หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คาราวานผู้อพยพชาวฮอนดูรัส พยายามผ่านพรมแดนเพื่อเดินทางต่อไปยังสหรัฐฯ

แปลโดย Fukurou

คาราวานผู้อพยพ ผลักดันผ่านตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อพยายามเดินทางผ่านไปยังสหรัฐฯ

18 ม.ค. 2564

คลิปวิดีโอ ดราม่าจากเมือง Chiquimula ประเทศกัวเตมาลา แสดงให้เห็นผู้คนจากกองคาราวานผู้อพยพชาวฮอนดูรัส ผลักดันการควบคุมที่พรมแดน เพื่อข้ามไปยังกัวเตมาลาและต่อมาตำรวจกัวเตมาลาและกองกำลังพลเรือนเพื่อความมั่นคงแห่งชาติใช้กระบองและแก๊สน้ำตา กับคาราวานผู้อพยพ

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/Pv0G-f8ls4A
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก"เลขเจาะใจ ลุงหวัง" งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียRich but Humble: ประเทศรวยที่สุดแต่ติดดินมากสุด???ดราม่าสนั่น! หนุ่ม กะลา ขึ้นเวที แต่เจอโห่ใส่ คนดูเดินออกกลางโชว์น้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Freedom.gov กำลังจะมา!!!ขนลุกทั้งโซเชียล! สาวกัมพูชาอัดคลิปกิน “มูลควาย” โชว์หน้ากล้อง ชาวเน็ตแห่วิจารณ์สนั่นเขมรเรียกร้องให้ไทย ปล่อยตัวชาวประมงเขมร 3 คน ที่ถูกจับไปความหมายของดอกกุหลาบแต่ละสีRich but Humble: ประเทศรวยที่สุดแต่ติดดินมากสุด???
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่