หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ห้องน้ำสาธารณะที่สร้างสรรค์น่ารักของโอกินาว่า

แปลโดย Stubborn children

 

 

เราทุกคนอยากยิ้มเมื่อเราไป แต่ถ้าคุณกำลัง "ไป" ที่หนึ่งในโอกินาวาห้องน้ำสาธารณะที่น่ารักและสร้างสรรค์ของญี่ปุ่นรอยยิ้มจะมาพร้อมกับอาณาเขต

สมาชิก Flickr Okinawa Soba (Rob)มีสิ่งของสำหรับห้องน้ำสาธารณะไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติ - และเขาก็มีกล้องถ่ายรูปด้วย การรวมกันเป็นเรื่องที่บังเอิญโดยไม่คาดคิดแม้ว่าช่างภาพจะสมควรได้รับเครดิตอย่างเต็มที่สำหรับการจ้างงานหลังด้วยความรอบคอบเมื่อสำรวจอดีต

ช่างภาพตั้งอยู่ในโอกินาวาซึ่งเป็นจังหวัดเกาะทางตอนใต้ของญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมประวัติศาสตร์และโศกนาฏกรรมช่างภาพได้ถ่ายภาพห้องน้ำสาธารณะส่วนใหญ่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ใช้สิ่งที่เรียกว่า"Tangerine Toilet"ซึ่งถ่ายเมื่อปลายปี 2015 และตั้งอยู่ในหมู่บ้านบนภูเขา Izumi บางคนบอกว่าห้องน้ำจำลองมาจากฟักทอง แต่ต่างจากฟักทองฮาโลวีนที่เราคุ้นเคยฟักทอง“ คาโบชา” ของญี่ปุ่นจะมีสีส้มอยู่ด้านในเท่านั้น

นักตกปลาแห่ง Dangler

นั่นไม่ใช่น้ำใต้สะพาน แต่ฟังดูแล้ว ห้องน้ำสาธารณะที่เหม็นคาวนี้ตั้งอยู่ในนาโงะเมืองที่มีประชากรเพียง 60,000 กว่าคนทางตอนเหนือของโอกินาวา เช่นเดียวกับห้องน้ำสาธารณะที่เลียนแบบของเกาะหลายแห่งส้วมรูปปลาคราฟแห่งนี้ดูเหมือนจะมีสีซีดจางและมีคราบเขม่าบ่งบอกอายุที่เห็นได้ชัด เช่นเดียวกับห้องน้ำสาธารณะทั่วไปของญี่ปุ่น แต่ภายในได้รับการดูแลอย่างดีและสะอาดอย่างน่าประหลาดใจ

สิ่งที่เขียน

ห้องน้ำสาธารณะรูปทรงดินสอนี้ตั้งอยู่ใกล้สวนสาธารณะขนาดเล็กในเมืองโอกินาวาสะท้อนให้เห็นถึงบรรทัดฐานทางวัฒนธรรมบางประการของเกาะที่โถปัสสาวะเป็นแบบไม่มีประตูในขณะที่โถสุขภัณฑ์ (แบบจำลอง "นั่งยอง" สมัยเก่า) ตั้งอยู่ด้านหลังโลหะที่มีน้ำหนัก ประตู. ช่างภาพ Okinawa Soba (Rob) ได้ถ่ายทำวรรณกรรมในเดือนเมษายน 2015

กลิ่น Finny

ห้องน้ำสาธารณะที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขต Awase ของโอกินาว่าเป็นสถานที่สำหรับฉี่เอ่อถ้าคุณอยู่ในละแวกนั้นและได้ยินเสียงเรียกร้องของธรรมชาติ เฮ้เราจะไปเยี่ยมมันไม่ว่าธรรมชาติจะเรียกหรือไม่! ห้องน้ำสาธารณะที่สดใสและสวยงามได้รับการออกแบบด้วยรหัสสีสำหรับแต่ละเพศมีทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการ

 

ให้เราฉีดพ่น ... และคำนึงถึงเป้าหมายของคุณให้ตายเถอะ! อันที่จริงการเยี่ยมชมห้องน้ำสาธารณะที่สวยงามแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเตาเผาขยะในเมืองโอกินาวาดูเหมือนจะเป็นประสบการณ์ทางศาสนาคำอธิษฐานของคุณสำหรับ TP ที่เพียงพออาจได้รับคำตอบ! ต้องรักตู้จำหน่ายเครื่องดื่มแบบคู่ที่จอดอยู่ด้านนอก - เติมเชื้อเพลิงให้กับลูกค้ารุ่นต่อไป!

โอกินาว่าโซบะ (ร็อบ)สมาชิก Flickr ถ่ายเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2012 อาคารที่มีลักษณะคล้ายมหาวิหารมีหน้าต่างกระจกสีทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดเล็กจำนวนมากที่ทาสีภายในด้วยแสงเรืองแสงที่ไม่มีตัวตน สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด ได้แก่ โถฉี่แบบตั้งพื้นห้องสุขาดีไซน์ทันสมัยและพื้นกระเบื้องหินขัด

เศษไม้ฉันไม้

เพียงภายใต้ 15,000 คนอาศัยอยู่ใน Motobu เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของโอกินาว่าและไม่ต้องสงสัยเลยร้อยละที่สำคัญได้“เข้าสู่ระบบ” เพื่อที่จะพูดอย่างนี้สร้างสรรค์ห้องน้ำสาธารณะยืนต้น

แม้ว่าจะดูเรียบง่าย แต่ห้องน้ำสาธารณะแห่งนี้สร้างขึ้นจากคอนกรีตที่ทาสีด้วยมือและปิดผนึกกับองค์ประกอบต่างๆ ภายใน Dump Stump มีห้องแยกต่างหากสำหรับผู้อุปถัมภ์ชายหญิงและผู้พิการ

ฉันชอบ Turdles

นาฮะเป็นเมืองหลวงของจังหวัดโอกินาวาและมีประชากรประมาณ 320,000 คน นอกจากนี้ยังเป็นที่ที่คุณจะพบห้องน้ำสาธารณะขนาดเล็กและสวมใส่ตามกาลเวลาซึ่งสร้างขึ้นในรูปของเต่าหรือเต่าเพราะทำไมไม่? ช่างภาพถ่ายภาพ Snapper Crapper ในเดือนเมษายนปี 2014

 

 

ใคร่ครวญกำจัด? แล้วออกตามหากุ้งตัวใหญ่! เฮ้คุณคิดว่า Three Seashells จาก Demolition Man เป็นเรื่องที่น่ากลัว ห้องน้ำสาธารณะปูขนาดมหึมาในเมืองนาฮะนี้อาจจะแสดงอายุ แต่เดี๋ยวก่อน…ท่าเรือใด ๆ ที่มีพายุหรือไม่?

อยู่แก้ว

มีห้องน้ำสาธารณะเพียงไม่กี่แห่งในโลกที่สามารถเข้ากับความงามที่เงียบสงบของห้องนี้ได้ซึ่งตั้งอยู่ในสวนป่า Kunigami สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการที่ปลอดภัยและเข้าถึงได้มีหน้าต่างกระจกสีที่สวยงามคู่หนึ่งซึ่งน่าจะเหมือนอยู่บ้านในพิพิธภัณฑ์ศิลปะแทนที่จะเป็นห้องน้ำสาธารณะที่อยู่นอกทาง

แผ่นกระจกคู่นี้มีนกสองชนิดที่ใกล้สูญพันธุ์ของเกาะ ได้แก่Okinawa Rail ที่บินไม่ได้และนกหัวขวานโอกินาว่า ทั้งสองเป็นภาพที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีและในแผงที่สองดอกซากุระสีชมพูน่ารัก

ในพ็อดเราเชื่อมั่น

เราไม่ได้บอกว่าพวกคุณทุกคนที่เข้ามาในท่าเทียบเรือถาวรเหล่านี้ควรใช้“ ตำแหน่งนกกระเรียน” แต่ตอนนั้นเราไม่ได้ออกแบบห้องน้ำสาธารณะสำหรับผู้หญิงเท่านั้น (ขอโทษนะ!) หรือกราฟิกสีม่วงแดงที่เรียบง่าย คุณสามารถพบชุมชนสาธารณะสามแห่งที่เป็นรูปธรรม  ตรงข้ามกับพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติที่สวนป่าประจำจังหวัดโอกินาว่า (Ken-min no Mori) ซึ่งอยู่ถัดจากทางหลวงหมายเลข 58 ระหว่างหาดมูนบีชและนาโงะ เมื่อยต้องไปนาโกะ!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Stubborn children's profile


โพสท์โดย: Stubborn children
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดเศร้า! นศ.สาวปี 4 ร้องเพลงหาเงินส่งตัวเองเรียน ดับปริศนาคาบ้านเช่านักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆเด็ก 5 คน ถูกนำตัวส่งรพ.ด่วน หลังเจอผีกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพน้องเดินไปชี้ที่ป้ายทะเบียนรถ บอกเลข 3 ตัวชัดๆโพสต์ทีมีสะเทือน! "เป้ย ปานวาด" แชร์คำสอน "หนุ่ม กรรชัย" เรื่องผู้ชายทำถึงมาก ภาพล่าสุดของ 'คิมแจจุง' แทบไม่เปลี่ยนไปจากตอนเดบิวท์เลยส่องทะเบียนรถ งูจงอางยาว 4 เมตร อยู่ใต้กระโปรงรถในวันพระใหญ่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
งานนี้แย่แน่ๆ..มีกองทัพ "ตุ๊กแก" บุกบ้าน!นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆนักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันดินถล่มครั้งใหญ่ในปาปัวนิวกินี คาดว่ามีผู้เสียชีวิตหลายร้อยคนโอนเงินผิด 6,000 ขอผ่อนคืนวันละบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ความจำดี...สมาธิสั้นบางกอกคณิกา หนทางสู่อิสรภาพ คือ การเลิกทาสTop 5 ประเทศค่าครองชีพโหด ที่ทำให้เงินเดือนเป็นแค่เศษกระดาษ!อานิสงส์ของการสร้างพระพุทธรูป
ตั้งกระทู้ใหม่