หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ซูโม่กิ๊กแชร์โพสต์คนที่ทำให้เมียตัวเองโกรธได้ต้องเป็นคนเลวมากจริงๆ


เขียนโดย Noxx

เล่นเอางงไปตามๆ กัน มีกระแสทันทันหลังที่  “ธนาธร” หลังไลฟ์สด วิจารณ์การผลิตวัคซีนจากบริษัทในประเทศไทย ทำให้ได้ข้อมูลต่างๆ เพิ่มขึ้น ชี้ให้เห็นข้อเสียและจุดด้อยต่างๆ แต่ก็ทำให้ไปสะกิดใจ ชาวขนมหวานเป็นจำนวนมากเช่นกัน

ป๋ากิ๊ก หรือซูโม่กิ๊กเองก็แชร์ โพสต์ของภรรยาที่มีการตำหนิติติงโดยหลายคนคาดว่าจะหมายถึงธนาธรหรือไม่? พร้อมบอกว่าใครทำให้ภรรยาตัวเองโกรธได้แสดงว่าเป็นคนเลว

ทำเอาชาวเน็ตเป็นงงว่า การวัดใครว่าเป็นคนดีก็วัดด้วยวิธีแบบนี้ได้หรือ? เอาเมียตัวเองเป็นที่ตั้งแบบนี้

ทัวร์ลงแล้วหรือยังก็ไปติดตามกันต่อเองนะ แต่ทัศนะคราวนี้ น่าจะส่งผลต่อความนิยมของป๋าในอนาคตแน่ๆ และยิ่งเป็นการตั้งคำถามต่อเรื่องวัคซีน และงบประมาณต่างๆ มากขึ้นด้วย

ข้อมูลน่ารู้

รัฐบาลไทยซื้อวัคซีน Sinovac ในราคา 600 บาท

สหภาพยุโรปซื้อวัคซีน Pfizer ในราคา 436 บาท

ประสิทธิผลวัคซีน Pfizer = 95%

ประสิทธิผลวัคซีน Sinovac = 50%-78%

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,972 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: bgs, unnodomon, Noxx, มยุริญ ผดผื่นคัน, ชื่อเเละนามสกุล
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยเบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนานมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยพนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งเปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายนเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยหุ่นยนต์งูบนสายไฟจีน ตรวจระบบไฟรับเกาเข่า ไม่ใช่งูจริงอย่างที่เห็นอุทยานแห่งชาติไทยที่ควรไปสักครั้ง เลือกให้ตรงสไตล์เที่ยวกะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
เครือข่ายนครนายก จับมือ "เคนปากช่อง" ยื่นเรื่องต่อ สส.ยุพราช - สส.เกรียงไกร คัดค้านการสำรวจแร่ ห่วงกระทบสิ่งแวดล้อมนักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎรประเทศเราต้องอยู่ได้
ตั้งกระทู้ใหม่