หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ออนเซ็นเกย์ กลางเมืองเกียวโต

บอร์ด เกย์ เนื้อหาโดย minigun

เกียวโต เป็นอีกเมืองที่ผมชอบมากเวลาไปญี่ปุ่น เพราะเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมญี่ปุ่น การไปเที่ยวญี่ปุ่น เกียวโต เป็นอีกเมืองที่พลาดไม่ได้ โดยเฉพาะสายธรรมชาติ สายวัด จะชอบมากทีเดียว วัดที่ญี่ปุ่น ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่การทำพิธีทางศาสนาเท่านั้น แต่คนญี่ปุ่น หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเกียวโตเพื่อมาชื่นชมธรรมชาติ โดยเฉพาะในช่วงใบไม้เปลี่ยนสีที่เป็นช่วงไฮไลต์ของที่นี่เลยทีเดียว 

ในทริปของผม นอกจากตะเวนเที่ยวในเมืองต่างๆ หลายวันหลายคืน ในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี อากาศกลางคืนมันค่อนข้าวเย็นสำหรับคนไทย  จนในห้องพัก ผมต้องเปิดฮีสเตอร์ตลอดเวลา และหาอะไรร้อนๆทาน บะหมี่ราเมนร้อนๆ ช่วยได้ดีทีเดียว การใช้รถไฟใต้ดิน ภายในเมืองเกียวโต มีความสะดวกมาก แต่แน่นอนว่า การผจญภัยในเกียวโต มันก็จำเป็นต้องมีพลังกำลังที่ดีมาก เพราะแต่ละที่ห่างไกลกันมากทีเดียวจากตัวสถานีรถไฟฟ้า ต้องเดินเท้าอีกไกล เป็นกิโลๆ หรือหลายกิโล

ในคืนที่ 2 ที่เกียวโต ผมไปซื้อรองเท้าที่ห้างอิออน ห้างดังในเกียวโต ห้างนี้อยู่ทางฝั่งด้านหลังของสถานีเกียวโต สถานีหลักของเมืองที่นี่ สถานีเกียวโต เป็นสถานีที่ใหญ่มาก มีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และมีขนาดตึกยาวมากๆๆ กูเกิ้ลเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยบอกว่า เราอยู่ตรงทิศไหนของสถานี เพราะมันใหญ่จริงๆ หลังซื้อรองเท้าเสร็จ ผมเดินไปหาขนมญี่ปุ่นทานที่เกียวโต ทาวเวอร์ ที่ถือเป็นแลนมาร์คสำคัญของเมือง เวลาในตอนนั้นที่เกียวโต คือ 3 ทุ่มแล้ว แม้ระหว่างทางจะซื้อขนมติดไม้ติดมือมา แต่เป้าหมายสำคัญในคืนนี้ คือ การไปเที่ยวออนเซ็นเกย์ในเมือง จากข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ทำให้รู้พิกัดของร้าน ซึ่งก็อยู่ภายในตึกแลนมาร์คของเมืองนั่นเอง เพียงแต่ลงไปชั้นใต้ดิน จะบอกว่า ตอนแรกเดินวนอยู่นานมาก รอบตึกเลย เพิ่งรู้ว่ามันอยู่ใต้ดินนี่เอง 

พอเดินไปถึงหน้าร้าน ก็แลกเหรียญ ได้ผ้าขนหนูมาด้วย จำราคาไม่ได้แล้วว่ากี่เยน แต่มันคิดราคาแยกกัน ผมเข้าไปนั่งเล่นในร้านดูท่าทีสักพัก ก่อนเปลี่ยนเสื้อผ้าตามคนอื่น มีคนญี่ปุ่นเข้ามาใช้บริการเรื่อยๆ ถัดจากโซนเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่งตัว ก็จะผ่านเข้าไปในบ่อออนเซ็น ก่อนเข้าบริเวณนี้ ทุกคนต้องเปลือยเปล่า แน่นอนว่า มีคนเดินเข้าออกบริเวณนี้เยอะทีเดียว การเห็นอวัยวะเพศกันและกันเป็นเรื่องปกติในสังคมญี่ปุ่น ไหนๆมาที่นี่ ความอายต้องไม่มี ผมก็ต้องปรับตัวให้ได้เหมือนคนญี่ปุ่น

ออนเซ็นที่นี่ ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก นับจำนวนคนแล้ว น่าจะลงไปแช่ได้ในระดับ 10 คนได้ แบบไม่อึดอัด ด้านขวามือของบ่อออนเซ็น เป็นที่อาบน้้ำก่อนลงบ่อ มีฝักบัว ยาสระผม ครีมอาบน้ำ อย่างดีเลยทีเดียว แบ่งเป็นล็อคๆ ราวๆ 8 ล็อค น้ำในฝักบัวแรงมากๆ ขอบอก ฉีดที กระจุยกระจาย สามารถปรับความแรงของน้ำเย็น และน้ำอุ่นได้ตามใจชอบ หากมองจากบ่ออนเซ็น ก็จะเห็นก้นของหนุ่มญี่ปุ่นนั่งเรียงรายอาบน้ำ สระผม กันอยู่ในแต่ละล็อค น้ำอุ่นสามารถช่วยลดความหนาวเย็นของอากาศคืนนี้ได้เป็นอย่างดี

หลังอาบน้ำผมตรงลงไปนั่งแช่ในบ่อ ขึ้นๆลงๆ จากบ่อ สลับกับไปอาบน้ำ ไม่ได้อายใคร เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม ส่วนตัวแล้ว เชื่อว่า เกย์ญี่ปุ่นมีความสุภาพมากกว่าเกย์ไทย นิยมความเป็นส่วนตัว และคำนึงถึงมารยาทกับคนแปลกหน้าเสมอ ผมนั่งแช่ในบ่อด้วยความสบายใจ น้ำอุ่นมากไปจนถึงร้อนหน่อยๆ เจ้าของเข้ามาสุ่มตัวอย่างน้ำไปวัดอุณหภูมิทุกชั่วโมง ผมเหลือบมองไปรอบกาย แม้รู้ว่า ทุกคนที่นี่เป็นเกย์ แต่เกย์ญี่ปุ่นนั้นไม่มีใครแสดงออกแบบเกย์ไทย เอาเป็นว่า ไม่มีอะไรต่างจากชายแท้แม้แต่นิดเดียว ผมเองก็ไม่ต่างกับเกยืพวกนั้น เพราะไม่เคยมีใครรู้ว่าผมเป็นเกย์ซ้ำไป หุ่นผมก็ดีใช้ได้ มีกล้ามอก ทำไมต้องไปอายใครด้วย ใช่ไหม

ในวันนั้น โชคดีภายในบ่อจะมีแต่เด็กวัยรุ่นญี่ปุ่น ไปจนถึงวัยทำงาน ไม่ค่อยมีคนแก่เท่าไหร่ ที่เดินเข้าออก ขึ้นลงในบ่อ เท่าที่มอง ก็อายุราวๆ 25-30 กันทั้งนั้นเลย หน้าตาก็สไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่มีคนไทยอื่นนอกจากผม ไม่มีคนต่างชาติ ไม่มีฝรั่ง บางทีก็สังเกตว่า หนุ่มญี่ปุ่นบางคนก็หุ่นดีมาก บางคนมีขนเยอะมากไม่ต่างจากฝรั่ง บางคนกล้าโชว์หุ่นตัวเองโดยนั่งบนขอบบ่อ คนที่ผมเห็นนั่น เป็นหนุ่มญี่ปุ่น อายุราวๆ 30 ได้ ขนเยอะมาก หุ่นก็ดีมาก มีกล้ามหน้าอกใหญ่โต แถมหน้าตาก็ออกแนวคนญี่ปุ่นยุคโบราณ ผมเห็นคนในบ่อทุกคนก็มองไปที่เขาทั้งนั้น แต่ก็ได้แต่มอง ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นในออนเซ็นสาธารณะแบบนี้ 

หลังแช่เสร็จ สบายตัวมาก เดินแก้ผ้าโทงๆ ไปห้องแต่งตัว คนเริ่มทะยอยออกจากบ่อ ในตอนนั้น ผมจำได้ว่า ก็เกือบ 5 ทุ่มแล้ว ออกจากออนเซ็น เลือดฉีดผ่าวๆ ความหนาวเย็นหายไปหมดสิ้น ผมเดินออกจากตรงนั้นเดินไปตามถนนที่หนาวเหน็บ ที่พักผมไกลออกไปตรงตรงนั่น เกือบ 1 กิโล แม้ใส่เสื้อหนาวแล้วก็ยังรับรู้ได้ถึงความหนาวเย็นในระดับ 4 องศาเซลเซียสได้เป็นอย่างดี 

เนื้อหาโดย: minigun
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: minigun
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: minigun
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เครียด.! หวังกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผงะ! พบศwหนุ่ม 21 ปี ถูกฆ่ๅในบ้านร้าง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วันเปิดโฉมหน้า "ไอ้แม้ว" หึงโหด บีบคอเผานั่งยาง "น้องปอ"เครียด.! หวังกระโดดสะพานฆ่ๅตัวตายบริการ "ป้ารับจองโต๊ะ" ในร้านเหล้าดัง คิวแน่น!กรมการขนส่งทางบกระบุ แนวทางคุมเข้ม “บิ๊กไบค์” หลักเกณฑ์-คุณสมบัติผู้ขอใบอนุญาติชัด พร้อมยกร่างแก้ไข กำหนดชนิดใบอนุญาต เกณฑ์อายุ และเพิ่มโทษผู้ฝ่าฝืน!!"ลาล่า อาร์สยาม" เปิดใจทั้งน้ำตา มีงานเยอะ แต่ไม่เหลือเงินเก็บสักบาทคุณหลอกดาว ใครเห็นป้ายลดราคาอย่าพึ่งเชื่อ!!ชมเต็มๆ ช็อตนายกฉีดสเปรย์แอลกอฮอล์ใส่นักข่าว อ้างหยอกเล่น ชาวเน็ตวิจารณ์ขรมต่างคนต่างอยู่ "แบม ไพลิน" ประกาศขอแยกทาง "เบิ้ล ปทุมราช"สลด อุบัติเหตุ ช่องเขาขาดทางลงเขา หนุ่ม 22 ปี ดับ!แตงโม เปิดใจ หน้าอัมพาตครึ่งซีกจริงมั้ย เผยหน้าล่าสุด วอนผู้ใหญ่ให้งานหวิดวางมวย! รัฐมนตรี "อนุชา" ง้างหมัดใส่ "นฤมล" บิ๊กป้อม ห้ามทัพทันดราม่าเดือด! กลุ่มวัยรุ่น ปาของกินกระจาย หน้าร้าน potato corner (คลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
กลืนทั้งตัว!! "จอสเวอาห์" ความเส้นเลือด ความแน่นนี้ คันสุดๆน้องโต๊ด หนุ่มหน้าใส ดูให้คลายร้อนNick Ittipat หนุ่มหน้าหล่อ หุ่นล่ำ แซ่บซี๊ดสุดๆช่วยดูทีครับมอไซค์คันนี้ รุ่นอะไร?
ตั้งกระทู้ใหม่