพมหานคร
ตั้งกระทู้ใหม่