หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Blades Of Allegory: 10 กังหันลมที่วาดด้วยศิลปะ

แปลโดย Stubborn children

บิ๊กแฟนของการแสดงออกทางศิลปะควรตรวจสอบกังหันลมเหล่านี้ทาสีสร้างสรรค์ที่มีรูปทรงกระบอกอาคารอยู่สีเขียวแม้ในขณะที่พวกเขากำลังหลากสี

กังหันลมสมัยใหม่ก่อให้เกิดความท้าทายที่ไม่เหมือนใครสำหรับศิลปิน: อยู่ข้างนอก  เป็นท่อที่สูงเป็นพิเศษและสิ่งที่มองเห็นได้จากระยะไกลต้องใช้สีจำนวนมาก ถึงกระนั้นการวาดภาพกังหันลมก็ให้ประโยชน์นอกเหนือจากความสวยงามเท่านั้น อาคารกังหันลมที่ทาสีเหล่านี้จากเยอรมนีซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านพลังงานสีเขียวถูกปิดกั้นโดยสมาชิก Flickr 100ee-Regionenเมื่อต้นเดือนตุลาคมปี 2008

ค้นหางานศิลปะพื้นบ้านชั้นเลิศใน Findhorn

Ecovillage ของ Findhorn ใน Moray ประเทศสกอตแลนด์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2505 เพื่อเป็น"ศูนย์ระหว่างประเทศสำหรับการเรียนรู้แบบองค์รวมซึ่งช่วยเผยแพร่จิตสำนึกใหม่ของมนุษย์และสร้างอนาคตที่ดีและยั่งยืน" นอกจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ติดตั้งบนหลังคาอาคารแล้วฟาร์มกังหันลมในบริเวณใกล้เคียงบนชายฝั่งของทะเลเหนือยังมอบพลังที่สะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้กับระบบนิเวศที่ยั่งยืน “ในฐานะที่เราเห็นจากภาพวาดเพ้อฝันนี้กังหันลม”เพื่อพูดเว็บไซต์ชุมชน , “ศักดิ์สิทธิ์และโลกจะ interpenetrating ความเป็นจริงที่ Findhorn.”

ศิลปินLisa Shawซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มเด็กและผู้ใหญ่ในท้องถิ่นวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังบนหอคอยกังหันของสวนลม Findhorn สามแห่งหลังจากติดตั้งในปี 2549 ภาพจิตรกรรมฝาผนังผสมผสานธีมทางนิเวศวิทยาทางการศึกษาเข้ากับความอ่อนไหวทางศิลปะพื้นบ้านที่น่าชื่นชอบซึ่งกระตุ้นให้สมาชิกในชุมชนได้ทำเต็มที่ ใช้พลังงานไฟฟ้าที่ยั่งยืน

น้ำนมแห่งสายลมของมนุษย์

ดูเหมือนว่า Michael Schmidt “ ชายผู้กล้าหาญที่ต่อสู้กับคณะกรรมการโคนมและหน่วยงานด้านสุขภาพเพื่อสิทธิในการแจกจ่ายนมสดทั้งตัว”ตามที่สมาชิก Flickr andres mustaกล่าวถึงชื่อเสียงอีกอย่างหนึ่งนั่นคือกังหันลม

กังหันลมทาสีที่มีเสน่ห์และสวยงามนี้ถูกถ่ายโดยช่างภาพในเดือนสิงหาคมปี 2007 และตั้งอยู่ที่ "herdshare" ขนาด 100 เอเคอร์ของ Schmidt (เหมือนการแบ่งเวลา แต่มีวัวและไม่มีคนขายที่น่ารำคาญ) ที่Glencolton Farmsใน Durham, Ontario, แคนาดา.

หนูอะตอม!

ตั้งตระหง่าน (ตามตัวอักษร) เหนือสวน Wakasu Kaihin คุณจะพบเครื่องกำเนิดพลังงานลมสูง 100 เมตร (330 ฟุต) ในเขต Koto ของโตเกียวได้อย่างง่ายดาย กังหันขนาดยักษ์ซึ่งเป็นหนึ่งในกังหันที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและ / หรือในเขตเมืองใหญ่ ๆ มีกำลังไฟฟ้า 1,950 กิโลวัตต์ นำพายุไต้ฝุ่น!

ภาพวาดของ Astro Boy (“ Mighty Atom” ในภาษาญี่ปุ่นฉบับแปล) และตัวละครที่เกี่ยวข้องซึ่งสร้างโดยตำนานอนิเมะ Osamu Tezuka ขึ้นไปมากกว่าครึ่งทางจากหอคอยกังหัน Astro Boy ได้ปรากฏตัวในมังงะเรื่องแรกในปี 1952 และมีการวาดภาพกังหันในช่วงหนึ่งหลังจากสร้างหอคอยในปี 2004 Pink Tentacleได้สร้างรายละเอียดเกี่ยวกับกังหันลมที่มีลักษณะเฉพาะในเดือนตุลาคมปี 2009

 

ศูนย์เทคโนโลยีทางเลือกในเพาส์เวลส์, สหราชอาณาจักรก่อตั้งขึ้นในปี 1973 และเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการขยายขอบเขตของมันที่มีต่อการให้ข้อมูลเกี่ยวกับทุกแง่มุมของชีวิตที่ยั่งยืน

เดิมทีขับเคลื่อนโดยการรวบรวมเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์น้ำและลมขนาดเล็กแบบเฉพาะกิจ CAT แก้ไขปัญหาความต้องการพลังงานไฟฟ้าที่เรื้อรังในปี 2547 ด้วยการติดตั้งกังหันลมขนาดใหญ่ที่ได้รับทุนจากการขายหุ้นให้กับชุมชนในพื้นที่

CAT ได้โพสต์ภาพจำนวนมากซึ่งเป็นเอกสารเกี่ยวกับการติดตั้งและการตกแต่งกังหันลมแห่งแรกของชุมชนไปยัง Flickr โดยระบุว่า"เด็ก ๆ ในท้องถิ่นตกแต่งกังหันทำให้มีสีสันเล็กน้อยในการก่อสร้าง"

ปล่อยให้มีลม

ภูมิภาค Ostfriesland (East Frisia) อันเก่าแก่ของเยอรมนีมักมีประภาคารมากมาย เมื่อไม่นานมานี้การเติบโตของพลังงานลมของเยอรมันได้เห็นการจัดตั้งฟาร์มกังหันลมเนื่องจากลมแรงและสม่ำเสมอที่มาจากทะเลเหนือที่อยู่ใกล้เคียง ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่กังหันลมตัวหนึ่งจะมีภาพวาดของประภาคาร East Frisian สีแดงทั่วไป Warum nicht beide? แน่นอน

Gale Force Gusto

บริษัท ฟาร์มกังหันลม Hepburn Wind ซึ่งตั้งอยู่ในออสเตรเลียมีวิธีใหม่ในการส่งเสริมพลังงานลม: ให้ชุมชนท้องถิ่นมีส่วนร่วมในโครงการของตนโดยการระดมทุนเพื่อทาสีกังหันลมใหม่

ศิลปินข้างถนนในเมลเบิร์นและGhostpatrolสมาชิก Flickr วาดภาพ "Gale" บนกังหันลมที่ Leonards Hill ซึ่งอยู่ทางใต้ของ Daylesford ในรัฐวิกตอเรีย 10 กม. (6.25 ไมล์) ในปี 2013 ขณะที่มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 350 คน

โครงการนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากชุมชนจนถึงจุดที่กังหันลมแห่งหนึ่งมีชื่อว่า“ Gale” กังหันอีกสองตัวที่เรียกว่า“ Gusto ” ถูกวาดโดย Ghostpatrol หลังจากที่เพิ่ม 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียเพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่าย

 

 

โครงการ WindArt: Tribute to Renewable Energyเป็นโครงการในปี 2559 ที่ได้รับการสนับสนุนจากSenvionผู้ผลิตกังหันลมสัญชาติเยอรมันเพื่อเฉลิมฉลองการสร้างฟาร์มกังหันลม Ancora ในโปรตุเกส

Ancora เป็นหนึ่งในสถานที่ติดตั้งที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตั้งอยู่ใน Serra de Leomil ในภูมิภาค Moimenta da Beira ที่เป็นภูเขาของโปรตุเกส Senvion หน้าที่สองของศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมากที่สุดของโปรตุเกส (Joana Vasconcelos และวิลส์) ในการวาดสอง 100 เมตรสูง 171.2 เมกะวัตต์ Senvion กังหันลม

ศิลปินแต่ละคนได้รับโอกาสในการแสดงวิสัยทัศน์ของตัวเองและแน่นอนว่ากังหันลมที่ทาสีทั้งสองไม่สามารถดูแตกต่างกันไปมากกว่านี้แม้ว่าแต่ละคนจะสวยงามโดดเด่นในแบบของตัวเอง นี้วิดีโอจาก Senvionแสดงให้เห็นถึงความท้าทายที่ยาก ๆ ในท้ายที่สุดที่คุ้มค่าของการวาดภาพหอกังหันลม

Est Wind

วันที่ 15 มิถุนายนเป็นวันลมโลกและในปี 2014 หนึ่งในกังหันลมที่ฟาร์มกังหันลม Viru-Nigula ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเอสโตเนียได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์!

นักท่องเที่ยวที่ขับรถบนทางหลวงทาลลินน์ - นาร์ที่อยู่ใกล้ ๆ จะได้เห็นวิวที่สวยงามของกังหันลมที่ได้รับการตกแต่งขณะขับผ่านฟาร์มกังหันลม วิดีโอความเร็วสูงจาก tuuleenergiaนำเสนอภาพวาดจริงในเวอร์ชันย่อที่จัดทำขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้

พวกเขาทำได้นอร์เวย์

งานทาสีนี้ไม่ค่อยมีศิลปะ แต่เป็นการเห็นแก่ผู้อื่นไม่ใช่ว่ามีอะไรผิดปกติ ฟาร์มกังหันลมSmøla (ตั้งอยู่บนเกาะSmølaของนอร์เวย์) ได้รับการว่าจ้างในปีพ. ศ.

อย่างไรก็ตามในไม่ช้าปัญหาก็ปรากฏชัด: นกค้างคาวและแมลงกำลังทุกข์ทรมานอย่างมากที่มือ (ใบมีดจริง) ของกังหันหมุน

การวาดภาพกังหันลมเฉดสีซีดเช่นสีขาวสีฟ้าอ่อนหรือสีเขียวช่วยให้พวกมันกลมกลืนไปกับภูมิประเทศซึ่งเหมาะสำหรับคนทั่วไป แต่ไม่ใช่สำหรับสัตว์ป่า การทดสอบพิสูจน์แล้วว่าเฉดสีเข้มขึ้นและงานสีที่ตัดกันช่วยลดความเสียหายลง ในความเป็นจริงสีม่วงดึงดูดแมลง (และสัตว์ที่กินมัน) น้อยที่สุดดังนั้นคุณอาจเห็นฟาร์มกังหันลมสีม่วงผุดขึ้นในอนาคตอันใกล้

สำหรับกลุ่มกังหันลมขนาด 150 เมกะวัตต์ของSmølaทีมงานเริ่มตบเสื้อโค้ทสีเข้มในช่วงฤดูร้อนปี 2013 ภาพเหล่านี้ถ่ายโดยช่างภาพ Espen Lie Dahl 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Stubborn children's profile


โพสท์โดย: Stubborn children
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: UmiNami
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้สาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?"บุ๋ม ปนัดดา" สวนกลับ "สว.วรพงษ์" ค้านสมรสเท่าเทียม อ้างกดชายหญิงให้ต่ำลง ลั่น ไม่รู้สึกถูกลดทอนคุณค่าอะไรเสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567โกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆใครอยู่สมุย อยากดังเหมือน "ลิซ่า" รีบมาสมัครเลย!..ค่าแรงวันละ 700 🐱‍👓เปิดตำนานสุสานขุนนาง 2,400 ปี ฝังม้าพร้อมรถม้าโบราณในจีนมาแล้ว! 10 เลขเด็ด "แม่ทำเนียน ลอตเตอรี่" งวด 1 กรกฎาคม 67..รู้ก่อน รวยก่อนป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียลถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหานักโภชนาการเตือน 5 อาหารและเครื่องดื่ม เสี่ยงทำกระดูกพรุนหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวแตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวัง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
20 เรื่อง ในอุตสาหกรรมหนังโป๊ ที่คุณอาจไม่เคยรู้🎯ผักกาดขาว ประโยชน์ สารอาหาร และเมนูแนะนำ✍️ความเป็นมาของ ไข่เยี่ยวม้า"ลิงกำมะหยี่"สัตว์ที่มีไข่สีสวยสะดุดตาที่สุดในโลก!
ตั้งกระทู้ใหม่