หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ข่าวจริง. ธอส. ช่วยผู้มีรายได้น้อย-บุคลากรภาครัฐให้กู้บ้านได้ 1 ล้านบาท จ่ายค่างวดปีแรกเพียง 3,400 บาท/เดือน

ข่าวจริง 💚

      ธอส. ช่วยผู้มีรายได้น้อย-บุคลากรภาครัฐให้กู้บ้านได้ 1 ล้านบาท จ่ายค่างวดปีแรกเพียง 3,400 บาท/เดือน

 

     จากที่มีข้อความถูกเผยแพร่อยู่ตามสื่อออนไลน์ต่างๆ  เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง " ธอส. ช่วยผู้มีรายได้น้อย-บุคลากรภาครัฐให้กู้บ้านได้ 1 ล้านบาท จ่ายค่างวดปีแรกเพียง 3,400 บาท/เดือน "

 

     ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริง ไปยัง ธนาคารอาคารสงเคราะห์พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็น " ข้อมูลจริง " 💚 ค่ะ

 

     โดยทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้จัดทำโครงการเพื่อเพิ่มโอกาสให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อย รวมถึงบุคลากรภาครัฐ  ให้ได้สามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น

 

     ได้เตรียมงบก้อนใหญ่วงเงิน 70,000 ล้านบาท  โดยจัดทำเป็น 3 ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ ครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์การกู้หลัก ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 40 ปี

อันประกอบด้วย

1.โครงการสินเชื่อที่อยู่ ที่อาศัยเพื่อบุคลากรภาครัฐ สำหรับข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นต้น  อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 2.65% กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,400 บาท ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564

 

2.โครงการสินเชื่อบ้านคนละหลัง สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1-2 เท่ากับ 2.75% ต่อปี กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าประเมินราคาหลักประกัน และค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564

 

3.โครงการบ้าน ธอส. เพื่อสานรัก สำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 เท่ากับ 3% ต่อปี กู้ 1 ล้านบาท ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,800 บาท ต่อเดือน ฟรี ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2564

 

    หวังว่าโครงการดัวกล้่วจะเป็นประโยชน์จะต่อเพื่อนๆ นะคะ

 

     และหากเพื่อนๆ ต้องการได้รับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม จากธนาคารอาคารสงเคราะห์  เพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่ www.ghbank.co.th หรือโทร. 02-645-9000 ค่ะ 

 

หน่วยงานที่ตรวจสอบ : ธนาคารอาคารสงเคราะห์

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Bubble tree
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: คำจันทร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จำได้ไหม ล่าแม่ทัพไอโอ เปิดบริษัทตุ๋นเหยื่อ-เสียหายพันล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ความเชื่อผิดๆเวลาถูกงูกัด6 ข้อควรรู้ก่อนกางเต็นท์14 ภาพประวัติศาสตร์ ประเทศญี่ปุ่นก่อนสงครามจีน–ญี่ปุ่นครั้งที่หนึ่งเช็คด่วน! 18 ปริศนาภาพ ที่จะบอกได้ว่าคุณฉลาดพอที่จะรอดพ้นจากวิกฤติโควิด19 หรือไม่
ตั้งกระทู้ใหม่