หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สยามพารากอน แสดงจุดยืนไม่ยินยอมให้มีการเคลื่อนไหวใดๆ ทางการเมืองภายในห้าง

เขียนโดย Noxx

     หลังจากที่มีภาพหลุดที่เป็นป้ายประกาศออกไปโซเชียล ที่สร้างความฮือฮาตื่นตะลึง ตกใจให้กับชาวเน็ตได้ไม่น้อย วันนี้ทางห้างจึงได้ออกมาชี้แจงให้ได้รับทราบกันว่าทางห้างไม่ได้รู้เห็นแล้วยินยอมต่อการกระทำดังกล่าว

 

 

การเดินเล่นในห้างของเหล่าแกนนำ

 

 

 

.

 

 

ประกาศ

 

สยามพารากอน ขอเรียนชี้แจงว่า สยามพารากอนไม่ได้รู้เห็นยินยอมกับการแสดงออกทางการเมืองภายในพื้นที่ของศูนย์การค้าสยามพารากอน ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ใดๆก็ตาม สยามพารากอนมีความตั้งใจที่จะให้บริการแก่ลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยทุกท่านอย่างเต็มที่ในฐานะที่เป็นสถานที่ ที่มอบความสุขให้แก่ผู้คนตลอดมา เรามุ่งให้บริการโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านเป็นเรื่องสำคัญที่สุด

 

พื้นที่ของศูนย์การค้าเป็นพื้นที่ส่วนบุคคล จัดเตรียมไว้เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่มาเลือกซื้อสินค้าและใช้บริการจากร้านค้าผู้เช่าพื้นที่ ไม่ได้มีไว้ใช้เป็นพื้นที่ในการเรียกร้องหรือแสดงออกทางการเมืองของกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งหรือบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือทำกิจกรรมอื่นใดที่ไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งอาจก่อให้เกิดความไม่สะดวกหรือความไม่สบายใจของลูกค้าผู้ที่มาใช้บริการ กระทบต่อการประกอบธุรกิจอย่างปกติสุขของบรรดาร้านค้า และเป็นอุปสรรคต่อการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานของร้านค้าและของศูนย์การค้า

ตลอดปีนี้ สยามพารากอนก็ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19 ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าศูนย์การค้าอื่นๆ ร้านค้าต้องสูญเสียรายได้เป็นจำนวนมากอย่างไม่เคยปรากฎมาก่อน ซึ่งสยามพารากอนก็ได้พยายามให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประกอบการอย่างดีที่สุดเท่าที่จะกระทำได้จนถึงวันนี้ อีกทั้งได้ลงทุนใช้งบประมาณจำนวนมากจัดหาอุปกรณ์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเต็มที่เพื่อดูแลสวัสดิภาพของลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการรวมถึงพนักงานของร้านค้าทั้งหมด ฉะนั้น หากมีเหตุการณ์ใดที่จะทำให้สถานการณ์ต้องสาหัสไปมากกว่านี้ ย่อมจะมีผลกระทบโดยตรงต่อบรรดากิจการที่เปิดให้บริการในสยามพารากอนที่ได้ว่าจ้างพนักงานรวมกันเป็นจำนวนมากกว่า 15,000 คน

 

ดังนั้น สยามพารากอน จึงขอความร่วมมือทุกท่านโปรดปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบของศูนย์การค้าตลอดเวลาที่เข้ามาใช้บริการในพื้นที่ของศูนย์การค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง งดเว้นการจัดกิจกรรมหรือการเรียกร้องหรือการแสดงออกทางการเมืองทุกรูปแบบรวมถึงการกระทำที่ไม่เคารพสิทธิ์ของผู้อื่น ภายในอาคารและทั่วพื้นที่ทั้งหมดของศูนย์การค้า สยามพารากอนขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือห้ามทำกิจกรรมหรือการแสดงออกใดๆ ที่เห็นว่าไม่เหมาะสมในพื้นที่ของศูนย์การค้า รวมถึงการดำเนินการเพื่อรักษาสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะพึงมีโดยชอบธรรม

 

สยามพารากอนขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้ความร่วมมือที่ดียิ่งตลอดมา

25 ธันวาคม 2563

 

.

 

การใช้ห้างใหญ่เป็นพื้นที่แสดงออกย่อมได้ฟีดแบ็กง่ายและเร็ว ก็ต้องรอดูต่อไปว่าทางกลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองจะมีกิจกรรมอื่นๆ ใดๆ กับห้างไหนอีกหรือไม่คะ

เนื้อหาโดย: Noxx
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,024 ครั้ง
เขียนโดย Noxx
6Noxx9 🖤🤍 คอนเทนต์ครีเอเตอร์, นักรีวิวสินค้าติ๊กทอง, นักสร้างเพลงจากเอไอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
43 VOTES (4.3/5 จาก 10 คน)
VOTED: Noxx, โยนี มีเงิน, dorotee, มยุริญ ผดผื่นคัน, ชื่อเเละนามสกุล, ไม่เผือกดิคัฟ, Thorsten, unnodomon, Teangmodog, NIXA
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น"ร้องแร่แห่กระเชอ" แปลว่าอะไร? ศัพท์ข่าวสุดแซ่บ...ที่ไว้แซะสายโวยวายเปิดโปงนักศึกษาจากประเทศไหน เข้ามาเรียนต่อในไทยมากที่สุดทำไมรีโมตทีวีถึงมีปุ่มเยอะทำไมสีม่วงถึงเป็นสีของราชวงศ์งูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 2569ทำไมน้ำท่วมไทยจึงวนกลับมาซ้ำซาก?5 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวมจังหวัดที่มีคนต่างชาติ เข้ามาทำงานอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดเปิด 5 รถมอเตอร์ไซค์ยุค 90 ที่ผลิตน้อย จนกลายเป็นรถหายากในไทยถอดรหัสเลขเจาะใจ "ลุงหวัง" งวด 1 กันยายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ร้องแร่แห่กระเชอ" แปลว่าอะไร? ศัพท์ข่าวสุดแซ่บ...ที่ไว้แซะสายโวยวายเปิดโปงจังหวัดที่มีคนต่างชาติ เข้ามาทำงานอยู่เป็นจำนวนมากที่สุด😯 ชวนลองเข้ามาดูวัตกรรมไอเดียสุดเจ๋งจากนานาประเทศที่ควรนำไปใช้ทั่วโลกเลย 😆
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
ครูแป๋วสอนคณิตศาสตร์ผู้ถูกยิงนัดแรกฟังความจริงจากครูอรสาแก้ 0 ผ่านตั้งนานแล้วนายกไทยคนไหนที่กล้าถามสีเจิ้นผิงแบบนี้ใจใหญ่กว่าร้าน
ตั้งกระทู้ใหม่