หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สูตรพายคุกกี้ผลไม้ อร่อยง่ายไร้เตาอบ!

เนื้อหาโดย aquiverthailand

มาจ้าาา สูตรพายง่ายๆ ที่ไม่ง้อเตาอบ ทำกินได้ที่บ้านสบายๆ รีบตามแอดมาดูวิธีทำกันเลยค่ะ

 

วัตถุดิบ

คุกกี้ป่น 75 กรัม

เนยรสจืด 40 กรัม

ชีสเนยแข็ง 50 กรัม

วิปครีม 90 มล.

ผงโกโก้ 15 กรัม

น้ำตาลทราย 15 กรัม

เกลือ 0.5 กรัม

กล้วย สตรอเบอร์รี่

วิธีทำ

1. นำแครกเกอร์หรือคุกกี้ตีให้ละเอียดป่น เติมน้ำมันและใส่น้ำเล็กน้อย จากนั้นคนให้เข้ากัน เทใส่ถาดที่เป็นรูปทรงต่างๆ นำเข้าตู้เย็นแช่ไว้ครึ่งชั่วโมง

2. นำชีสเนยแข็งมาละลาย จากนั้นเติมน้ำตาล เกลือตีให้เข้ากัน แล้วจึงเติมผงโกโก้ ตีให้ขึ้นยอดแล้วใส่เนยรสจืดลงไป ตีให้เข้ากัน

3. นำคุกกี้ป่นที่แช่เย็นออกจากถาด ทาด้วยครีมโกโก้หนึ่งชั้นแล้ววางด้วยกล้วย ตามรูป จากนั้นทาด้วยครีมโก้โก้ที่เหลืออีกหนึ่งชั้น ตกแต่งด้วยสตอรเบอร์รี่ จากนั้นำเข้าแช่เย็นอีก 2 ชั่วโมง เป็นอันเสร็จ 

หากใครชื่นชอบสูตรอาหารดีๆ แบบนี้อย่าลืมติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

FB:https://www.facebook.com/aquiverthai

IG:@aquiverwiththai

 

#AquiverThailand #พายผลไม้ #เบเกอรี่ไร้เตาอบ #อร่อยบอกต่อ

เนื้อหาโดย: aquiverthailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aquiverthailand's profile


โพสท์โดย: aquiverthailand
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: aquiverthailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/6990% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวอนุทินฟาดเดือดปมเงินเยียวยาผู้เสียชีวิต 40,000 บาท กรณีเครน หล่นทับรถไฟกองทัพเขมรโชว์ "หน่วยรบหนุมาน" เน้นใช้ศอกเข่าแทนการใช้อาวุธอาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด1978: ปีแห่งการทำลายกำแพงอคติ เมื่อผู้หญิงก้าวสู่ทำเนียบนนักบินอวกาศนาซาทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอเดียวทางภาคใต้ของไทย ที่มีประชากรมากกว่า 4 แสนคนอนุทินฟาดเดือดปมเงินเยียวยาผู้เสียชีวิต 40,000 บาท กรณีเครน หล่นทับรถไฟ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
แบ่งปันสูตรโรลสตรอว์เบอร์รี่ เค้กเนื้อนุ่มฟูและครีมเนียนนุ่ม (ใช้กระทะทำได้)!แบ่งปันสูตร มินิเค้กโอรีโอช็อกโกแลต แบบไม่ต้องใช้อบ ทำง่ายทำขายได้เลย!ข้าวเหนียวกลอย : ขนมหวานพื้นบ้านโบราณที่ต้องปรุงอย่างเชี่ยวชาญกีจ่าง หรือ จั้ง ขนมหวานโบราณ ของอร่อยของปักษ์ใต้บ้านเรานี่แหล่ะเด้อครับเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่