Hovenring สะพานวงกลมลอยใน Eindhoven
Hovenringในดัตช์ เมือง Eindhoven เป็นสายเคเบิลอยู่สะพานวงกลมสำหรับนักปั่นจักรยานและคนเดินเท้าและเป็นครั้งแรกในโลก สะพานขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 72 เมตรห้อยลงมาจากเสาเดี่ยว 70 เมตรซึ่งตั้งอยู่ตรงกลางวงเวียนด้วยสายเคเบิล 24 เส้นและดูเหมือนจะลอยอยู่เหนือทางแยกใหม่ขนาดใหญ่สำหรับการสัญจรด้วยเครื่องยนต์
Hovenring เป็นสถานที่สำคัญแห่งใหม่ของเมืองด้วยพื้นบาง ๆ และแสงที่โดดเด่น ในตอนกลางคืนวงแหวนจักรยานทรงเรียวจะสว่างจากด้านล่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลอยตัว
เครดิตภาพ: Chris Keulen / National Geographic
เช่นเดียวกับจานบินสะพานเหล็กลอยอยู่เหนือสี่แยก Heerbaan / Meerenakkerweg ซึ่งเป็นเสาที่น่าประทับใจซึ่งเป็นเครื่องหมายทางเข้าสู่เมือง Eindhoven และ Veldhoven ที่นี่เคยมีทางข้ามต่างระดับ แต่การพัฒนาบ้านจัดสรรในบริเวณใกล้เคียงหมายความว่าทางแยกจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อรับมือกับการจราจรที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากสภาเทศบาลเมืองไอนด์โฮเวนงดเว้นจากนักปั่นจักรยานและไม่ต้องการให้มีวงเวียนข้ามระดับพวกเขาจึงขอให้ IPV Delft ผู้เชี่ยวชาญด้านสะพานของเนเธอร์แลนด์ดูแนวทางแก้ไขที่เป็นไปได้ ในไม่ช้าสะพานสายเคเบิลแบบวงกลมก็ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด
การสร้างสะพานวงกลมพิสูจน์แล้วว่ายากกว่าที่คิด เมื่อสะพานเปิดใช้ในเดือนธันวาคม 2554 หลังจากการก่อสร้างไม่ถึงหนึ่งปีสายเคเบิลช่วงล่างสั่นสะเทือนมากจนต้องปิดสะพานด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ในที่สุด Hovenring ก็เปิดให้เป็นสาธารณะในวันที่ 29 มิถุนายน 2012
ที่มา: https://www.amusingplanet.com/2014/01/hovenring-floating-circular-cycle.html
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
คนงานก่อสร้างเล่านาทีระทึก!.... เครนรถไฟความเร็วสูงร่วงทับขบวนรถด่วนพิเศษ 21 ยอดดับพุ่ง-เจ็บระนาว
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ต้นส้มเนเทอร์ร่า: ไม้มงคลจิ๋วพลังแรง เสริมความเฮงรับปีมะเมียไฟ 2569
อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุด
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง
มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้
"เจนนี่ BLACKPINK" โดนกล่าวหาว่า "แกล้งเหนื่อย" หลังเวที GDA..เพื่อหวังเรียกคะแนนสงสาร
"เจย์ โจว" เตรียมลงแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพ่น
กัมพูชายํ้า ไทยต้องรับผิดชอบความเสียหาย ที่เกิดกับ ปราสาทพระวิหาร
"เจย์ โจว" เตรียมลงแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพ่น
สื่อเขมรรายงานหลังหยุดยิงยืนยันทหารเขมรเสียชีวิต 30 นายส่วน ศพที่เสียชีวิต 3-4,000 นายเป็นศพของทหารไทย
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้










