หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แมว 17 ตัวนี้กำลังคิดอะไรในขณะที่มองกำแพง?

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ไม่สนใจเจ้าของ พฤติกรรมของมันบางครั้งก็ยากที่จะเข้าใจ แมว 17 ตัวต่อไปนี้หันหน้าเข้ากำแพง พวกมันกำลังคิดว่าจะยึดครองโลกได้อย่างไรหรือ? หรือมันอาจจะมองเห็นบางสิ่งที่มนุษย์มองไม่เห็น

แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://www.viralane.com/320/17隻面壁貓咪
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569ด่วน! ผู้นำสูงสุดแห่งอิหร่าน 🇮🇷 “อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมเนอี” เสียชีวิตแล้ว – ประเทศประกาศไว้ทุกข์ 40 วัน8 บริษัทขนส่งยอดนิยมในประเทศไทยปัจจุบันรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขื่อนที่มีทัศนียภาพสวยงามที่สุดในประเทศไทยจริงมั้ย!! ที่อเมริกาไม่มีการใส่ซองงานแต่ง ต่างจากไทยแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยผวาหม้อดินสะกดวิญญาณ! ลอยเกยตื้นท่าน้ำวัดดังโคราช ชาวบ้านช็อกกลิ่นเหม็นคลุ้งก่อนแห่ตีเลขเด็ด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
“สงครามวิสกี้” สงครามแย่งแผ่นดิน 50 ปี ระหว่าง แคนาดา กับเดนมาร์คที่ไม่มีการยิงปืนแม้แต่นัดเดียว เอากับเขาซิ แค่อ่านวิธีรบกันก็ฮาแล้ว....ความประทับใจเกี่ยวกับประเทศไทยๆ นี่อะไรก็ได้จริงๆ ฝรั่งต่างชาติเลยติดใจประเทศไทยเรากันมากมายเด้อครับเด้อรวมภาพตลกขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ กินผักเยอะๆ ได้ไฟเบอร์ และวิตามิน มีประโยชน์แก่ร่างกาย ขอบคุณครับรวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวที่อร่อย กินกับเส้นแบบไหนก็อร่อย ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่