ธุรกิจเนื้อบ่มสร้างผลกำไรให้กับชาวบ้าน
ภาพถ่ายทางอากาศ แสดงให้เห็นถึง Ding Shengping กำลังถือผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ที่ผ่านการบ่ม พร้อมกับพนักงานของเขา ที่โรงงานของเขา ในเมือง Shangpai ของมณฑล Feixi เมือง Hefei จังหวัด Anhui ทางตะวันออกของจีน เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2021
Ding Shengping อายุ 36 ปี เขาได้เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เกี่ยวกับเนื้อบ่มขนาดเล็ก ที่บ้านเกิดของเขา ใน Feixi County ในปี 2012
ตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงการส่งเสริมการตลาด Ding เรียนรู้ทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น หลังจากเปิดดำเนินการมาหลายปี การประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดเล็กของเขา ได้รับการพัฒนาให้เป็นโรงงานแปรรูป ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่ผ่านการบ่มขนาดใหญ่
เมื่อปีที่แล้วธุรกิจของ Ding ได้รับผลกระทบเล็กน้อย เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19
อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆได้เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เขาสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้มากขึ้น และ เริ่มขายเนื้อสัตว์ที่ผ่านการบ่ม ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์
ในปี 2020 โรงงานของ Ding มียอดขายมากกว่า 10 ล้านหยวน (ประมาณ 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ) และ ยังจัดหางานให้กับชาวบ้านในพื้นที่ อีกกว่า 20 คน
ที่มา: http://www.xinhuanet.com/english/2021-01/14/c_139667403.htm