หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 เหตุผล ทำไมผู้ชายหลายคนไม่กล้า “จีบผู้หญิงสวย”

ความสวยไม่ได้การันตีว่าจะต้องเนื้อหอม มีผู้ชายเข้าหาให้ได้เลือกได้คุยเสมอไปนะ

 

     เราต่างเคยคิดกันเสมอว่า ผู้หญิงสวยนี่น่าจะมีผู้ชายเข้ามาจีบเข้ามารุมล้อม เนื้อหอมอยู่เสมอเลยใช่ไหมล่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้วการที่เป็นผู้หญิงสวยก็ไม่ได้ทำให้เนื้อหอม มีผู้ชายรายล้อมมากมายขนาดนั้นเสมอไปนะ ผู้หญิงสวยหลายๆ คนยังไงก็ยังคงรักษาความโสดได้อย่างยาวนาน และไม่มีทีท่าว่าจะสละโสดสักทีเลย ถ้าเป็นเหตุผลทางด้านฝั่งผู้ชายแล้วก็มีมุมมองที่น่าสนใจต่อผู้หญิงสวยอยู่เหมือนกันนะ ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่จีบผู้หญิงสวยกัน อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ลองมาอ่านกันดูแต่ละข้อกันได้เลย

 

 

6. ดูเป็นของสูงทรงคุณค่า

คนสวยมากๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเธอเป็นนางฟ้า หรือเจ้าหญิงที่คนธรรมดาไม่อาจจะเอื้อมถึง ทำให้อยู่ด้วยแล้วเกร็งทำให้อึดอัดอย่างบอกไม่ถูก ทำให้ผู้ชายรู้สึกด้อยกว่า เหมือนอยู่ในสถานะข้าทาสบริพารที่ต้องรับใช้ดูแลอยู่ตลอดเวลา มากกว่าที่จะดูเป็นแฟนกัน รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง ไม่มีความเป็นธรรมชาติไปอีก ถ้ามีแฟนสวยแล้วอยู่ยากแบบนี้ ขอมีแฟนที่สวยน้อยหน่อยดีกว่านะ

 

5. คิดว่าสวยขนาดนี้ต้องมีแฟนอยู่แล้วแน่ๆ

เป็นกับดักทางความรู้สึกที่อดจะคิดไม่ได้จริงๆ ว่าถ้าเธอสวยขนาดนี้ไม่น่าจะหลุดรอดมาถึงมือเราได้หรอก โดยไม่คิดแม้แต่จะไปเช็คสถานะเลยด้วยซ้ำ ว่าเธอมีใครอยู่หรือเปล่า กำลังคบกับใครอยู่ไหม หรือถึงแม้ไม่เห็นก็จะคิดอยู่ดี ว่าอาจจะแอบคุยกับใครอยู่เงียบๆ ก็ได้ ทักไปอาจจะเสียหน้าเอาเปล่าๆ แต่หารู้ไม่ว่าสาวสวยคนนี้อาจจะโสดมาหลายปีแล้วก็ได้ บางครั้งมีคนฟลุ๊คๆ ลองจีบลองหยอดดูสักหน่อย ก็ได้เป็นแฟนเลยแบบคาดไม่ถึงก็มีนะ

 

4. ไม่อยากเจอคู่แข่งเยอะ

ใครๆ ก็ชอบคนสวยทั้งนั้น นี่ก็เป็นอีกหนึ่งกับดักทางความรู้สึกที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะคิดกันไปเอง สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่อยากเป็นคู่แข่งทางหัวใจกับใคร เพราะสวยแบบนี้น่าจะมีคนดีกว่า หล่อกว่า เท่กว่าเข้ามาจีบอยู่แล้ว และเราเป็นแค่คนธรรมดาที่ไม่มีอะไรดีเลย จะเอาอะไรไปสู้เขาได้ และถ้ามีแต่คนคิดแบบนี้กันไปหมด ก็อาจจะไม่มีใครเข้ามาจีบสาวสวยสักคนเลย คู่แข่งไม่มีด้วยซ้ำ แต่ผู้ชายก็ดันคิดไปเองว่ามีซะอีก

 

3. เธอน่าจะมีมาตราฐานผู้ชายสูงมากเลย

ด้วยเพราะความที่เป็นคนสวยรวยทรัพย์นั่นเอง ทำให้ผู้ชายมักรู้สึกว่าเธอจะต้องมีมาตรฐานผู้ชายที่อยากได้เป็นแฟนสูงมากแน่ๆ เลย จะต้องเป็นคนรูปหล่อ รูปร่างสูง ไม่อ้วนเกินไป การศึกษาดี มีหน้าที่ การงานที่ดี มีฐานะร่ำรวย เพราะว่าสวยขนาดนี้ย่อมมีตัวเลือกเยอะอยู่แล้ว ไม่ถูกใจใครก็เชิญคนใหม่เข้ามาพิจารณาต่อเลยทันที จนกว่าจะได้คนที่ดีเลิศคู่ควรที่สุด แต่จริงๆ คนสวยก็เป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่อยากมีความรักดีๆ กับเขาเหมือนกันนี่แหละ ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่จะมีใครมามอบให้สักที

 

2. คนสวยมักจะหยิ่ง ไม่จริงใจ

คนเรามักจะคิดเอาเอง เพราะเป็นคนสวยเลยแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆ มีแต่คนเอาอกเอาใจ ทำให้คนสวยหลายๆ คนติดนิสัยหยิ่งๆ ไม่ค่อยแคร์หรือใส่ใจคนอื่นๆ มากนัก มักจะเรื่องเยอะเรื่องมากด้วย กับคนที่เฉยๆ หรือไม่ชอบก็จะเฟคๆ ใส่ไม่จริงใจด้วยหรอก แต่นิสัยแบบนี้คนไม่สวยก็เป็นได้เหมือนกัน จริงๆ คนสวยเขาอาจจะนิสัยดี เรียบง่ายเป็นกันเองก็ได้ ยังไม่ทันรู้จักกันดีเลยทำไมถึงคิดไปเองเสียล่ะ? นี่ก็เป็นอีกหนึ่งกับดักที่อาจจะทำให้เราตัดสินคนสวยจากภายนอกแบบคาดไม่ถึงได้เหมือนกันนะ คนสวยแค่อยู่เฉยๆ เงียบๆ ยังโดนเม้าท์ว่าหยิ่งได้เลย น่าปวดใจไหมล่ะ?

 

1. สวยแต่ไร้เสน่ห์ที่น่าค้นหา

คนสวยไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบ บางคนอาจจะถึงขั้นนอกจากสวยแล้ว ก็ไม่มีอะไรที่โดดเด่นเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องกิจกรรม เรื่องหน้าที่การงาน หรือแม้แต่เรื่องนิสัยใจคอก็ด้วย เพราะว่าพูดไม่เก่ง เป็นคนเงียบๆ ทำให้โดนมองว่าเป็นคนหยิ่งไม่มีมนุษยสัมพันธ์ไปอีก ดูๆ แล้วก็น่าสงสารสำหรับบางคนจริงๆ ที่มีความสวยแท้ๆ แต่กลับดึงเอาความสวยมาใช้ให้เป็นประโยชน์กับตัวเองไม่ได้แบบนี้ ทำให้ไม่ว่าจะเพื่อนหรือผู้ชายต่างก็มองข้ามคนสวยแบบนี้ไปเหมือนกันนะ

 

   

 

ดังนั้นแล้วถ้าเห็นผู้หญิงสวยแต่ไม่ได้เนื้อหอม หรือว่ามีผู้ชายมารุมจีบเยอะและยังโสดอยู่เนี่ย เหตุผลก็มีตามที่บอกไปนี่แหละ...ไม่ข้อใดก็ข้อหนึ่ง หรือว่าเธออาจจะมีทุกข้อเลยก็ได้ แล้วคุณล่ะ...เป็นหนึ่งในคนที่สวย แต่ผู้ชายไม่กล้าจีบอยู่หรือเปล่าเอ่ย? อาจจะต้องลองหาเหตุผลอยู่หน่อยแล้วล่ะว่าผู้ชายไม่กล้าเข้ามาจีบเพราะอะไรกันนะ

 

   

 

✪ บทความ โดย : Akine_noxx

✿ เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บ Spice/Pepper

❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Noxx
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ห้างสรรพสินค้าชื่อดังขนาดใหญ่ที่หรูหราที่สุดในประเทศไทยกัมพูชาจะไม่ทนเรียกแรงงานกลับประเทศ (ไทยเดือดร้อนแน่ หากไม่มีพวกเขา) และหยุดเรียกพวกพวกเขาว่าต่างด้าวด้วย"เกิดอะไรขึ้น"แรงงานกัมพูชาแรงงานลาวหลังจากนี้เงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านหม้อไฟมรณะ อาหารมื้อสุดท้ายของชีวิตคนเสื้อแดง FC เพื่อไทย ยื่นหนังสือถึง พรรคเพื่อไทย เป็นตัวแทนกว่า 10 ล้านเสียงยื่น 4 ข้อ ขอให้ถอนตัวจากพรรคร่วมรัฐบาล!!เคารพไม่ลง "ส.ว.สมชาย" ลั่น หลังเห็นรายชื่อว่าที่ "ประธานสภาฯ"สุดงง! แมว 8.5 กิโล ตกจากชั้น 6 โดนกระจกรถแตกยับ แต่น้องแค่เล็บหลุด‘โด่ง อรรถชัย’ ยุเพื่อไทย ตั้งรัฐบาลแข่งกลัวทำไมมีแต่ ‘เจ๊ากับเจี๊ยะ’
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ค่าตอบแทน อสม.เงินเดือน กำนันผู้ใหญ่บ้านดอกไม้กับความสวยงามของธรรมชาติวันหยุดครั้งหนึ่งในชีวิต
ตั้งกระทู้ใหม่