รวมผลงานการชงชาจากทั่วโลก เพียงแค่ได้เห็นก็สดชื่น!
ซึ่งสามารถชงได้หลายวิธีและจากส่วนผสมที่หลากหลาย จึงทำให้เป็นเครื่องดื่มที่มีเสน่ห์และน่าหลงใหลอยู่ภายในตัวของมันเอง
ชาจากอาร์เจนตินา ที่ประกอบไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย
ชาจากกาตาร์ ที่ประกอบด้วยนมและน้ำตาลทรายแดง
ชามาซาลาจากปากีสถาน ประกอบไปด้วยเครื่องเทศและเนยนม
ชาธิเบตทำด้วยนมจามรี เนย และเกลือ มีรสชาติที่มีเสน่ห์แต่ออกขม
คนฮ่องกงนิยมใส่นมข้นลงในชา แล้วเสิร์ฟแบบเย็นหรือใส่น้ำแข็ง
ผู้คนในคูเวตนิยมดื่มชาดำผสมกระวานและหญ้าฝรั่น
ชานมหวานๆ สไตล์มาเลเซีย
ชาดำเป็นที่นิยมมากที่สุดในรัสเซีย ยิ่งแข็งเข้มๆ ยิ่งดี
ชาผู่เอ๋อจากเมืองจีน
ชาไต้หวันนี้เสิร์ฟได้ทั้งแบบร้อนหรือแบบเย็น และต้องมาพร้อมกับไข่มุก
ชาวโมร็อกโกกำลังเพลิดเพลินไปกับชาเขียวอันสดชื่นพร้อมกับใบมิ้นท์
ชาเขียวมัทฉะสไตล์ญี่ปุ่น
ชาวอังกฤษชอบใส่นมลงในชาดำเพื่อให้ได้เนื้อครีมที่เข้มข้น
ชาสมุนไพรแบบไทยๆ บ้านเรา
ชามะนาวสไตล์อเมริกัน
ชาดำไม่ใส่น้ำตาลตามสไตล์อียิปต์
ชามอริเตเนียดื่มได้ตั้งแต่แบบไม่มีน้ำตาลไปจนถึงแบบหวานมาก
ชาวมองโกเลียนิยมปรุงชาด้วยนมและเกลือในหม้อโลหะแบน
ชาที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในแอฟริกาใต้คือ ชาแดงรอยบอสที่มีรสหวานนุ่ม
ชาดาร์จีลิง ปลูกในพื้นที่สูงของอินเดียและในเทือกเขาหิมาลัย
ชารสเข้มจากตุรกี เสิร์ฟในแก้วขนาดเล็ก พร้อมน้ำตาลก้อน