ครอบครัวของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์"เรือเซวอล"ล่ม โกนหัวประท้วงขอคำตอบจากรัฐบาล
ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากภัยพิบัติเรือเฟอร์รี่ Sewol กล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถยอมรับผลการสอบสวนของทีมสอบสวนพิเศษของอัยการบนเรือเฟอร์รี่ Sewol ได้โดยกล่าวว่าเป็นเพียงช่วงเวลาแห่งการผ่อนปรนสำหรับผู้ที่รับผิดชอบ
สภาครอบครัวภัยพิบัติเรือข้ามฟาก Sewol วันที่ 4-16 จัดแถลงข่าวที่หน้าน้ำพุบลูเฮาส์ในวันที่ 22 และชี้ว่าบลูเฮาส์สัญญาว่าจะมีการสอบสวนอย่างเข้มงวด
ในขณะเดียวกันเขาก็วิพากษ์วิจารณ์และตะโกนว่าเขาไม่สามารถเปิดเผยสาเหตุใหม่ ๆ ได้เช่นสาเหตุที่เรือจมหลังจากเลี้ยวกะทันหันและดำเนินการช่วยเหลือล่าช้า
นอกจากนี้ความจริงที่ว่าหน่วยรบพิเศษประกาศว่าการสืบสวนเพิ่มเติมถูก จำกัด ตามหลักการของการไม่มีความสัมพันธ์นั้นมีจุดประสงค์เพื่อทำให้การสอบสวนของคณะกรรมการภัยสังคมเป็นกลางและขัดขวางการสอบสวน ทั้งที่เป็นกรณีเร่งด่วน
กลุ่มผู้เสียชีวิตจะจัดสาธิตการใช้รั้วจากสถานีกวางฮวามุนไปยังพื้นที่บลูเฮาส์ในวันพรุ่งนี้ (23) เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตที่อาศัยอยู่ในคนจรจัดหน้าน้ำพุบลูเฮาส์
เขียนโดย Noxx
ทำไมคนฉลาดบางคนถึงลองสารเสพติดทั้งที่รู้ความเสี่ยงดี
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
เซฟด่วน! 30 AI สายฟรีตลอดชีวิต เจนวิดีโอไม่จำกัด-แต่งรูป-ลบวัตถุเนียนกริบ ไม่ต้องจ่ายรายเดือน
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
ความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำ
น้ำเขียวเฮลซ์บลูบอย" ชื่อจริงเรียกว่าอะไร? และกลิ่นคืออะไรกันแน่?
ทำไมคนฉลาดก็ยังเลิกบุหรี่ไม่ได้ง่ายแม้รู้ผลเสียครบทุกอย่าง
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
ประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุด
ทำไมคนวัยทำงานถึงรักหมาแมวเหมือนลูกและทุ่มให้เต็มที่โดยไม่ใช่แค่กระแส
รายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”
ประเทศที่กินไก่จากไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก




