หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"เอ็กซ์ ธิตินันท์" อัพเดทอาการล่าสุด..ยังน่าเป็นห่วง หลังขึ้นชก 10fight10


เขียนโดย NIXA


ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์แล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม เอ็กซ์ ธิตินันท์ ที่ขึ้นชกบนสังเวียน 10fight10 season2 คู่กับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เป็นคู่สุดท้าย โดยหนุ่มเอ็กซ์อาการค่อนข้างหนัก จนต้องเข้าพักรักษาที่โรงบาลและรักษาอาการมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีแฟนๆ คอยเป็นกำลังใจให้หนุ่มเอ็กซ์กันมาอยู่ตลอดเช่นเดียวกัน



 





ภาพจาก xthitinan

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา หนุ่มเอ็กซ์อัดคลิปอัพเดทอาการให้ทราบกันอีกครั้ง โดยเจ้าตัวกล่าวว่าตาข้างซ้ายยังน่าเป็นห่วง เพราะคุณหมอบอกว่าตาของตนอาจจะไม่เหมือนเดิม เนื่องจากเวลามองขึ้นไปด้านบนจะเห็นเป็นสองชั้น ซึ่งคุณหมอจะนัดเช็คสภาพตาอีกครั้งหนึ่งเพื่อดูอาการต่อไป รวมถึงขอบคุณเพื่อนร่วมวงการทุกท่านที่เข้ามาถามไถ่และแสดงความเป็นห่วง ทั้งหนุ่ม บอย พิษณุ, ต้นนหอม ศกุนตลา และ ลูกเกด เมทินี อีกด้วย



ภาพจากคลิปวิดิโอในอินสตาแกรม xthitinan



ภาพจาก xthitinan



ภาพจาก xthitinan

งานนี้แฟนๆของหนุ่มเอ็กซ์ก็เข้ามาให้กำลังใจและขอให้ตนนั้นหายไวๆกันอย่างล้มหลามเลยทีเดียว อาทิ หายไวไวจ้า หายไวไวไวน้าพี่ หายไวไวนะคะ ถ้าหายแล้วอย่าลืมมาอัพเดทผลงานเรื่อยๆนะคะจะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ต่อไปค่ะ



ภาพจาก xthitinan

เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ก็ยังอดเป็นห่วงไหนุ่มเอ็กซ์ม่ได้ ยังไงก็อย่าลืมติดตามอาการของหนุ่มเอ็กซ์กันต่อว่าจะเป็นอย่างไรในอนาคตกันด้วยนะคะ


โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://www.siamnews.com/online/view-56264.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,562 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4.4/5 จาก 9 คน)
VOTED: baby070, Lady Gagun, nichetohc, โยนี มีเงิน, NIXA, ใครจะชอบถามจริง, มีแต่คนหาเรื่อง, OHz, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผู้ป่วยสูงอายุในเกาหลี พบหนอนในจมูก ครอบครัวร้องตรวจมาตรฐานดูแลมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งหยดยาหม่องน้ำในชักโครกช่วยลดกลิ่นได้ไหม ใช้ยังไงไม่ให้ฉุนเกินจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยไทยช่วยไทย พลัส ใช้สิทธิเดินทางทะลุ 2 ล้านคน เช็กวิธีใช้ให้คุ้มแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยพู่ถุงเท้าลูกเสือกับหมุดยีนส์ ของเล็กที่ไม่ได้มีไว้แค่สวยつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กเมืองโบราณดงละคร นครนายก ทำไมถูกเล่าเป็นเมืองลับแล50 แคปชั่นหื่น ฮาๆ 20+ คำคมหื่นๆ คำคมทะลึ่งๆ สั้นๆ แคปชั่นจังไร ฮาๆรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาอ.เจษฎาชี้เบาะแสผงในก๋วยเตี๋ยว ทำไม “ยาแก้พิษ” จึงสำคัญ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น้ำส้มไบเล่หายไปไหน จากขวดแก้วหน้าร้านโชห่วย สู่แบรนด์ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่รู้จักเมืองโบราณดงละคร นครนายก ทำไมถูกเล่าเป็นเมืองลับแลผู้ป่วยสูงอายุในเกาหลี พบหนอนในจมูก ครอบครัวร้องตรวจมาตรฐานดูแลเด็กวัดไม่ได้หายไปแค่คำเรียก แต่สะท้อนพื้นที่สร้างคนที่เปลี่ยนไปจังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ลูกสาวยายร่ม ใน เรื่องเล่าอาจารย์ยอด เสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้รีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray discอู๊ด เป็นต่อ เครียดหนัก แตกหักเพื่อน30ปีทำไม เบิร์ด ธงชัย ถึงขายเทปได้ถล่มทลาย จนกลายเป็นตำนานล้านตลับ
ตั้งกระทู้ใหม่