หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

R.I.P. น้องไดโนเสาร์ขอนแก่น สิ้นชีพระหว่างการขนย้าย


เขียนโดย Noxx

     ถือว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัดอีกรอบสำหรับเจ้าไดโนเสาร์ที่ตั้งตระหง่านรอรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนขอนแก่น ณ ซุ้มประตูฝั่งขอนแก่น-เชียงยืน ตัวนี้ มีกำหนดการที่จะทำการขนย้ายไปตั้งที่บึงหนองโคตร ทะเลสาบน้ำจืดกลางเมืองขอนแก่นแทน

     แต่ระหว่างการขนย้ายนั้น ประกายไฟจากอุปกรณ์ตัดเหล็กไปโดนโฟมที่ตัวน้อง ทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ที่คอไดโนเสาร์ เล่นเอาวุ่นวายทั้งถนนกันเลย เพราะมีทั้งไฟทั้งควันเต็มไปหมด


คาดว่าพื้นที่ตรงนี้อาจจะฮวงจุ้ยไม่ดีสำหรับน้อง เพราะก่อนหน้านี้น้องก็เคยโดนรถชนจนล้มขาหักต้องเข้าเผือก แล้วโดนชนซ้ำอีกรอบ แม้กระทั่งตอนกำลังขนย้ายแล้ว ก็ยังไม่วายถูกไปครอกเอาอีก ฟาดเคราะห์มาตลอดจริงๆ

ขอให้ไปสู่สุขคตินะ เจ้าไดโนเสาร์ จะไม่ต้องเป็นไดโนเศร้า หรือไดโนเจ็บอีกต่อไปแล้ว

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 690 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, มยุริญ ผดผื่นคัน, Noxx
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ลงทุนน้อย ไม่เน่าไม่เสีย! เปิดวาร์ป 5 ไอเดีย "ของขายตลาดนัด" ซื้อง่ายขายคล่อง เก็บได้ยาวๆ ไม่มีขาดทุนรายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่โรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทย5 อันดับห้างสรรพสินค้า ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม10 ขนมไทยโบราณ หาทานยาก แต่รสชาติยังตราตรึงจังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ในด้านการเพาะเลี้ยงปลานิลสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? มีจังหวัดในไทยที่มีแค่ 3 อำเภอเท่านั้น เล็กแต่มีเสน่ห์เกินตัว10 มหาวิทยาลัยรัฐฯ ที่เก่าแก่สุดในไทยจังหวัดที่มี "หอนาฬิกา" ที่เป็นที่รู้จักในระดับประเทศ5 จังหวัด ค่าครองชีพโหดที่สุดในไทย เงินเดือน 3 หมื่นบางที่ยังเกือบไม่รอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกิดเหตุเพลิงไหม้ ที่สถานประกอบพิธีศพ หลังจบงานศพไปหมาดๆหัวปลี ประโยชน์และสรรพคุณน่าทึ่ง ยอดสมุนไพรไทย ดังไกลข้ามโลกจุดกางเต็นท์ที่สวยที่สุดของไทยในแต่ละฤดูกาลโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยเรื่องต้องห้ามที่ควรรู้ไว้หากกำลังเตรียมจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทำไมต้องแบน? ย้อนรอยวิกฤตไวรัสนิปาห์ 1999 จุดจบของเลือดหมูในสิงคโปร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ชีวิตนี้ต้องโดน! 5 พิกัดเที่ยวไทย สวยจนลืมหายใจ ต้องไปให้ได้ก่อนตายย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม5 จังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง!“มหัศจรรย์กลางภูเขาหิน! โบสถ์ถ้ำแห่งซาบาลีน ศรัทธายิ่งใหญ่ใจกลางไคโร”
ตั้งกระทู้ใหม่